WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @theklinique
Misko Nose Lift
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
วิทยาการทางการแพทย์เพื่อการปรับทรงปลายจมูกให้ยาวเด่นและสวยขึ้นในทันที ด้วยเทคนิคการใช้ไหมละลายเพื่อสร้างโครงสร้างใหม่ให้จมูก ช่วยปรับแก้ไขรูปทรงจมูกได้หลายรูปแบบ ทำให้ปลายจมูกโด่ง เรียวเล็ก จมูกดูยาวและสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ Misko Nose Lift เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาปลายจมูกทู่ กลม
ผู้ที่มีปัญหาปลายจมูกเตี้ยแบน
ผู้ที่ต้องการปรับให้ปลายจมูกยาว โด่งและเรียวขึ้น
ผู้ที่ต้องการปรับทรงปลายจมูก โดยไม่ต้องผ่าตัด
Misko Nose Lift
Misko เป็นวิทยาการทางการแพทย์ที่ใช้ไหมละลายชนิดพิเศษมาเพื่อสร้างโครงสร้างใหม่ให้จมูก ช่วยปรับแก้ไขรูปทรงจมูกได้หลายรูปแบบ โดยเฉพาะการยืดปลายจมูกให้โด่ง เรียวเล็ก จมูกดูยาวและสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัดเหมือนการใส่ซิลิโคน และให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและปลอดภัยกว่าการฉีดไขมัน

ไหมชนิดพิเศษที่ใช้จะทำหน้าที่เป็นโครงค้ำจมูกให้ได้รูปทรงตามต้องการ และในขณะเดียวกันก็จะกระตุ้นให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ขึ้นมาเพิ่มด้วย การปรับทรงปลายจมูกด้วยโปรแกรม Misko Nose Lift เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่พอมีดั้งอยู่บ้างแต่ปลายจมูกไม่โด่ง หรือคนที่ปลายจมูกสั้น และไม่อยากทำศัลยกรรม เพราะไม่มีการบอบช้ำ ไม่มีแผลเหมือนการผ่าตัด นอกจากนี้ทำเสร็จแล้วใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ผลการรักษาด้วย Misko Nose Lift
ปลายจมูกยกโด่ง และเรียวแหลมขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด
ปรับสันจมูกให้เรียวเล็ก สวยงามได้รูปมากขึ้น
แก้ไขปัญหาปลายจมูกสั้น เนื้อจมูกเยอะให้เรียวยาวได้รูปทรงสวย โดยไม่ต้องผ่าตัด
เห็นผลการรักษาได้ทันที โดยไหมจะค่อยๆสลายตัวไปตามธรรมชาติ แต่ถึงแม้ไหมจะสลายไป จมูกจะยังคงรูปทรงต่างจากก่อนการรักษาเนื่องจากมีการสร้างเนื้อจมูกขึ้นมา 30-40%
ถ้าทำแล้วไม่เข้ากับโครงหน้า สามารถรอให้สลายไปเองได้ ไม่เหมือนการทำศัลยกรรมที่ต้องมาผ่าตัดอีกรอบเพื่อเอาออก
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง