WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @natchayaclinic
Facetite & Necktite
Facetite&Necktite คือการดูดไขมันบริเวณเหนียงและ แก้ม พร้อมยกกระชับใบหน้าโดยใช้เครื่อง Bodytiteปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency,RF)สลายไขมันพร้อมดูดออกมา และทำให้ผิวหนังหดตัวไขมันจะหายไปทันที เสียเลือด และบวมช้ำน้อย ผิวหนังหดกระชับขึ้น สามารถจัดการกับปัญหาไขมันสะสมที่คางที่ทำให้เกิดคาง 2ชั้น แก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยของใบหน้า ไขมันส่วนเกินจะถูกกำจัดออกไป ผิวที่เคยหย่อนคล้อยไม่ได้รูป จะถูกยกกระชับให้เรียบตึง มีกรอบหน้าที่ชัดเจน แลดูอ่อนเยาว์ ลดไขมันสะสมบริเวณเหนียงใต้คาง แก้ม และใบหน้า พบได้บ่อย มักได้รับการรักษาโดยการฉีดสลายไขมันคนไข้บางคนอาจไม่ตอบสนองกับยาสลายไขมันหรือมีไขมันสะสมปริมาณมากทำให้เสียค่าใช้จ่ายและเสียเวลาเป็นอย่างมากอีกทั้งการฉีดสลายไขมันก็ไม่ทำให้ผิวหนังกระชับขึ้น?และอาจทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อยตามมาได้?ไขมันที่สะสมบริเวณหน้าและลำคอนั้นไม่สามารถแก้ไขได้ง่ายดายอย่างที่เกิดกับสัดส่วนรูปร่างเพราะเราไม่สามารถใช้วิธีการลดน้ำหนักหรือการออกกำลังกายใดๆที่จะขจัดไขมันที่สะสมบริเวณใบหน้าและลำคอได้เลยทำให้หลายท่านกังวลและหมดความมั่นใจ

ผลลัพธ์ที่ได้
- ขจัดปัญหาไขมันส่วนเกินสะสมที่คาง ที่ทำให้เกิดคาง 2 ชั้น แก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยของใบหน้าไขมันส่วนเกินจะถูกกำจัดออกไปอย่างถาวร ผิวที่เคยหย่อนคล้อยไม่ได้รูป จะถูกยกกระชับให้เรียบตึง
มีกรอบหน้าที่ชัดเจน และดูอ่อนเยาว์
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
สามารถส่งรูปถ่ายประเมินการรักษาเบื้องต้น โดยตรงกับคุณหมอได้ที่ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ https://line.me/R/ti/p/@natchayaclinic โปรโมชั่น 69,000 บาท ( รวมทุกอย่าง ) สอบถามเพิ่มเติม / จองคิว / ดูรีวิว / inbox เลยค่ะ เส้นทางมาคลีนิค ณัฐชญาคลินิกมีสาขาเดียว (ระหว่างซอยเสรีไทย 59-61) เลยหมู่บ้านนวธานี ถนนเสรีไทย แขวงรามอินทรา , เขตคันนายาว, กรุงเทพ ข้างคลีนิคมีร้านขนมเค้กและกาแฟค่ะ เปิดบริการทุกวันค่ะ 11.00-20.30 น. 084-422-2962 086-400-0466 02-1025964-5 #ศัลยกรรม #ดูแลผิวพรรณ #ดูดไขมัน #ลดน้ำหนัก #botox #filler #รีแพร์ #กายภาพบำบัดรักษาออฟฟิศซินโดรม #เสริมหน้าอก
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง