WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: view_thailand
คางสั้นการทำศัลยกรรมคางสั้นเป็นการตัดปลายคางที่อยู่ด้านหลังแล้วเลื่อนให้ออกมาอยู่ด้านหน้า หากท่านมีฟันเรียงสวยแต่มีปัญหาคางสั้นสามารถแก้ไขให้ใบหน้าที่ดูสั้นกลมให้ดูเป็นรูปหน้าที่คมชัดขึ้นด้วยวิธีนี้ โรงพยาบาลวิวจะทำการวิเคราะห์ใบหน้าโดยดูทั้งโครงกระดูก ผิวหน้า กล้ามเนื้อ และอายุ เพื่อความแม่นยำในการทำศัลยกรรมทำให้ใบหน้าสวยงามและสามารถขยับกล้ามเนื้อบนใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ สาเหตุที่การศัลยกรรมโครงหน้าของโรงพยาบาลวิวเป็นที่นิยม1. คณะแพทย์โครงหน้าที่จะสร้างผลลัพธ์ที่งดงามและปลอดภัยคณะแพทย์โครงหน้าประกอบด้วยแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ได้แก่ ด้านศัลยกรรม ด้านศัลยศาสตร์ช่องปาก ด้านการจัดฟัน และด้านวิสัญญีวิทยา รวมถึงพนักงานเฉพาะแผนกโครงหน้าร่วมประสานงานตั้งแต่การให้คำปรึกษา การจัดวางแผน ตลอดจนการผ่าตัด เพื่อการผ่าตัดที่ปลอดภัยและได้ผลดีที่สุด ซึ่งเป็นระบบทีมเวิร์คของโรงพยาบาลวิวที่พิเศษยิ่งกว่าใคร2. 3DCT ที่จะช่วยเพิ่มความแม่นยำของการผ่าตัด3DCTจะใช้รังศี X ในการตรวจดูโครงสร้างภายใต้ผิวโดยจะฉายให้ดูทางคอมพิวเตอร์เป็นรูปสามมิติ ซึ่งมีความคมชัดยิ่งกว่าภาพ X-ray ธรรมดาถึง 3000เท่า สามารถดูทั้งขนาด ตำแหน่ง ความลึก ความยาว และความกว้างของกระดูกหน้าได้อย่างละเอียดจากรอบด้าน ซึ่งจะช่วยในการวางแผนการผ่าตัด นอกจากนี้ยังสามารถเช็คตำแหน่งของเส้นประสาทอย่างชัดเจน ทำให้การผ่าตัดปลอดภัยและสามารถป้องกันการสูญเสียเส้นประสาท3. โบนส์คาเพลที่จะช่วยเพิ่มความปลอดภัยของการผ่าตัดโบนส์คาเพลเป็นเครื่องมือกรอกระดูกที่ใช้คลื่นอัลตร้าโซนิคที่แสดงปฏิกิริยาต่อกระดูกเท่านั้น แรงสั่นจะอยู่ในกรอบที่เล็กเพียง 0.5มม. เหมาะกับการผ่าตัดที่ต้องการความประณีต และยังสามารถปกป้องเส้นเลือดและเส้นประสาทเพราะเป็นคลื่นที่แสดงปฏิกิริยาต่อกระดูกเท่านั้น ทำให้เกิดความเสียหายต่ำมากและมีการหลั่งเลือดไม่มากซึ่งเป็นผลให้สามารถฟื้นฟูหลังการผ่าตัดได้อย่างรวดเร็ว
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
โรงพยาบาลวิวได้จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 2005 และได้มีการเติบโตพัฒนาในด้านการศัลยกรรมในทุกๆด้าน เช่น ศัลยกรรมหน้าอก ศัลยกรรมโครงหน้า ศัลยกรรมขากรรไกร ศัลยกรรมตาและจมูก ศัลยกรรมริ้วรอย ฯลฯ ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องทำให้โรงพยาบาลวิวเติบโตเป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมขนาดใหญ่ที่ให้บริการครบด้าน การพัฒนาอย่างสมดุลในทุกๆด้านเป็นสิ่งที่เราพยายามเพื่อมอบความงามที่เหมาะกับคนไข้แต่ละท่าน โรงพยาบาลวิวจะไม่ละทิ้งความพยายามในการพัฒนาอย่างสมดุลในทุกๆด้านเพื่อมอบความงาม ความปลอดภัย และความเชื่อมั่นแก่ลูกค้าของเรา และเพื่อก้าวหน้าเป็นศูนย์กลางแห่งการศัลยกรรมทั้งในเกาหลีและในเอเชีย
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง