WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @theklinique
SMAS Lock Age Lift นวัตกรรมล่าสุดของการปรับรูปหน้า ด้วยการร้อยไหมกรวยอัจฉริยะมาตรฐานสหรัฐอเมริกา ยกกระชับหน้า ตอบโจทย์ทุกความหย่อนคล้อยได้ตรงจุดที่สุด สามารถดึงหน้าให้ยกขึ้นได้ดั่งใจ โดยไม่ต้องผ่าตัด อยู่ได้นาน 8-10 ปี มั่นใจด้วยผู้เข้ารับบริการแล้วกว่า 150,000 ทรีตเมนต์ทั่วโลก SMAS Lock Age Lift ร้อยไหม กรวยอัจฉริยะยกกระชับหน้า เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาผิวและรูปหน้าหย่อนคล้อย
ผู้ที่มีปัญหาแนวคิ้วและหางตก
ผู้ที่มีปัญหากรอบหน้าไม่ชัดเจน
ผู้ที่มีปัญหาร่องแก้ม มุมปากตก
ผู้ที่มีปัญหาเหนียง คาง 2 ชั้น
ผู้ที่ต้องปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับ และดูอ่อนเยาว์
SMAS Lock Age Lift ร้อยไหม กรวยอัจฉริยะยกกระชับหน้า
เมื่อผิวเกิดการเปลี่ยนแปลงจากวัยที่เพิ่มมากขึ้น และปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิวที่ลดลง ทำให้บริเวณใบหน้าและลำคอที่เคยเรียบเนียนตึง เกิดความหย่อนคล้อยและมีริ้วรอย รวมถึงร่องผิวบนใบหน้า ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยนี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่ชั้นผิวหนัง แต่เกิดในทุกๆ ชั้นเนื้อเยื่อของใบหน้าลึกลงไปถึงชั้น SMAS ที่เป็นโครงสร้างชั้นลึกที่คอยพยุงผิวไว้

วิธีการรักษาที่เห็นผลที่สุด คือ การยกกระชับผิวและปรับโครงสร้างผิวทุกระดับชั้นตั้งแต่ภายใน SMAS Lock Age Lift จึงเป็นโปรแกรมที่เหมาะสมที่สุด ด้วยประสิทธิภาพของเส้นไหมที่มีตัวยึดจับเนื้อเยื่อพิเศษจึงสามารถดึงรั้งผิวชั้นในสุดให้ยกกระชับขึ้นได้ในทันที และยังช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ๆ รวมถึงคอลลาเจนในชั้นผิว จึงช่วยให้โครงสร้างผิวมีความสมบูรณ์ขึ้นทุกระดับชั้น นอกจากนี้ SMAS Lock Age Lift ยังเป็นวิทยาการทางการแพทย์ที่นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา อีกทั้งยังสามารถสร้างความประทับใจในผลลัพธ์ด้วยมากกว่า 150,000 ทรีตเมนต์ทั่วโลก

SMAS Lock Age Lift สามารถปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับได้ด้วยเทคนิคเช่นเดียวกับการศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า แต่ไม่มีบาดแผล และไม่ต้องเสี่ยงการขั้นตอนในการผ่าตัด นอกจากนี้ยังให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติได้ยาวนาน
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
วิธีการ ร้อยไหม ยกกระชับหน้าด้วย SMAS Lock Age Lift
แพทย์จะเพิ่มความผ่อนคลายผิว และลดความเจ็บด้วยการใช้ยาชาในบริเวณที่จะทำการรักษา จากนั้นก็จะเป็นขั้นตอนการนำไหมกรวยอัจฉริยะเข้าไปยึดในเนื้อเยื่อใต้ผิวลงลึกถึงชั้น SMAS ซึ่งเป็นเทคนิคที่เลียนแบบการผ่าตัดดึงหน้า โดยจะใช้วิธีร้อยเรียงเส้นไหมด้วยเทคนิคเฉพาะตามแนวปัญหาของผู้เข้ารับการรักษาแต่ละคน ทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดมากที่สุด และใช้เวลาเพียง 30-45 นาที ผลลัพธ์ในการรักษาด้วย SMAS Lock Age Lift ร้อยไหม กรวยอัจฉริยะยกกระชับหน้า
จะเห็นรูปหน้าหรือบริเวณที่รักษายกกระชับขึ้นในทันที
รูปหน้าและแก้ม เรียวเล็กเป็น V-Shape มากขึ้น นอกจากนี้ Jaw Line คมชัดขึ้น ลดปัญหารอยย่นใต้คาง หรือเหนียงได้อย่างชัดเจน และยังช่วยเสริมให้รูปทรงของคางเรียวมากขึ้น
ช่วยยกหางตาตก ปรับแนวรูปคิ้ว ยกมุมปากตก
กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ผิวเต่งตึง รูขุมขนเล็กลง ผิวกระชับขึ้น
ช่วยลดเลือนริ้วรอย และปรับผิวให้เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง