WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: id_thailand
เพิ่มความสะดวกสบายให้คนไข้ด้วย การศัลยกรรมขากรรไกรแบบโนไท
ยึดขากรรไกรล่างด้วยวิธีศัลยกรรมขากรรไกรแบบเก่า
วิธีการศัลยกรรมขากรรไกรแบบเก่านั้น หลังจากผ่าตัดแล้ว กระดูกที่ขยับได้จะถูก ล็อคให้อยู่กับที่จนกว่าจะหายสนิท ตามช่วงเวลาที่กำหนดด้วยลวดหรือแบนด์ ฟันบน และฟันล่าง จะถูกโยงเข้าหากัน เป็นการ‘ล็อคให้เข้าหากันเล็กน้อย’ ข้อเสียคือ เวลา ที่อ้าปาก หรือขยับคางนั้น เป็นเรื่องที่ลำบาก


ไม่สามารถทานอาหารได้
ฟันล่าง ฟันบนนั้นถูกโยงเข้าหากัน ทำให้การทานอาหารลำบาก

ไม่สามารถพูดคุยสนทนาได้
เพราะว่าไม่สามารถสนทนาได้ ต้องเขียนใส่กระดาษใช้ในการสื่อสาร

หายใจลำบาก
ในกรณีที่หายใจทางจมูกติดขัด เกิดความอันตรายของหายใจลำบาก หรือ ลอดลมถูกปิดกั้น
ด้วยวิธีการศัลยกรรมขากรรไกรแบบโนไทของไอดี
การศัลยกรรมขากรรไกรแบบโนไทนั้น เป็นการแก้จุดด้อยของการศัลยกรรมขากรรไกร แบบเก่า ด้วยวิธีการผ่าตัดที่ทำให้ไม่จำเป็นต้องยึดขากรรไกรเข้าหากันหลังจากการ ผ่าตัดแล้ว ทำให้สามารถอ้าปากได้ ขยับคางได้ ทานอาหาร พูดคุย และหายใจได้ สะดวก ซึ่งเป็นวิธีการผ่าตัดที่คิดค้นโดยโรงพยาบาลไอดี
สามารถทานอาหารได้
หลังจากการผ่าตัด สามารถทานข้าวต้มได้ทันที หรือจะเป็นพวกซุป เมื่อร่างกายมีการดูดซับสารอาหาร จึงทำให้ร่างกายฟื้นตัวได้รวดเร็วขึ้น

สามารถพูดคุยสนทนาได้
สามารถสนทนาได้ แม้ว่าจะไม่มีปากกาหรือกระดาษก็สามารถสื่อสารได้

หายใจสะดวก
หายใจได้สะดวก ปลอดภัยจากการที่หลอดลมถูกปิดกั้น
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
เทคนิคสำคัญของการศัลยกรรมขากรรไกรแบบโนไท
“การศัลยกรรมขากรรไกรแบบโนไทคือ วิธีการผ่าตัดที่ไม่ใช่ใครๆก็จะทำตามได้ง่ายๆ” ที่ว่า เพื่อความปลอดภัยจึงต้องยึดกันไว้นั้น แสดงว่ายังไม่สามารถทำการศัลยกรรมขากรรไกรแบบโนไทได เทคนิคที่เป็นเลิศของศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการศัลยกรรมขากรรไกรของ โรงพยาบาลศัลยกรรมไอดีด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาตลอดในการรักษาคนไข้โดยตรงอย่างเต็มที่ ในฐานะของโรงพยาบาลที่เชี่ยวชาญในการศัลยกรรมขากรรไกรแห่งประเทศเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะเป็นวิธี “การผ่าตัดก่อนจัดฟัน” ศัลยกรรมขากรรไกรแบบโนไท”นั้น เป็นที่ยอมรับของคนในประเทศอย่างกว้างขวาง เนื่องมาจากเทคนิคที่ยอดเยี่ยม เป็นการศัลยกรรมขากรรไกร ที่แม้ว่าจะไม่ยึดขากรรไกรบน-ล่างเข้าด้วยกัน ก็ยังคงความปลอดภัยไว้
ความร่วมมือกันระหว่างบุลคลากรที่ทรงคุณภาพ และวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย ที่เพิ่มความสมบูรณ์แบบในการผ่าตัดมีการนำโปรแกรมแสดงภาพเสมือนมาใช้จำลองความเปลี่ยนแปลง ของผิว, ไปจนถึงความเปลี่ยนแปลงของกล้ามเนื้อที่อาจเกิดขึ้นได้ เป็นโรงพยาบาลแรกนำมาใช้จริง และมีการจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีการใช้ระบบ 3Dสแกนโครงสร้างฟัน เพื่อให้ได้ผลลัทธ์ ที่น่าพอใจสูงสุด
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง