WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @theklinique
4D Thread Lift (Ultra V Lift)
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
ผสาน 2 วิทยาการทางการแพทย์ เพื่อใบหน้ายกกระชับ เรียบเนียนและผิวที่แลดูอ่อนเยาว์และสมบูรณ์ขึ้น เส้นไหมชนิดพิเศษจะถูกเคลือบด้วยเซลล์ต้นกำเนิดที่สมบูรณ์ เสริมประสิทธิภาพกันในการกระตุ้นให้เกิดการสร้างเซลล์ผิวใหม่ พร้อมกับฟื้นฟูและปรับโครงสร้างเซลล์ผิวทุกระดับชั้น และยังช่วยในการลดการสร้างเม็ดสี ทำให้ผิวดูกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 4D Thread Lift เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย และดูแก่กว่าวัย
ผู้ที่มีใบหน้าขาดความกระชับ ไม่ได้สัดส่วนที่สมบูรณ์
ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับ และดูอ่อนเยาว์ขึ้น
ผู้ที่ต้องการปรับปรุงโครงสร้างผิวให้สมบูรณ์ และกระจ่างใสขึ้น
4D Thread Lift ล่าสุดของวิทยาการทางการแพทย์เพื่อการย้อนวัยผิว และกระชับรูปหน้า
ด้วยการผสานวิทยาการทางการแพทย์ที่ทันสมัย ทั้งการร้อยไหมและการใช้เซลล์บำบัด ช่วยย้อนวัยผิวให้อ่อนเยาว์ พร้อมกับการกระชับรูปหน้ามีประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น

ร้อยไหม คือ การยกกระชับ และฟื้นฟูผิวในเวลาเดียวกัน เส้นไหมจะเกิดการกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ ซึ่งรวมไปถึงเส้นเลือด และเส้นใยคอลลาเจน ที่เป็นโครงสร้างที่สำคัญของผิวหนัง เนื้อเยื่อคอลลาเจนและชั้นผิวมีความสมบูรณ์ขึ้นก็จะทำให้เกิดการตึงรั้งผิวจากภายใน ผิวจึงยกกระชับขึ้น และมีความยืดหยุ่นที่ดีขึ้นด้วย เซลล์บำบัด คือ ที่สุดแห่งวิทยาการทางการแพทย์เพื่อการย้อนวัย เซลล์ต้นกำเนิดที่สมบูณ์จะเจริญเติบโตเป็นเซลล์ที่มีความจำเพาะต่อผิวหนัง แล้วตรงเข้าทดแทนในบริเวณที่บกพร่อง พร้อมกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาเสริมความแข็งแรง นอกจากนี้ยังตรงเข้าฟื้นฟูเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพและกระตุ้นการทำงานของเซลล์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย นอกจากช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลลาเจนและอีลาสตินแล้ว ยังช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุของจุดด่างดำ และรอยเม็ดสีส่วนเกินด้วย ผิวจึงกลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้น กระชับ เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ความรู้สึกขณะรับการรักษาด้วย4D Thread Lift
ตลอดขั้นตอนการรักษาที่ใช้เวลาเพียง 30-45 นาที คุณจะรู้สึกผ่อนคลาย ไม่เจ็บ เพราะแพทย์จะมีทายาชาช่วยเพิ่มความผ่อนคลายและลดความเจ็บที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ผลการรักษาด้วย 4D Thread Lift
ผิวมีความอ่อนเยาว์และสมบูรณ์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่ยืดหยุ่นมากขึ้น กระชับขึ้น จากเส้นใยคอลลาเจนใหม่ที่ถูกสร้างขึ้น
ผิวเรียบเนียนขึ้น ผิวสัมผัสดีขึ้น รวมทั้งรูขุมขนเล็กลง
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง