WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
4D Thread Lift (Ultra V Lift)
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
ผสาน 2 วิทยาการทางการแพทย์ เพื่อใบหน้ายกกระชับ เรียบเนียนและผิวที่แลดูอ่อนเยาว์และสมบูรณ์ขึ้น เส้นไหมชนิดพิเศษจะถูกเคลือบด้วยเซลล์ต้นกำเนิดที่สมบูรณ์ เสริมประสิทธิภาพกันในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมกับฟื้นฟูและปรับโครงสร้างเซลล์ผิวทุกระดับชั้น และยังช่วยในการลดการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 4D Thread Lift เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย และดูแก่กว่าวัย
ผู้ที่มีใบหน้าขาดความกระชับ ไม่ได้สัดส่วนที่สมบูรณ์
ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับ และดูอ่อนเยาว์ขึ้น
ผู้ที่ต้องการปรับปรุงโครงสร้างผิวให้สมบูรณ์ และกระจ่างใสขึ้น
4D Thread Lift ล่าสุดของวิทยาการทางการแพทย์เพื่อการย้อนวัยผิว และกระชับรูปหน้า
ด้วยการผสานวิทยาการทางการแพทย์ที่ทันสมัย ทั้งการร้อยไหมและการใช้เซลล์บำบัด ช่วยย้อนวัยผิวให้อ่อนเยาว์ พร้อมกับการกระชับรูปหน้ามีประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น

ร้อยไหม คือ การยกกระชับ และฟื้นฟูผิวในเวลาเดียวกัน เส้นไหมจะเกิดการกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ ซึ่งรวมไปถึงเส้นเลือด และเส้นใยคอลลาเจน ที่เป็นโครงสร้างที่สำคัญของผิวหนัง เนื้อเยื่อคอลลาเจนและชั้นผิวมีความสมบูรณ์ขึ้นก็จะทำให้เกิดการตึงรั้งผิวจากภายใน ผิวจึงยกกระชับขึ้น และมีความยืดหยุ่นที่ดีขึ้นด้วย เซลล์บำบัด คือ ที่สุดแห่งวิทยาการทางการแพทย์เพื่อการย้อนวัย เซลล์ต้นกำเนิดที่สมบูณ์จะเจริญเติบโตเป็นเซลล์ที่มีความจำเพาะต่อผิวหนัง แล้วตรงเข้าทดแทนในบริเวณที่บกพร่อง พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาเสริมความแข็งแรง นอกจากนี้ยังตรงเข้าฟื้นฟูเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพและกระตุ้นการทำงานของเซลล์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย นอกจากช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินแล้ว ยังช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุของจุดด่างดำ และรอยเม็ดสีส่วนเกินด้วย ผิวจึงกลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้น กระชับ เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ความรู้สึกขณะรับการรักษาด้วย4D Thread Lift
ตลอดขั้นตอนการรักษาที่ใช้เวลาเพียง 30-45 นาที คุณจะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บ เพราะแพทย์จะมีทายาชาช่วยเพิ่มความผ่อนคลายและลดความเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลการรักษาด้วย 4D Thread Lift
ผิวมีความอ่อนเยาว์และสมบูรณ์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่ยืดหยุ่นมากขึ้น กระชับขึ้น จากเส้นใยคอลลาเจนใหม่ที่ถูกสร้างขึ้น
ผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวสัมผัสดีขึ้น รวมทั้งรูขุมขนเล็กลง
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง