WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @id_thailand
การศัลยกรรมลดขนาดทรวงอกคือ?
การมีหน้าอกที่สวยงามคือ การมีทรวงอกที่มีความเข้ากันกับขนาดร่างกายของคุณ สิ่งสำคัญในการผ่าตัดชนิดนี้คือความมีวอลลุ่มอย่างพอเหมาะกับความกระชับ แต่ในกรณีที่มีหน้าอกขนาดใหญ่มากนั้น ไม่เพียงแต่มีปัญหาจากรูปลักษณ์ภายนอกแล้ว ยังทำให้เกิดความเครียดด้านสภาพจิตใจและโรคต่างๆอีกด้วย

การศัลยกรรมลดขนาดหน้าอกนั้นเป็นการผ่าตัดแก้ไขขนาดและความกระชับของหน้าอก มอบทรวงอกที่สวยงามและมีความกระชับอย่างสมบูรณ์แบบ การมีเต้านมที่ใหญ่มากจนเกินไปทำให้ไม่สามารถต้านน้ำหนักได้ จึงเกิดอาการหย่อนคล้อย อาการปวดไหล่ หรืออาการปวดเอว ผิวอักเสบในส่วนของรอยพับใต้ราวนม เป็นต้น ไม่ใช่เพียงแต่เกิดปัญหาในด้านความงามเท่านั้น แต่เนื่องด้วยเหตุผลหลายประการ เช่น โรคภัยไข้เจ็บและปัญหาด้านสุขภาพจิต จึงทำให้เข้ารับการผ่าตัดชนิดนี้ วิธีกรีดที่ปานนม
ร่องรอยของการผ่าตัดจะถูกปกปิดด้วยความเข้มของสีปานนม เป็นการผ่าตัดที่ทำการกรีดรอบปานนม ทำให้มองไม่เห็นแผล ผิวหนังในส่วนของปานนมโดยรอบลดลง ปริมาณของต่อมน้ำนมลดลงด้วยเช่นเดียวกัน หลังจากการผ่าตัดอาจเกิดรอยพับโดยรอบปานนมแต่เมื่อเวลาผ่านไปประมาณ 6 เดือนถึง 1 ปี จะกลับสู่สภาพที่เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น มีประสิทธิภาพในการแก้ไขขนาดทรวงอกที่ใหญ่และหย่อนยาน หลังจากผ่าตัดสามารถให้นมบุตรได้ตามปกติวิธีผ่าตัดแบบกรีดเส้นตรง
หลังจากทำการกรีดปานนม ทำการกรีดเป็นเส้นตรงไปทางด้านล่างปานนมประมาณ 4-5 ซม. และทำการกำจัดเนื้อเยื่อบางส่วนของเต้านม มีผลในการปรับตำแหน่งหัวนมให้สูงขึ้นและผลในการยกกระชับเต้านมทั้งหมด ลดผิวหนังที่อยู่ทางด้านล่างเต้านม และยังมีผลในการแก้ไขเต้านมที่หย่อนคล้อยอีกด้วยเช่นเดียวกันเป็นวิธีการผ่าตัดที่เหมาะสมกับขนาดหน้าอกโดยทั่วไป โดยไม่เกี่ยวข้องกับขนาดหน้าอก และยังคงรักษาประสาทของบริเวณหัวนม ทำให้สามารถให้นมบุตรได้ตามปกติหลังการผ่าตัด วิธีกรีดแบบรูปตัวอักษรโอ
เป็นวิธีการผ่าตัดโดยการกรีดใต้ปานนมยาวขึ้นจากวิธีการกรีดแบบเส้นตรง สามารถลดเนื้อเยื่อต่อมน้ำนมในปริมาณที่มากขึ้น และยังเป็นวิธีการที่ทำการดึงหัวนมที่ยานสู่ด้านบนได้อีกด้วย เป็นวิธีการผ่าตัดที่เหมาะกับกรณีที่มีขนาดเต้านมที่ใหญ่และหย่อนคล้อยอย่างมาก เป็นวิธีการผ่าตัดที่ได้ผลอย่างดีเยี่ยมกับการลดขนาดที่มีปริมาณมาก วิธีการกรีดใต้ราวนม
เป็นวิธีการผ่าตัดที่ทำเพิ่มขึ้นจากการกรีดตรงปานนมโดยเปลี่ยนมาเป็นการกรีดใต้ราวนม Iไม่มีร่องรอยบาดแผลตรงปานนม เป็นการกรีดเฉพาะใต้ราวนมเท่านั้น เป็นวิธีการผ่าตัดที่เหมาะสมกับเต้านมที่มีความเล็กกว่าขนาดใหญ่และต้องการแก้ไขความไม่สมดุลของหน้าอก เป็นต้น ข้อดีของการผ่าตัดนี้คือ ในการผ่าตัดมีการขยายการมองเห็นที่เห็นได้ชัดเจนขึ้น และระยะการผ่าตัดที่สั้นลง
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ปัญหาของเต้านมมหึมา
อาการปวดของทรวงอก, คอ, ไหล่ และเอว
โรคเกี่ยวกับกระดูกสันหลัง
อาการปวดศีรษะ
มีรอยแตกลายที่ใต้เต้านม
อาการอักเสบของผิวที่ใต้ราวนม
ความไม่มั่นใจในตัวเอง
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง