WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @BCSclinic
ในปัจจุบัน #ตาชั้นเดียว เป็นที่นิยมกันมากขึ้น จนมีผู้ที่มีตา 2 ชั้น ต้องการผ่าตัดเป็นตาชั้นเดียวกันมากขึ้น โดยทั่วๆไปเทคนิคและวิธีการจะเป็นกลุ่มเดียวกับกลุ่มตกแต่งเปลือกตาบน แต่มีจุดมุ่งหมายที่ต่างกันคือการผ่าตัดทำตาชั้นเดียวมีจุดมุ่งหมายให้ชั้นตาเล็กที่สุด
.
โดยทั่วไปคนที่มีตา 2 ชั้นที่ชั้นตาโต มักมีไขมันในชั้นใต้กล้ามเนื้อและในหนังตาน้อยกว่าปกติ การผ่าตัดเพื่อให้ตามีชั้นเดียวอาจต้องเพิ่มปริมาณไขมันเหนือชั้นตา โดยอาจย้ายไขมันและผิวหนังจากรักแร้หรือหน้าท้องหรือฉีดไขมัน ก่อนการผ่าตัดแก้ไขชั้นตาโดยทั่วไปในคนที่ตาไม่ลึกมากการผ่าตัดเพื่อเป็นตาชั้นเดียว มีเทคนิคที่ต้องปรึกษาคือ
.
1. ลดชั้นตาลงโดยกำหนดชั้นตาใหม่ว่าเล็กแค่ไหน โดยทั่วไปอาจต้องดูเป็นรายๆไป เพราะในบางคนก็ชั้นตาโตมาก อาจลดขนาดให้เล็กมากไม่ได้
.
2. เพิ่มความหนาของผิวหนังเหนือชั้นตา โดยโยกย้ายไขมันและกล้ามเนื้อมาช่วยเสริม ถ้าใช้กล้ามเนื้อบริเวณรอบเปลือกตาไม่เพียงพออาจต้องใช้ผิวหนังและไขมันจากบริเวณอื่นมาเพิ่ม
.
3. ป้องกันการเกิดชั้นเดิมที่สูงให้หายไป
.
การปรึกษาก่อนการผ่าตัดมีความสำคัญที่สุดในการทำตาชั้นเดียว โดยทั่วไปจะต้องดูขนาดของตาที่ต้องการและเทคนิคการผ่าตัดว่าสามารถจะลดชั้นตาได้ตามที่ต้องการหรือไม่
.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและนัดปรึกษาแพทย์ไม่มีค่าใช้จ่าย
#คลินิกบางกอกศัลยกรรม
Tel: 02-895-6565 , 081-925-5525
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง