WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: mediren
แพทย์ปลูกผมที่เมดิเรนคลินิก เป็นแพทย์อเมริกันบอร์ดปลูกผม ที่เชี่ยวชาญเทคนิค FUE สังเกตจากจำนวนกราฟ FUE ที่ทำได้จริง (3,000 – 5,000 กราฟ) ซึ่งแตกต่างจากอเมริกันบอร์ดที่ทำ FUT เป็นหลัก และทำ FUE เป็นงานเสริมได้ครั้งละไม่กี่กราฟ

แพทย์ของเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

ที่เมดิเรนคลินิก แพทย์เจ้าของคลินิกเป็นผู้ปลูกผมด้วยตนเอง จึงประเมินจำนวนกราฟจริง ปลูกผมตามหลักการแพทย์ที่เป็นจริง นับกราฟจริง เส้นผมขึ้นจริง สวยงามจริง ลงทุนครั้งเดียวทำคราวเดียวจบ ไม่ต้องทำซ้ำในบริเวณเดิม ซึ่งแตกต่างจากสถานที่อื่นๆ ที่อาจจะต้องปฏิบัติหน้าที่ภายใต้เงื่อนไขต่างๆของนักธุรกิจเจ้าของกิจการ ซึ่งอาจจะมีรายละเอียดแอบแฝง หรือกลยุทธ์ทางการตลาด ที่อาจส่งผลให้ต้องทำการปลูกแก้ไขในอนาคต ที่เมดิเรนคลินิก แพทย์เจ้าของคลินิกเป็นแพทย์ผู้ปลูกผมเอง จึงมีความรับผิดชอบต่อเคสสูง ไม่หนีหายไปไหน เชื่อมั่นได้ เมดิเรน มี 4 จังหวัด กทม. – เชียงใหม่ – อุดรธานี – อุบลราชธานี

หมอเบญเจ้าของคลินิก ปลูกผม FUE เองทุกเคส

สิ่งสำคัญในการเลือกแพทย์ปลูกผม ควรคำนึงถึงความสามารถเฉพาะตัวของแพทย์ มากกว่าการตกแต่งฉาบฉวย หรือกลยุทธ์ทางการตลาดแอบแฝง เช่น เหมาไม่ระบุจำนวนกราฟด้วยราคาที่ถูกมากๆอย่างเหลือเชื่อ

เมดิเรนคลินิกปลูกผมอย่างเดียว ไม่ทำศัลยกรรมอื่น ทีมงานจึงมีความชำนาญมาก เพราะทำแต่หัตถการปลูกผมอย่างเดียวแทบทุกวัน

การปลูกผมควรปลูกให้สำเร็จในครั้งเดียว ไม่ควรลองเพราะราคาถูกมาก แล้วต้องแก้ไขในภายหลัง เพราะนั่นหมายถึง คนไข้สูญเสียกราฟผมไป และเงินที่จ่ายไปในครั้งแรกมีค่าเท่ากับศูนย์ (สิ่งของที่มีมูลค่า 100 บาท แต่นำมาขายในราคา 10 บาท มีอะไรแอบแฝงหรือไม่)

แขนกล และ Robot ดีกว่า FUE แบบมาตรฐาน หรือไม่

แขนกล และ Robot คือการทำ FUE โดยใช้เครื่องมือแทนฝีมือแพทย์ ซึ่งเครื่องมือมีข้อจำกัด ทำได้ในบริเวณแคบๆเท่านั้น ความสวยงามและอัตราการขึ้นจึงเทียบไม่ได้กับการใช้ฝีมือแพทย์ที่เชี่ยวชาญ FUE แบบมาตรฐาน นอกจากนี้คนไข้ยังต้องจ่ายค่าใช้จ่ายแฝงให้กับบริษัทต่างๆมากมาย สมาคมแพทย์ปลูกผมนานาชาติ แนะนำว่า แขนกล และ Robot “ไม่สามารถทดแทนฝีมือแพทย์ได้”

โดยความเห็นส่วนตัว คิดว่า Robot มีการสร้างขึ้นเพื่อทดแทนความชำนาญและ ความแม่นยำของแพทย์เฉพาะกลุ่ม ซึ่งในความเป็นจริงแล้วก็ยังทำไม่ดีเท่าที่ควร
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง