WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @kamolhospital
การสร้างอวัยวะเพศชายเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแสดงออก ของการเป็นเพศชายที่สมบูรณ์แบบ สามารถยืนปัสสาวะได้ หลังจากที่ผ่านการตัดหน้าอกให้แบบราบ ตัดมดลูกรังไข่ และปิดช่องคลอดแล้ว จากการสั่งสมประสบการณ์การผ่าตัดแปลงเพศหญิงเป็นชายของ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล โดยมี นายแพทย์กมล พันธ์ศรีทุม เป็นหัวหน้าทีม ซึ่งทีมของเรามีความเชี่ยวชาญด้านจุลศัลยกรรม คือการต่อเส้นเลือดให้ไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศที่สร้างขึ้นใหม่ และต่อเชื่อมเส้นประสาทเพื่อสร้างความรู้สึกทางเพศได้ และมีการปรับแต่งรูปร่างให้สวยงามเหมือนธรรมชาติ

เป้าหมายของการสร้างอวัยวะเพศชาย

- มีความรู้สึก ขนาดและรูปทรงเหมือนธรรมชาติ สามารถร่วมเพศได้
- สามารถเชื่อมต่อท่อปัสสาวะถึงปลายอวัยวะเพศทีสร้างขึ้นใหม่ เพื่อยืนปัสสาวะได้
- สามารถออกัสซั่มได้
- เกิดแผลเป็นน้อยที่สุด

ทีมศัลยแพทย์ตกแต่ง โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ได้ร่วมกันพัฒนาเทคนิค สั่งสมประสบการณ์ และความชำนาญในสร้างอวัยวะเพศชาย( Phalloplasty ) โดยมีให้เลือกอยู่ 3 เทคนิค คือ

A. การสร้างอวัยวะเพศชายโดยย้ายเนื้อจากต้นขาด้านนอก (ALT Phalloplasty)

เป็นเทคนิคที่ได้รบความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เพราะสามารถแก้ปัญหาแผลเป็นจากแขนที่ใหญ่มาก โดยต้องเตรียมสร้างท่อปัสสาวะที่ตำแหน่งต้นขาก่อนประมาณ 3 ถึง 6 เดือน แล้วจะทำการผ่าตัดย้ายเนื้อจากต้นขานอกที่เตรียมท่อปัสสาวะไว้แล้ว มาสร้างเป็นอวัยวะเพศชาย ด้วยวิธีจุลศัลยกรรม พร้อมกับต่อท่อปัสสาวะเดิมกับท่อปัสสาวะที่สร้างไว้แล้วให้ปัสสาวะออกมาที่ปลายอวัยวะเพศที่สร้างขึ้นใหม่ ทุกกระบวนการนั้นจะสามารถทำได้เสร็จภายในครั้งเดียว โดยใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง ส่วนแผลที่เกิดจากการย้ายเนื้อที่ต้นขาจะเอาผิวหนังที่ต้นขาอีกด้านหนึ่งมาปิด

ข้อดี:

- มีการเตรียมสร้างท่อปัสสาวะโดยฝังไว้ที่ต้นขาก่อนการผ่าตัดสร้างอวัยวะเพศ จึงทำให้ลดปัญหาการตีบตันจากการเชื่อมต่อท่อปัสสาวะใหม่และเก่าได้ดี
- แผลเป็นที่ต้นขา สามารถสังเกตุเห็นได้ยาก
- สร้างอวัยวะเพศชายได้ขนาดที่ใหญ่พอดี
- สามารถใส่เครื่องมือที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดีกว่าแบบอื่น เพราะมีเนื้อเยื่อมากกว่า
- ไม่สูญเสียกระดูกเหมือนการใช้เนื้อจากน่องมาสร้างอวัยวะเพศชาย

ข้อเสีย:

- ต้องใช้เครื่องมือที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวขั้นตอนในการสร้างอวัยวะเพศชายแบบย้ายเนื้อจากต้นขา

1. ตัดมดลูกรังไข่ ปิดช่องคลอด และเตรียมย้ายตำแหน่งท่อปัสสาวะมาอยู่ที่หัวเหน่า โดยอาศัยเนื้อเยือจากช่องคลอด
2. ฝังท่อปัสสาวะที่ต้นขาที่จะเตรียมเอามาสร้างอวัยะเพศ โดยฝังท่อทิ้งไว้ 3 - 6 เดือน
3. ผ่าตัดจุลศัลยกรรมโดยต่อเส้นเลือด เส้นประสาท ย้ายเนื้อเยือจากต้นขาบริเวณที่ฝังท่อทิ้งไว้ เอามาสร้างให้เป็นอวัยวะเพศชาย แล้วต่อท่อเข้ากับท่อปัสสาวะที่เตรียมไว้หลายเดือนแล้วที่หัวเหน่า
4. ประมาณ 1 เดือน เอาสายปัสสาวะออก คนไข้สามารถปัสสาวะได้ตามปกติ
5. รอจนเส้นประสาทสามารถทำงานได้ดี แล้วใส่เครื่องมือที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัว และสร้างอัณฑะ
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ข้อดี:
- ต่อเส้นเลือดเส้นประสาทง่ายไม่ซับซ้อน
- ท่อปัสสาวะหดตัวน้อย

ข้อเสีย

- เห็นแผลเป็นชัด
- ต้องใส่เครื่องมือที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัว
- อวัยวะเพศมีขนาดเล็กเนื้อบาง
- อวัยวะเพศมีขนาดเล็ก และเนื้อบาง เมื่อใส่เครื่องมือที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวอาจอักเสบและทะลุง่ายขั้นตอน แสดงการสร้างอวัยวะเพศชายที่มาจากแขนด้านใน

1. ตัดมดลูกรังไข่ ปิดช่องคลอด และเตรียมสร้างตำแหน่งท่อปัสสาวะใหม่ที่หัวเหน่า และฝังท่อบริเวณท้องแขนเพื่อสร้างท่อปัสสาวะใหม่ ประมาณ 3 - 6 เดือน
2. สร้างอวัยวะเพศชายที่มาจากแขน โดยต่อเส้นเลือดเส้นประสาท พร้อมต่อท่อปัสสาวะจากหัวเหน่าให้ปัสสาวะออกที่ปลายอวัยวะเพศ
3. ใส่เครื่องมือที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัว
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง