WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @id_thailand
การศัลยกรรมลดขนาดทรวงอกคือ?
การมีหน้าอกที่สวยงามคือ การมีทรวงอกที่มีความเข้ากันกับขนาดร่างกายของคุณ สิ่งสำคัญในการผ่าตัดชนิดนี้คือความมีวอลลุ่มอย่างพอเหมาะกับความกระชับ แต่ในกรณีที่มีหน้าอกขนาดใหญ่มากนั้น ไม่เพียงแต่มีปัญหาจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว ยังทำให้เกิดความเครียดด้านสภาพจิตใจและโรคต่างๆอีกด้วย

การศัลยกรรมลดขนาดหน้าอกนั้นเป็นการผ่าตัดแก้ไขขนาดและความกระชับของหน้าอก มอบทรวงอกที่สวยงามและมีความกระชับอย่างสมบูรณ์แบบ การมีเต้านมที่ใหญ่มากจนเกินไปทำให้ไม่สามารถต้านน้ำหนักได้ จึงเกิดอาการหย่อนคล้อย อาการปวดไหล่ หรืออาการปวดเอว ผิวอักเสบในส่วนของรอยพับใต้ราวนม เป็นต้น ไม่ใช่เพียงแต่เกิดปัญหาในด้านความงามเท่านั้น แต่เนื่องด้วยเหตุผลหลายประการ เช่น โรคภัยไข้เจ็บและปัญหาด้านสุขภาพจิต จึงทำให้เข้ารับการผ่าตัดชนิดนี้ วิธีกรีดที่ปานนม
ร่องรอยของการผ่าตัดจะถูกปกปิดด้วยความเข้มของสีปานนม เป็นการผ่าตัดที่ทำการกรีดรอบปานนม ทำให้มองไม่เห็นแผล ผิวหนังในส่วนของปานนมโดยรอบลดลง ปริมาณของต่อมน้ำนมลดลงด้วยเช่นเดียวกัน หลังจากการผ่าตัดอาจเกิดรอยพับโดยรอบปานนมแต่เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 6 เดือนถึง 1 ปี จะกลับสู่สภาพที่เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น มีประสิทธิภาพในการแก้ไขขนาดทรวงอกที่ใหญ่และหย่อนยาน หลังจากผ่าตัดสามารถให้นมบุตรได้ตามปกติวิธีผ่าตัดแบบกรีดเส้นตรง
หลังจากทำการกรีดปานนม ทำการกรีดเป็นเส้นตรงไปทางด้านล่างปานนมประมาณ 4-5 ซม. และทำการกำจัดเนื้อเยื่อบางส่วนของเต้านม มีผลในการปรับตำแหน่งหัวนมให้สูงขึ้นและผลในการยกกระชับเต้านมทั้งหมด ลดผิวหนังที่อยู่ทางด้านล่างเต้านม และยังมีผลในการแก้ไขเต้านมที่หย่อนคล้อยอีกด้วยเช่นเดียวกันเป็นวิธีการผ่าตัดที่เหมาะสมกับขนาดหน้าอกโดยทั่วไป โดยไม่เกี่ยวข้องกับขนาดหน้าอก และยังคงรักษาประสาทของบริเวณหัวนม ทำให้สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติหลังการผ่าตัด วิธีกรีดแบบรูปตัวอักษรโอ
เป็นวิธีการผ่าตัดโดยการกรีดใต้ปานนมยาวขึ้นจากวิธีการกรีดแบบเส้นตรง สามารถลดเนื้อเยื่อต่อมน้ำนมในปริมาณที่มากขึ้น และยังเป็นวิธีการที่ทำการดึงหัวนมที่ยานสู่ด้านบนได้อีกด้วย เป็นวิธีการผ่าตัดที่เหมาะกับกรณีที่มีขนาดเต้านมที่ใหญ่และหย่อนคล้อยอย่างมาก เป็นวิธีการผ่าตัดที่ได้ผลอย่างดีเยี่ยมกับการลดขนาดที่มีปริมาณมาก วิธีการกรีดใต้ราวนม
เป็นวิธีการผ่าตัดที่ทำเพิ่มขึ้นจากการกรีดตรงปานนมโดยเปลี่ยนมาเป็นการกรีดใต้ราวนม Iไม่มีร่องรอยบาดแผลตรงปานนม เป็นการกรีดเฉพาะใต้ราวนมเท่านั้น เป็นวิธีการผ่าตัดที่เหมาะสมกับเต้านมที่มีความเล็กกว่าขนาดใหญ่และต้องการแก้ไขความไม่สมดุลของหน้าอก เป็นต้น ข้อดีของการผ่าตัดนี้คือ ในการผ่าตัดมีการขยายการมองเห็นที่เห็นได้ชัดเจนขึ้น และระยะการผ่าตัดที่สั้นลง
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ปัญหาของเต้านมมหึมา
อาการปวดของทรวงอก, คอ, ไหล่ และเอว
โรคเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง
อาการปวดศีรษะ
มีรอยแตกลายที่ใต้เต้านม
อาการอักเสบของผิวที่ใต้ราวนม
ความไม่มั่นใจในตัวเอง
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง