WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
สวัสดีค่ะ ชื่อเหมียวนะคะ วันนี้จะขอมาเล่าประสบการณ์การทำศัลยกรรมเสริมจมูกของเหมียวให้ฟังกันค่ะ บ้านเกิดเหมียวอยู่โคราชค่ะ เข้ามาทํางาน กทม ได้ 4-5 ปี เหมียวคิดเสมอว่าตัวเองเป็นคนสวย แต่มีปัญหาที่ดั้งแหมบ เหมียวมีความใฝ่ฝันและมีความตั้งใจมาก ว่าจะตัองงัดดั้งแหมบๆ นี้ เพื่อให้ความฝันของตัวเองเป็นจริง เหมียวศึกษาปรึกษามาหลายที่ จะว่ารอบเมืองเลยก็ว่าได้ รัชดา ,ดินแดง ,สุทธิสาร ,ปิ่นเกล้า ,เมืองทอง แต่สุดท้ายก็มาจบลงที่ได้ไปเห็นทรงจมูกที่พึ่งไปงัดมาของเพื่อนที่ทํางาน ทําให้เหมียวคิดได้ว่าข้อมูลหรือคําอวดอ้างอะไร ก็ไม่เท่ากับเห็นความแตกต่างด้วยตัวเอง ซึ่งเพื่อนเหมียวทําออกมาแล้วจมูกดูโด่ง แต่ไม่หลอก แถมเข้ากับรูปหน้า เรื่องของราคาเมื่อเปรียบเทียบกับ คุณภาพคลินิกถือว่าโอเคสําหรับเหมียวมากๆ เหมียวเลยตัดสินใจไปงัดดังกับทาง เดอะคลีนิกค์ สาขาเซนทรัลลาดพร้าวค่ะ การเดินทางไปที่เดอะคลีนิกค์ก็ไม่ยากอะไร สะดวกสบายดีค่ะ คลินิกนี้มีหลายสาขา แต่เหตุที่ต้องไป ที่สาขาเซนทรัลลาดพร้าว พยาบาลที่ให้คำปรึกษาแจ้งว่า ที่สาขานี้มีห้อง OR (ห้องปลอดเชื้อ) ฟังแบบนี้ก็รู้สึกสบายใจค่ะ

เหมียวมาถึงคลินิกประมาณ 16.00 น ตามเวลานัด (ก่อนนัดเราไปปรึกษาที่สาขาอื่นมาก่อนแล้ว ต้องวางเงินมัดจำได้ถึงได้คิวเพื่องัดดั้ง) นั่งรอประมาณครึ่งชั่วโมง ระหว่างนั่งรอพี่พยาบาลก็มานั่งคุยอธิบายถึงยาที่ต้องกิน ขั้นตอนการดูแลตัวเอง ข้อห้ามต่างๆ นั่นนี่ และก็แจ้งให้มาตัดไหมหลังจากนี้อีก 7 วัน (พยาบาลอธิบายข้อมูลครบถ้วน คงกลัวว่าออกมาเราคงจะมึนๆงงๆ เลยแจ้งทั้งหมดก่อนทำ) กว่าจะได้คิวก็ประมาณ 17.00 น. เราก็ได้พบกับคุณหมอ เพื่อสอบถามถึงรูปแบบที่อยากได้ โชคดีเราหาข้อมูลมาพอสมควรเลยเอารูปทรงจมูกที่อยากได้ให้หมอดูจากรูป (คุณหมอ บอกว่าการที่เราเอารูปมาด้วยดีมากๆ ทำให้สามารถอธิบายถึงความเป็นไปได้ว่ารูปจมูกเราเป็นแบบไหน ทำออกมาจะเหมือนแบบในรูปไหม ) ปรึกษาอยู่ประมาณ 15 นาที ซิลิโคนที่นี้มีทั้งเกาหลี และอเมริกา แต่ของเหมียว คุณหมอเอกเลือกซิลิโคนอเมริกาให้ เพราะคุณหมอจะเหลาตกแต่ง ให้เข้ากับฐานจมูกเดิมของเหมียวโดยเฉพาะ และเพื่อให้ทรงจมูกเข้ากับรูปหน้า ระยะเวลาในการงัดดั้งในครั้งนี้ไม่นานมากค่ะ หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้า เข้าห้องปลอดเชื้อไปประมาณ 1 ชั่งโมง ก็เป็นอันได้จมูกใหม่งามๆ เรียบร้อย

หลังทำเสร็จทันที ก็รู้สึกมึนๆงงๆ นิดหน่อย เป็นเพราะเราตื่นเต้นมากก็เป็นไปได้ เพราะเราเองรู้สึกตัวตลอดเวลาขณะทำ แต่ไม่รู้สึกเจ็บๆใดๆ ตอนทำ (น่าจะเป็นเพราะฉีดยาชาเอาไว้) ออกมาพยาบาลก็ทวนการกินยา และขั้นตอนการรักษาอีกรอบ นัดอีกทีก็ 7 วัน นัดมาให้หมอเอกดูทรง ตัดไหมค่ะ ความใฝ่ฝันขอเหมียวเป็นจริงละค่ะ จนตอนนี้ทำมาละประมาณเดือนกว่า ไม่มีปัญหาอะไร ดั้งตรงและโด่งดั่งใจมากค่ะ ขอบคุณเพื่อนที่แนะนำ ขอบคุณคุณหมอเอกที่ เนรมิตดั้งให้ใหม่
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง