WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @id_thailand
การศัลยกรรมทรวงอกหลังคลอดบุตรของไอดีนั้น เป็นวิธีการผ่าตัดที่แตกต่างจากการศัลยกรรมทรวงอกทั่วไป เป็นการศัลยกรรมทรวงอกที่ช่วยในการแก้ไข เนื้อเยื่อที่หย่อนคล้อยกับความกระชับของผิวที่ลดลง สู่หน้าอกที่กระชับดังเดิม ทำการยกกระชับทรวงอกที่หย่อนคล้อยอย่างได้ผลด้วยการยกกระชับกล้ามเนื้อทรวงอกที่หย่อนคล้อย และทำการแก้ไขจากต้นเหตุของอาการหย่อนคล้อย ด้วยไอดีดูโอ้แพลน 2 ทำให้ทรวงอกกลับคืนสู่ความเต่งตึงและกลมมนอย่างเป็นธรรมชาติ
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
วิธีการผ่าตัด. 1
Breast lifting with Dual Plane Method
breast-lifting-with-dual-plane-method
ด้านบนซิลิโคน ใส่ใต้กล้ามเนื้อทรวงอก!
ตัวซิลิโคนทำการเกาะติดกับกล้ามเนื้อหน้าอก ทำการยกกระชับกล้ามเนื้อไปด้วยกัน แม้กระทั่งเนื้อเยื่อต่อมน้ำนม, ไขมันหน้าอก ดึงกระชับพร้อมกัน!

ด้านล่างของซิลิโคนใส่ใต้เนื้อเยื่อต่อมน้ำนม!
ไม่มีการดึงกล้ามเนื้อลงด้านล่าง จึงไม่เกิดอาการหย่อนยาน วิธีการผ่าตัด. 2
แก้ไขอย่างตรงจุดต้นเหตุของความหย่อนคล้อยด้วยการกรีดใต้ราวนม
แก้ไขโครงสร้างต่อมน้ำนมที่หย่อนยาน
ทำการกำจัดเซลล์ไขมันส่วนเกิน
แก้ไขทรงทรวงอกที่สูญเสียความกระชับ
แก้ไขทรงทรวงอกที่สูญเสียความกระชับฟื้นฟูสู่ความมีวอลลุ่มอย่างพึงพอใจ ข้อดีของการศัลยกรรมทรวงอกหลังจาการคลอดบุตร
1. ด้วยวิธีการผ่าตัด ไอดีดูโอ้แพลน 2 ที่อัพเกรดจากดูโอ้แพลน 1
ยกกระชับทรวงอกที่หย่อนคล้อย เพิ่มความกระชับมากยิ่งขึ้น 2. ทำการวิเคาะห์อย่างละเอียดแม้แต่ระดับความเอียงของทรวงอก
แก้ไขความหย่อนคล้อยอย่างแน่นอน แก้ไขไปจนถึงส่วนทรวงอกด้านบนที่แฟ่บ ข้อดีของการศัลยกรรมทรวงอกหลังคลอดบุตร
01 ทำการแก้ไขอย่างหลากหลาย กลับคืนสู่ทรงทรวงอกที่เคยสวยงามก่อนการคลอดบุตร

02 ความรู้สึกสัมผัสที่เป็นธรรมชาติเหมือนดั่งหน้าอกจริง

03 ด้วยการเย็บที่แม่นยำ อัตราการเกิดความไม่สมดุลลดลง

04 อัตราการเกิดผังพืดน้อยลงมาก

05 แทบไม่มีแผลเป็นหรืออาการปวด
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง