WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
ครีมมาร์คบำรุงผิวหน้าสูตรเปี่ยมประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น เผยผิวตึงกระชับเนียนเรียบ เพียงครั้งแรกที่สัมผัส ด้วยประสิทธิภาพของ Pitera เคล็ดลับความนุ่มเนียน สดใส

ดูอ่อนกว่าวัยของผิว ด้วยกระบวนการหมักยีสต์วิธีที่มีเฉพาะประเทศญี่ปุ่นผสานด้วยสาร Anti-oxidant เข้าช่วยบำรุงและซ่อมแซมผิวที่คล้ำเสีย

อย่างล้ำลึก พร้อมสาร Alpha-Arbuitn ที่ช่วยยับยั้ง การก่อตัวของเม็ดสีเมลานินในผิวให้จุดด่างดา กระ ฝ้าแลดูจางลง

ผิวหน้ากระจ่างใสหน้าขาวใสทันทีหลังใช้ ด้วยสารสกัดบริสุทธิ์ที่สามารถบารุงผิวได้ถึงระดับเซลล์ เพียงทามาร์คไว้ที่หน้าก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออกคุณจะตื่นขึ้น

มาพร้อมผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใสอมชมพูตลอดวัน
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
Active Ingredients :
Pitera : Saccharomycopsis Ferment Filtrate

ยีสต์จากกระบวนการหมัก(Ferment) ลิขสิทธิ์เฉพาะจากประเทศญี่ปุ่น ปรับผิวเนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส ผลัดเซลส์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยนพร้อมเผยผิวให้ขาว กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


Alpha-Arbutin

สารสกัดธรรมชาติจากแบเบอร์รี่ ที่มีความปลอดภัย มีคุณสมบัติในการยับยั้ง กระบวนการผลิตเม็ดสี เมลานินได้อย่างมี ประสิทธิภาพช่วยลดปริมาณเม็ดสีเมลานินบนใบหน้า ให้จุดด่างดา รอย

หมองคล้ำ แลดูจางลง และไม่มีผลในการผลัดเซลล์ผิวจึงไม่ทำให้ผิวของเราบางลงให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้น มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย


Sodium Carboxymethyl Beta-Glucan

เพิ่มประสิทธิภาพในการสร้าง collagen ของเซลล์ผิวหนัง ลดการเกิดอนุมูลอิสระ และกระตุ้นการทำงาน ของ เซลล์ Langerhans ซึ่ง เป็นเซลล์ที่มีหน้าที่นำพาสิ่ง แปลกปลอมให้ แก่เซลล์ในระบบ

ภูมิคุ้มกันโดยกระบวนการเหล่านี้จะมีผลทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ลดริ้วรอย และชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหนังให้ช้าลงวิธีใช้ : ลูบไล้ Mask ครีมให้ทั่วใบหน้าก่อนนอน อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง โดยไม่ต้องล้างออก (Sleeping Mask)

**แนะนำ** สำหรับผิวที่ขาดการดูแลมาเป็นเวลานาน ทาแป้งทาครีมไม่ติดหน้า ผิวหน้าเริ่มโทรม มีริ้วรอย เนื่องจากผิวหน้า

ไม่ได้รับการทาความสะอาดลึกซึ้ง ถึงชั้นในสุด เพียงใช้ครีมมาร์คหน้าทองคำเพื่อเปิดให้ผิวหน้าได้รับออกซิเจน เต็มที่

ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรม ให้ผิวเปิดรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง