WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @natchayaclinic
Tite FX
เทคโนโลยีอีกทางเลือกหนึ่งนอกเหนือจากการดูดไขมัน คืนความเรียบเนียนผิว กระชับสัดส่วนให้ได้รูปร่างที่สวยงาม สามารถทำได้ทุกส่วน ที่ต้องการสลายไขมันและ ลดเซลลูไลท์ เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ปีกด้านหลังล่าง และ แผ่นหลัง ด้านบน ด้านล่าง เป็นต้น

กำจัดไขมันส่วนเกิน อาศัยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า Triple Action ซึ่ง เป็นนวัตกรรมใหม่สามารถสลายไขมันส่วนเกินได้ ผสมผสาน 3 เทคโนโลยี เข้าด้วยกันอย่างลงตัว คือ

- เทคโนโลยีแรก Electroporation Hight Voltage “HV” pluse ทำให้เกิดการทำลายเซลล์ไขมัน พลังงานจากเลเซอร์จะออกแบบให้กระจายทั่วชั้นไขมัน ผลการรักษาจึงได้ผลดีมาก
- เทคโนโลยี RF จะช่วยให้ผิวกระชับสามารถสร้างรูปร่างและลดเซลลูไลท์
- เทคโนโลยี Vaccum massage จะช่วยให้การรักษาลงไปได้ลึกขึ้น และลดเซลลูไลท์ผลการรักษาจึงดีขึ้น ขณะทำไม่เจ็บไม่มีแผล

ด้วยระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพของทุกๆขั้นตอน Tite Fx Handpiece จึงทำให้ผลการรักษาที่ดียิ่งขึ้น
ไม่มีแผลหลังทำการรักษา ผู้รับบริการสามารถไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

ผลลัพธ์ที่ได้
- ผิวเรียบเนียน
- กระชับผิวที่หย่อนคล้อย
- กระชับสัดส่วน
- ขจัดไขมันส่วนเกิน เพื่อรูปร่างดีขึ้น

ระยะเวลาในการทำ
- สัปดาห์ละ 1 ครั้ง ทำต่อเนื่องติดต่อกัน อย่างน้อย 6-8 สัปดาห์ โดยจำนวนครั้งขึ้นกับปริมาณไขมันส่วนเกินบริเวณที่จะทำการรักษา และตามคำแนะนำของแพทย์
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
สามารถส่งรูปถ่ายประเมินการรักษาเบื้องต้น โดยตรงกับคุณหมอได้ที่ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ https://line.me/R/ti/p/@natchayaclinic โปรโมชั่น 69,000 บาท ( รวมทุกอย่าง ) สอบถามเพิ่มเติม / จองคิว / ดูรีวิว / inbox เลยค่ะ เส้นทางมาคลีนิค ณัฐชญาคลินิกมีสาขาเดียว (ระหว่างซอยเสรีไทย 59-61) เลยหมู่บ้านนวธานี ถนนเสรีไทย แขวงรามอินทรา , เขตคันนายาว, กรุงเทพ ข้างคลีนิคมีร้านขนมเค้กและกาแฟค่ะ เปิดบริการทุกวันค่ะ 11.00-20.30 น. 084-422-2962 086-400-0466 02-1025964-5 #ศัลยกรรม #ดูแลผิวพรรณ #ดูดไขมัน #ลดน้ำหนัก #botox #filler #รีแพร์ #กายภาพบำบัดรักษาออฟฟิศซินโดรม #เสริมหน้าอก
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง