WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @vplast
ผ่าตัดแปลงเพศพร้อมตกแต่งให้ได้รูปทรงตามธรรมชาติ เน้นความปลอดภัยมาตรฐานโรงพยาบาล การผ่าตัดแปลงเพศนั้น เป็นการผ่าตัดเพื่อบำบัดรักษาสภาวะทางจิตใจ ที่เกิดขึ้นกับบุคคลกลุ่มหนึ่งที่มีความขัดแย้งระหว่าง การรับรู้เพศและสภาพร่างการที่ไม่สอดคล้องกันตั้งแต่กำเนิด (Gender Dysphoria) โดยมีจุดประสงค์ให้มีอวัยวะเพศตรงตามสภาพจิตใจที่ตัวเองต้องการ เพื่อให้ดำรงชีวิตอยู่ได้อย่างมีความสุขที่สุด ซึ่งขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนสุดท้ายที่จะนำไปสู่เพศที่ต้องการ เป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด จุดมุ่งหมายของการผ่าตัดนั้น เพื่อทำให้อวัยวะเพศที่ต้องการนั้นมีลักษณะใกล้เคียงของจริง และเป็นธรรมชาติที่สุด สามารถให้ความรู้สึกทางเพศได้เป็นอย่างดี และมีความลึกทางช่องคลอดที่มีความเหมาะสมต่อการมีเพศสัมพันธ์ ซึ่งจะทำให้คุณได้พบกับความสุขในเพศที่ต้องการหลังการผ่าตัดแปลงเพศ

คุณสามารถติดต่อขอปรึกษาการวิเคราะห์จากแพทย์ก่อนศัลยกรรมแปลงเพศได้โดยตรงที่ V Plast clinic โดยศัลยแพทย์จะเป็นผู้ประเมินวิเคราะห์ให้อย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนวางแผนศัลยกรรม

​การศัลยกรรมเสริมแปลงเพศนั้นถือว่าเป็นการผ่าตัดใหญ่ ซึ่งจะต้องมีการใช้วิสัญญีแพทย์ดมยาสลบร่วมในการผ่าตัดเพื่อให้คุณหลับไม่รู้สึกตัวขณะผ่าตัด และจะต้องมีการพักฟื้นหลังการผ่าตัดที่คลินิกเป็นเวลาอย่างน้อย 2 อาทิตย์ โดยขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้ดูแล
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง