WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
Gold Thread PGA ร้อยไหมทองคำ
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
Gold Thread Lift เป็นวิทยาการทางการแพทย์ในการดึงหน้าให้กระชับ ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น และฟื้นฟูสภาพผิว ผิวจะเต่งตึงและดูอ่อนกว่าวัย โดยการร้อยเส้นไหมทองบริสุทธิ์เข้าไปที่ชั้นใต้ผิว เส้นไหมทองคำนี้ จะเป็นตัวกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน คอลลาเจนจะรวมตัวรอบเส้นไหมทองคำ ช่วยกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของเลือดตามแนวเส้นไหมทองคำที่ร้อยไว้ ก่อให้เกิดการฟื้นฟูสภาพผิวให้แลดูอ่อนกว่าวัย ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสแลดูมีเลือดฝาด ลักษณะผิวหนังจะกระชับเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ยกกระชับหน้าด้วยไหมทอง

Gold Thread Lift เป็นวิทยาการทางการแพทย์ในการดึงหน้าให้กระชับ ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น และฟื้นฟูสภาพผิว ผิวจะเต่งตึงและดูอ่อนกว่าวัย โดยการร้อยเส้นไหมทองบริสุทธิ์เข้าไปที่ชั้นใต้ผิว เส้นไหมทองคำนี้ จะเป็นตัวกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจน คอลลาเจนจะรวมตัวรอบเส้นไหมทองคำ ช่วยกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของเลือดตามแนวเส้นไหมทองคำที่ร้อยไว้ ก่อให้เกิดการฟื้นฟูสภาพผิวให้แลดูอ่อนกว่าวัย ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสแลดูมีเลือดฝาด ลักษณะผิวหนังจะกระชับเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ร้อยไหมทองได้ที่บริเวณใดบ้าง
แก้ม หน้าผาก รอบดวงตา รอบปาก มือ แขน หน้าท้อง สะโพก และบั้นเอว
ระยะเวลาในการผ่าตัด
1-2 ชั่วโมง ซึ่งขึ้นอยู่กับบริเวณที่ต้องผ่าตัด
ข้อดี
ช่วยลบเลือนริ้วรอยเล็กๆ
• ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ เปล่งปลั่งขึ้น
• ช่วยให้ริ้วรอยลึกตื้นขึ้น
• ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้น
ผลลัพธ์ที่ได้
ผิวกระชับและเต่งตึง กระชากวัยให้อ่อนลงหลายปี


ข้อควรระวัง
ผู้ที่มีโรคประจำตัว เป็นโรคเบาหวาน ความดันสูง โรคหัวใจ เลือดออกง่าย ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเสมอ
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง