WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: dermaster
ศัลยกรรมลดขนาดหน้าอก คือ กระบวนการผ่าตัดลดขนาดและปรับปรุงทรวดทรงของหน้าอกให้สมส่วน โดยทั่วไปผู้หญิงที่ต้องการผ่าตัดลดขนาดหน้าอกมักจะมีอาการ เจ็บป่วยทางร่างกาย ซึ่งมีสาเหตุมาจากน้ำหนักหรือรูปร่างของหน้าอก ทีมศัลยแพทย์ฝีมือเยี่ยมของเรามีประสบการณ์สูงในการผ่าตัดให้คนไข้สตรีจำนวนมากที่ต้องการปรับแก้สัดส่วนหน้าอกให้สมดุลกับร่างกาย และบรรเทาอาการปวดหลังหรือคอ ซึ่งมีสาเหตุมาจากการมีหน้าอกขนาดใหญ่

วิธีทำศัลยกรรมลดขนาดหน้าอก
ศัลยแพทย์จะทำแนวเส้นผ่าตัดรอบฐานหัวนม และลากตามแนวตั้งใต้ฐานหัวนม ลงมาจนถึงฐานหน้าอก แพทย์อาจผ่าตามแนวนอนที่บริเวณรอยพับใต้ทรวงอกเพิ่มด้วยหรือไม่ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ แพทย์นิยมใช้วิธีดังกล่าว (Short Scar Technique) ในการผ่าตัดลดขนาดหน้าอก เนื่องจากวิธีนี้ช่วยลดขนาดและ ปรับรูปร่างหน้าอกได้ผลยอดเยี่ยม และคนไข้จะมีรอยแผลผ่าตัดน้อย

การผ่าตัดชนิดนี้ใช้เวลาประมาณ 2 – 4 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับวิธีในการผ่าตัด และขนาดของทรวงอก วิสัญญีแพทย์จะวางยาสลบคนไข้ ร่วมกับการใช้ยาชาเฉพาะที่ระหว่างการผ่าตัด ในการผ่าตัดลดขนาดหน้าอกคนไข้ที่มีขนาดทรวงอกไม่ใหญ่มาก วิสัญญีแพทย์อาจเพียงฉีดยานอนหลับให้คนไข้เท่านั้น รอยผ่าตัดจะแตกต่างกันไปแล้วแต่ขนาดของหน้าอกก่อนการผ่าตัด และขนาดที่ต้องการหลังการผ่าตัด คนไข้ที่มีขนาดหน้าอกใหญ่มากผิดปกติ แพทย์อาจจำเป็นต้องผ่าตัดหัวนม และฐานหัวนมออกก่อน แล้วจึงปลูกถ่ายกลับลงไปใหม่ในขั้นตอนสุดท้ายหลังจากเสร็จสิ้นการผ่าตัดลดขนาดหน้าอก

การพักฟื้นหลังการทำศัลยกรรมลดขนาดหน้าอก
คนไข้อาจจะกลับบ้านได้หลังการผ่าตัด หรืออาจพักดูอาการ (พักฟื้น) ภายใต้การดูแลของศัลยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของหน้าอกที่ทำการผ่าตัด วิธีการระงับความรู้สึกที่ศัลยแพทย์เลือกใช้ และระยะเวลาในการผ่าตัด
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ประโยชน์ของการทำศัลยกรรมลดขนาดหน้าอก
บรรเทาอาการปวดหลัง
สามารถเล่นกีฬาต่างๆ ได้คล่องแคล่วขึ้น
เพิ่มความมั่นใจ และความภูมิใจในตัวเอง
สามารถซื้อชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำได้หลากหลายยิ่งขึ้น
สามารถใส่เสื้อผ้ารัดรูปได้สวยงามขึ้น
วิธีการดูแลหลังการทำศัลยกรรมลดขนาดหน้าอก
งดการยกสิ่งของหนักเหนือศีรษะเป็นเวลา 3-4 อาทิตย์
งดกิจกรรมหนัก หรือใช้กำลังมากเป็นเวลา 1 เดือน
ไม่ควรใส่ยกทรงที่มีโครงเหล็กช่วง 3 อาทิตย์แรก หลังการผ่าตัด
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง