WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
เพราะถุงใต้ตาเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้าที่เป็นสัญญาณของความร่วงโรยของผิวรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี ในขณะที่เป็นเด็กหรือวัยรุ่นนั้นกล้ามเนื้อรอบดวงตาที่มีความแข็งแรงจะเป็นเหมือนผนังกั้นไม่ให้ไขมันดันตัวออกมาาก ศัลยกรรมถุงใต้ตา (Lower Blepharoplasty) เพราะถุงใต้ตาเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้าที่เป็นสัญญาณของความร่วงโรยของผิวรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี ในขณะที่เป็นเด็กหรือวัยรุ่นนั้นกล้ามเนื้อรอบดวงตาที่มีความแข็งแรงจะเป็นเหมือนผนังกั้นไม่ให้ไขมันดันตัวออกมา เมื่ออายุมากขึ้น กล้ามเนื้อที่อ่อนแรงลงจะส่งผลให้ไขมันที่มีอยู่เดิมสามารถดันตัวออกมาให้เห็นเป็นถุงได้ แต่ก็มีคนอีกกลุ่มหนึ่งที่มีถุงใต้ตาตั้งแต่กำเนิดซึ่งเป็นลักษณะตามพันธุกรรม ทำให้คนกลุ่มนี้ดูแก่เกินวัย ไม่ว่าภาวะถุงใต้ตาจะเกิดขึ้นด้วยสาเหตุใดก็ตาม วิธีการรักษาที่ให้ผลถาวรที่สุด คือ การทำศัลยกรรมถุงใต้ตา ที่ให้การรักษาโดยทีมศัลยแพทย์ที่มีความเชียวชาญเท่านั้นการทำศัลยกรรมถุงใต้ตาเหมาะสำหรับ
• เหมาะสำหรับผู้ที่มีถุงไขมันใต้ตามากผิดปกติ

• เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวใต้ตาหย่อนคล้อยการทำศัลยกรรมถุงใต้ตาเหมาะสำหรับ
• รูปตาใหม่ดูสดใส และอ่อนเยาว์ขึ้น

• แผลมีขนาดเล็ก ช่วยลดการบอบช้ำและการพักฟื้น
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
แพทย์ทำการผ่าตัดหนังตาล่างทีละข้างโดยแผลซ่อนใต้ขนตาล่าง ในบางรายแพทย์อาจต้องเอาไขมันส่วนที่มากเกินออกด้วย จากนั้นแพทย์ทำการแก้ไขส่วนกล้ามเนื้อที่หย่อน โดยเก็บกล้ามเนื้อที่เกินออก แล้วทำการขึงยึดกล้ามเนื้อหนังตาล่างให้ตึงขึ้น แพทย์ทำการเย็บปิดแผลอย่างเรียบร้อยที่สุด หลังทำคนไข้สามารถใช้ตาได้ตามปกติ และกลับบ้านได้โดยไม่ต้องอยู่พักฟื้น
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง