WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @kamolhospital
การสร้างอวัยวะเพศชายเป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแสดงออก ของการเป็นเพศชายที่สมบูรณ์แบบ สามารถยืนปัสสาวะได้ หลังจากที่ผ่านการตัดหน้าอกให้แบบราบ ตัดมดลูกรังไข่ และปิดช่องคลอดแล้ว จากการสั่งสมประสบการณ์การผ่าตัดแปลงเพศหญิงเป็นชายของ โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล โดยมี นายแพทย์กมล พันธ์ศรีทุม เป็นหัวหน้าทีม ซึ่งทีมของเรามีความเชี่ยวชาญด้านจุลศัลยกรรม คือการต่อเส้นเลือดให้ไปหล่อเลี้ยงอวัยวะเพศที่สร้างขึ้นใหม่ และต่อเชื่อมเส้นประสาทเพื่อสร้างความรู้สึกทางเพศได้ และมีการปรับแต่งรูปร่างให้สวยงามเหมือนธรรมชาติ

เป้าหมายของการสร้างอวัยวะเพศชาย

- มีความรู้สึก ขนาดและรูปทรงเหมือนธรรมชาติ สามารถร่วมเพศได้
- สามารถเชื่อมต่อท่อปัสสาวะถึงปลายอวัยวะเพศทีสร้างขึ้นใหม่ เพื่อยืนปัสสาวะได้
- สามารถออกัสซั่มได้
- เกิดแผลเป็นน้อยที่สุด

ทีมศัลยแพทย์ตกแต่ง โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งกมล ได้ร่วมกันพัฒนาเทคนิค สั่งสมประสบการณ์ และความชำนาญในสร้างอวัยวะเพศชาย( Phalloplasty ) โดยมีให้เลือกอยู่ 3 เทคนิค คือ

A. การสร้างอวัยวะเพศชายโดยย้ายเนื้อจากต้นขาด้านนอก (ALT Phalloplasty)

เป็นเทคนิคที่ได้รบความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน เพราะสามารถแก้ปัญหาแผลเป็นจากแขนที่ใหญ่มาก โดยต้องเตรียมสร้างท่อปัสสาวะที่ตำแหน่งต้นขาก่อนประมาณ 3 ถึง 6 เดือน แล้วจะทำการผ่าตัดย้ายเนื้อจากต้นขานอกที่เตรียมท่อปัสสาวะไว้แล้ว มาสร้างเป็นอวัยวะเพศชาย ด้วยวิธีจุลศัลยกรรม พร้อมกับต่อท่อปัสสาวะเดิมกับท่อปัสสาวะที่สร้างไว้แล้วให้ปัสสาวะออกมาที่ปลายอวัยวะเพศที่สร้างขึ้นใหม่ ทุกกระบวนการนั้นจะสามารถทำได้เสร็จภายในครั้งเดียว โดยใช้เวลาประมาณ 10 ชั่วโมง ส่วนแผลที่เกิดจากการย้ายเนื้อที่ต้นขาจะเอาผิวหนังที่ต้นขาอีกด้านหนึ่งมาปิด

ข้อดี:

- มีการเตรียมสร้างท่อปัสสาวะโดยฝังไว้ที่ต้นขาก่อนการผ่าตัดสร้างอวัยวะเพศ จึงทำให้ลดปัญหาการตีบตันจากการเชื่อมต่อท่อปัสสาวะใหม่และเก่าได้ดี
- แผลเป็นที่ต้นขา สามารถสังเกตุเห็นได้ยาก
- สร้างอวัยวะเพศชายได้ขนาดที่ใหญ่พอดี
- สามารถใส่เครื่องมือที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวได้ดีกว่าแบบอื่น เพราะมีเนื้อเยื่อมากกว่า
- ไม่สูญเสียกระดูกเหมือนการใช้เนื้อจากน่องมาสร้างอวัยวะเพศชาย

ข้อเสีย:

- ต้องใช้เครื่องมือที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัว



ขั้นตอนในการสร้างอวัยวะเพศชายแบบย้ายเนื้อจากต้นขา

1. ตัดมดลูกรังไข่ ปิดช่องคลอด และเตรียมย้ายตำแหน่งท่อปัสสาวะมาอยู่ที่หัวเหน่า โดยอาศัยเนื้อเยือจากช่องคลอด
2. ฝังท่อปัสสาวะที่ต้นขาที่จะเตรียมเอามาสร้างอวัยะเพศ โดยฝังท่อทิ้งไว้ 3 - 6 เดือน
3. ผ่าตัดจุลศัลยกรรมโดยต่อเส้นเลือด เส้นประสาท ย้ายเนื้อเยือจากต้นขาบริเวณที่ฝังท่อทิ้งไว้ เอามาสร้างให้เป็นอวัยวะเพศชาย แล้วต่อท่อเข้ากับท่อปัสสาวะที่เตรียมไว้หลายเดือนแล้วที่หัวเหน่า
4. ประมาณ 1 เดือน เอาสายปัสสาวะออก คนไข้สามารถปัสสาวะได้ตามปกติ
5. รอจนเส้นประสาทสามารถทำงานได้ดี แล้วใส่เครื่องมือที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัว และสร้างอัณฑะ
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ข้อดี:
- ต่อเส้นเลือดเส้นประสาทง่ายไม่ซับซ้อน
- ท่อปัสสาวะหดตัวน้อย

ข้อเสีย

- เห็นแผลเป็นชัด
- ต้องใส่เครื่องมือที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัว
- อวัยวะเพศมีขนาดเล็กเนื้อบาง
- อวัยวะเพศมีขนาดเล็ก และเนื้อบาง เมื่อใส่เครื่องมือที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัวอาจอักเสบและทะลุง่าย



ขั้นตอน แสดงการสร้างอวัยวะเพศชายที่มาจากแขนด้านใน

1. ตัดมดลูกรังไข่ ปิดช่องคลอด และเตรียมสร้างตำแหน่งท่อปัสสาวะใหม่ที่หัวเหน่า และฝังท่อบริเวณท้องแขนเพื่อสร้างท่อปัสสาวะใหม่ ประมาณ 3 - 6 เดือน
2. สร้างอวัยวะเพศชายที่มาจากแขน โดยต่อเส้นเลือดเส้นประสาท พร้อมต่อท่อปัสสาวะจากหัวเหน่าให้ปัสสาวะออกที่ปลายอวัยวะเพศ
3. ใส่เครื่องมือที่ช่วยให้อวัยวะเพศแข็งตัว
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง