WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
Copper Bromide เลเซอร์หน้าใส รักษาฝ้ากระ เพื่อผิวกระจ่างใสที่ดีที่สุด พร้อมด้วยโมเดลล่าสุด FEM และโหมดล่าสุด Shining Bright ที่ให้การรักษาดีกว่าเดิมถึง 5 เท่า ให้คุณมีผิวกระจ่างใส ได้รับรองมาตรฐานจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA), ออสเตรเลียและไทยว่ามีความจำเพาะเจาะจงสูง และมีประสิทธิภาพที่มากกว่า IPL ถึง 10 เท่า เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ Copper Bromide มีแหล่งกำเนิดพลังงานเลเซอร์หลัก 2 ชนิด เพื่อการรักษาที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุด สามารถรักษาได้กับทุกสีผิวอย่างปลอดภัย ไม่เจ็บหรือแสบผิว และไม่ต้องพักฟื้นผิว

Copper Bromide เลเซอร์หน้าใส เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ลดรอยดำ
ผู้ที่มีปัญหาจุดด่างดำ กระ ฝ้า ปานดำ รอยแผลเป็นสีดำต่างๆ
ผู้ที่มีปัญหารอยแดงและรอยเส้นเลือด เช่น รอยสิว ไฝแดง ปานแดง เส้นเลือดฝอย
ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย โดยเฉพาะ รอยขมวดคิ้ว รอยบนหน้าผาก ตีนกา รอยใต้ตา ร่องแก้ม
ผู้ที่มีปัญหารอยแผลเป็น รอยแตกลาย ท้องลาย รอยแผลผ่าตัดและรอยแผลอุบัติเหตุ
ผู้ที่มีต้องการให้ปัญหาสิวอักเสบและผิวมันดีขึ้น
Copper Bromide เทคโนโลยีแสง เลเซอร์หน้าใส ประสิทธิภาพสูง
Copper Bromide มีแหล่งกำเนิดพลังงาน ซึ่งให้แสงเลเซอร์ออกมา 2 ชนิด คือ

1. เลเซอร์แสงสีเหลืองความยาวคลื่น 578 nm. มีคุณสมบัติในการกำจัดเม็ดสีอ๊อกซี่ฮีโมโกลบิน (Oxyhemoglobin) ที่เป็นต้นเหตุของรอยแดง รอยเส้นเลือด จึงทำให้รอยแดงจางลงและยังช่วยรักษาความผิดปกติของเส้นเลือดได้ นอกจากนี้ยังสามารถรักษาสิวอักเสบได้อย่างชัดเจน เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ P. acnes และยังทำให้ต่อมไขมันในชั้นผิว (Sebaceous gland) หดเล็กลง ส่งผลให้มีการผลิต sebum ลดลง จึงช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ของผิว ทำให้รูขุมขนกระชับ ลดเลือนริ้วรอยโดยไม่ทำอันตรายแก่ผิวหนังชั้นบน จึงไม่เกิดบาดแผลหรือจ้ำเลือดภายหลังการรักษา 2. เลเซอร์แสงสีเขียวความยาวคลื่น 511 nm. มุ่งตรงไปยังเม็ดสีเมลานิน (Melanin) จึงมีประสิทธิภาพในการรักษาความผิดปกติของเม็ดสีส่วนเกินในผิวหนังชั้นบน ทำให้จุดด่างดำจางลง รวมถึงกระ ฝ้า และความหมองคล้ำของผิวดีขึ้นด้วย ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นหลังรับการรักษาในครั้งแรก
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
เทคโนโลยีแสง เลเซอร์หน้าใส ผสมผสานเพื่อการกำจัดเม็ดสีส่วนเกินที่ดีที่สุด
นอกจากนี้ Copper Bromide ยังสามารถปรับให้แสงเลเซอร์ออกมาพร้อมกันทั้ง 2 ชนิด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดเม็ดสีส่วนเกินที่มีทั้งเม็ดสีเมลานิน และอ๊อกซีฮีโมโกลบินอยู่ด้วยกัน รวมถึงเพิ่มความสามารถในการกำจัดรอยโรคจำพวกติ่งเนื้อเล็กๆ ได้ด้วย

Program Y10G โปรแกรมพิเศษที่ถูกออกแบบมาเพื่อการรักษาฝ้า (Melasma) ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงที่สุดโดยที่มีแสงสีเหลืองออกมา 90% ในขณะที่มีแสงสีเขียว 10% เนื่องจาก Melasma เป็นรอยโรคที่มีทั้งความผิดปกติของเม็ดสีและเส้นเลือด ด้วยการผสมผสานแสงเลเซอร์ทั้ง 2 ชนิด แสงสีเขียวจะช่วยลดกำจัดเม็ดสีเมลานิน ในขณะที่แสงสีเหลืองทำลายเส้นเลือด จึงสามารถรักษารอยฝ้า (Melasma) ได้ดีที่สุดและลดโอกาสการกลับมาของฝ้าได้ นอกจากนี้การศึกษาวิจัยยังพบอีกว่านอกจาก Copper-Bromide จะมีประสิทธิภาพในการรักษาฝ้าให้จางหายแล้ว ยังไม่ทำให้เกิดความเสียหายกับเนื้อเยื่อข้างเคียงด้วย
Program G30Y โปรแกรมการผสมผสานแสงเลเซอร์สีเขียว 70% กับแสงสีเหลือง 30% ใช้รักษา Bulky lesion ได้แก่ ตื่งเนื้อ (skin tags), ไฝ (benign moles) และรอยดำนูน (raised pigmented lesions) แสงเลเซอร์จะทำให้รอยโรคหลุดออก โดยไม่มีเลือดออกในขณะทำ และไม่ทำลายเนื้อเยื่อข้างเคียง
แสงเลเซอร์จะทำลายเฉพาะเป้าหมายที่เจาะจง ไม่มีผลต่อผิวหนังปกติด้านข้าง จึงไม่ค่อยพบผลข้างเคียงเช่น แผลจ้ำเลือดและสีผิวที่เปลี่ยนไป อีกทั้งยังรักษาได้ทุกสีผิวได้อย่างปลอดภัย ความรู้สึกระหว่างรับการรักษาด้วย Copper Bromide เลเซอร์หน้าใส
ระหว่างการรักษาจะรู้สึกอุ่นที่ผิวเบาๆ เนื่องจากไม่ทำให้เกิดอาการแสบร้อนที่ผิว จึงไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา หลังการรักษาอาจจะรู้สึกอุ่นๆ และผิวมีสีชมพูเล็กน้อย ซึ่งจะค่อยๆ หายไปเองภายใน 1–2 ชั่วโมง

ผลลัพธ์ของการรักษาด้วย Copper Bromide เลเซอร์หน้าใส
เห็นผลชัดเจนได้ตั้งแต่ครั้งแรกของการรักษา และควรรับการรักษาอย่างต่อเนื่อง
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง