WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: dermaster
ศัลยกรรมลดขนาดหน้าอก คือ กระบวนการผ่าตัดลดขนาดและปรับปรุงทรวดทรงของหน้าอกให้สมส่วน โดยทั่วไปผู้หญิงที่ต้องการผ่าตัดลดขนาดหน้าอกมักจะมีอาการ เจ็บป่วยทางร่างกาย ซึ่งมีสาเหตุมาจากน้ำหนักหรือรูปร่างของหน้าอก ทีมศัลยแพทย์ฝีมือเยี่ยมของเรามีประสบการณ์สูงในการผ่าตัดให้คนไข้สตรีจำนวนมากที่ต้องการปรับแก้สัดส่วนหน้าอกให้สมดุลกับร่างกาย และบรรเทาอาการปวดหลังหรือคอ ซึ่งมีสาเหตุมาจากการมีหน้าอกขนาดใหญ่

วิธีทำศัลยกรรมลดขนาดหน้าอก
ศัลยแพทย์จะทำแนวเส้นผ่าตัดรอบฐานหัวนม และลากตามแนวตั้งใต้ฐานหัวนม ลงมาจนถึงฐานหน้าอก แพทย์อาจผ่าตามแนวนอนที่บริเวณรอยพับใต้ทรวงอกเพิ่มด้วยหรือไม่ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ แพทย์นิยมใช้วิธีดังกล่าว (Short Scar Technique) ในการผ่าตัดลดขนาดหน้าอก เนื่องจากวิธีนี้ช่วยลดขนาดและ ปรับรูปร่างหน้าอกได้ผลยอดเยี่ยม และคนไข้จะมีรอยแผลผ่าตัดน้อย

การผ่าตัดชนิดนี้ใช้เวลาประมาณ 2 – 4 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับวิธีในการผ่าตัด และขนาดของทรวงอก วิสัญญีแพทย์จะวางยาสลบคนไข้ ร่วมกับการใช้ยาชาเฉพาะที่ระหว่างการผ่าตัด ในการผ่าตัดลดขนาดหน้าอกคนไข้ที่มีขนาดทรวงอกไม่ใหญ่มาก วิสัญญีแพทย์อาจเพียงฉีดยานอนหลับให้คนไข้เท่านั้น รอยผ่าตัดจะแตกต่างกันไปแล้วแต่ขนาดของหน้าอกก่อนการผ่าตัด และขนาดที่ต้องการหลังการผ่าตัด คนไข้ที่มีขนาดหน้าอกใหญ่มากผิดปกติ แพทย์อาจจำเป็นต้องผ่าตัดหัวนม และฐานหัวนมออกก่อน แล้วจึงปลูกถ่ายกลับลงไปใหม่ในขั้นตอนสุดท้ายหลังจากเสร็จสิ้นการผ่าตัดลดขนาดหน้าอก

การพักฟื้นหลังการทำศัลยกรรมลดขนาดหน้าอก
คนไข้อาจจะกลับบ้านได้หลังการผ่าตัด หรืออาจพักดูอาการ (พักฟื้น) ภายใต้การดูแลของศัลยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของหน้าอกที่ทำการผ่าตัด วิธีการระงับความรู้สึกที่ศัลยแพทย์เลือกใช้ และระยะเวลาในการผ่าตัด
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ประโยชน์ของการทำศัลยกรรมลดขนาดหน้าอก
บรรเทาอาการปวดหลัง
สามารถเล่นกีฬาต่างๆ ได้คล่องแคล่วขึ้น
เพิ่มความมั่นใจ และความภูมิใจในตัวเอง
สามารถซื้อชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำได้หลากหลายยิ่งขึ้น
สามารถใส่เสื้อผ้ารัดรูปได้สวยงามขึ้น
วิธีการดูแลหลังการทำศัลยกรรมลดขนาดหน้าอก
งดการยกสิ่งของหนักเหนือศีรษะเป็นเวลา 3-4 อาทิตย์
งดกิจกรรมหนัก หรือใช้กำลังมากเป็นเวลา 1 เดือน
ไม่ควรใส่ยกทรงที่มีโครงเหล็กช่วง 3 อาทิตย์แรก หลังการผ่าตัด
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง