WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @natchayaclinic
PDO Thread ปัจจุบัน ทางเลือกใหม่สำหรับการแก้ปัญหารูปหน้าที่ไม่ได้สัดส่วน รวมทั้งหุ่นที่ยังไม่เป๊ะโดยไม่ต้องศัลยกรรม ซึ่งทั้งยังไม่ต้องเจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย นั่นคือการใช้ “ไหมละลาย ”ช่วยในการยกกระชับใบหน้า

โดยการใช้ไหม PDO (Polydioxanone) ที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่กำลังใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วโลกซึ่งนวัตกรรมใหม่ในการยกกระชับ และสัดส่วนทั้งใบหน้าและลำตัวโดยไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลชัดเจนและสัมผัสได้ทันทีหลังจากทำทรีทเมนต์ รวมทั้งยังแลดูเป็นธรรมชาติและปลอดภัย ทำเสร็จก็สามารถไปเรียนหรือทำงานได้ตามปกติโดยการร้อยไหม PDO นั้นจะเป็นไหมเส้นขนาดเล็กมาก รอยเข้าไปใต้ผิวหนังเพื่อกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนขึ้นมาล้อมรอบไหมละลาย รวมทั้งยังทำให้อิลาสตินและผังผืดใต้ผิวหนังเกิดการหดรัดตัวขึ้น ส่งผลให้ผิวยกกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าหรือลำตัวบริเวณที่ร้อยไหมจะเรียบและตึงขึ้นผิวก็จะแข็งแรงขึ้นอย่างมาก และไหมก็จะละลายไปเองภายใน 6-12 เดือน โดยไม่ตกค้างในร่างกายซึ่งระหว่างที่ไหมละลายก็จะทำให้ผิวหนังบริเวณที่ร้อยไหมละลายยกกระชับ และเรียบตึงขึ้นอีกเป็นระยะเวลา 1-2 ปี (ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแล้วแต่บุคคล)

ผลลัพธ์ที่ได้
- ร้อยไหมเสริมจมูก
- ร้อยไหมแก้ปัญหาคิ้วและหนังตาตก
- ร้อยไหมแก้ปัญหาโหนกแก้มต่ำ ร่องแก้มลึก
- ร้อยไหมแก้ปัญหามุมปากตก แก้มหย่อนคล้อย รูปหน้าไม่คมได้รูป
- ร้อยไหมแก้ปัญหาคางสองชั้น เหนียงใต้คาง และริ้วรอยบริเวณลำคอ
ระยะเวลาในการทำ
- คงอยู่ได้นานถึง 1-2 ปี (ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแล้วแต่บุคคล) โดยผิวในบริเวณที่ทำการร้อยไหมจะยกกระชับตึงกระชับจึงทำให้ใบหน้าได้รูปขึ้น อีกทั้งยังทำให้สภาพผิวดีขึ้น
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
สามารถส่งรูปถ่ายประเมินการรักษาเบื้องต้น โดยตรงกับคุณหมอได้ที่ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ https://line.me/R/ti/p/@natchayaclinic โปรโมชั่น 69,000 บาท ( รวมทุกอย่าง ) สอบถามเพิ่มเติม / จองคิว / ดูรีวิว / inbox เลยค่ะ เส้นทางมาคลีนิค ณัฐชญาคลินิกมีสาขาเดียว (ระหว่างซอยเสรีไทย 59-61) เลยหมู่บ้านนวธานี ถนนเสรีไทย แขวงรามอินทรา , เขตคันนายาว, กรุงเทพ ข้างคลีนิคมีร้านขนมเค้กและกาแฟค่ะ เปิดบริการทุกวันค่ะ 11.00-20.30 น. 084-422-2962 086-400-0466 02-1025964-5 #ศัลยกรรม #ดูแลผิวพรรณ #ดูดไขมัน #ลดน้ำหนัก #botox #filler #รีแพร์ #กายภาพบำบัดรักษาออฟฟิศซินโดรม #เสริมหน้าอก
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง