WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @40dr.xeping
การเสริมหน้าอก เป็นการผ่าตัดด้วยการใช้ซิลิโคนโดยทีมศัลยแพทย์ มีวิธีการเปิดแผลเล็กทั้งใต้ราวเต้านม และเปิดแผลบริเวณปานนม โดยการวางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ แม้ว่าการเสริมเต้านมในสาวประเภทสองและผู้หญิงทั่วไปมีวิธีการผ่าตัดที่ไม่แตกต่างกันนัก แต่ลักษณะทางกายภาพนั้นแตกต่างกัน เนื้อของสาวประเภทสองนั้นจะมีลักษณะเนื้อที่ตึงและมีไขมันน้อยกว่า ผู้หญิง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของการเสริมเต้านมให้เหมือนผู้หญิง การมีเทคนิคทางเลือกที่หลากหลายจึงเกิดขึ้นในการศัลยกรรมเต้านมเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละบุคคล ซึ่งสามารถเสริมหน้าอกเลียนแบบเต้านมที่สวยเป็นธรรมได้อย่างยอดเยี่ยม

.

ตำแหน่งแผลการผ่าตัดมี 3 ตำแหน่ง คือ
1. แผลที่ปานนม
2. แผลใต้รักแร้
3. แผลใต้ราวนม ชนิดของวัสดุเต้านมเทียม
1. ถุงเต้านมเทียมผิวทราย บรรจุซิลิโคนเนื้อเจล
2. ถุงเต้านมเทียมผิวเรียบ บรรจุซิลิโคนเนื้อเจล
3. ถุงเต้านมเทียมผิวเรียบ บรรจุน้ำเกลือ ชนิดเติม
4. ถุงเต้านมเทียมผิวเรียบ บรรจุน้ำเกลือ สำเร็จรูป 1.วางซิลิโคนเหนือกล้ามเนื้อ (Subglandular Insertion)
เหมาะกับสาวๆที่มีเนื้อหน้าอกมาก

เป็นการวางซิลิโคนเหนือกล้ามเนื้อหน้าอกแต่อยู่ใต้เนื้อเยื่อหน้าอก ขั้นตอนการวางซิลิโคนในลักษณะนี้จะใช้เวลาผ่าตัดไม่นาน จึงทำให้อาการเจ็บปวดหลังผ่าตัดน้อยและใช้ระยะเวลาพักฟื้นไม่นาน รูปทรงเต้านมสวยงาม มีความชิดมากที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับการวางซิลิโคนชั้นอื่นๆ แต่มีโอกาสเกิดพังผืดได้มากกว่า เต้านมทรงจะเป็นธรรมชาติ แต่อาจจะมีการคลำพบซิลิโคน และขึ้นขอบซิลิโคนได้บ้าง เมื่อเสริมไปนานๆ

2.วางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อบางส่วน(Dual-Plane Insertion)
เหมาะกับสาวๆที่มีเนื้อหน้าอกน้อย และต้องการทรงที่ชิด
เป็นการวางซิลิโคนไว้ใต้กล้ามเนื้อหน้าอกบางส่วนจะอยู่ระหว่างชั้นเหนือกล้ามเนื้อและใต้กล้ามเนื้อ ซึ่งการเสริมชั้นนี้จะได้ทรงอกที่ค่อนข้างชิดกว่าการเสริมใต้กล้ามเนื้อ ในส่วนของการคลำพบซิลิโคนจะพบในส่วนล่างของเต้านมได้บ้าง ช่วยให้เต้านมมีความเป็นธรรมชาติ โอกาสเกิดพังผืดพบน้อยและมีอาการเจ็บปวดหลังผ่าตัดมากกว่าแบบวางเหนือกล้ามเนื้อ

3.วางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ(Submuscular Insertion)
เหมาะกับสาวๆที่เนื้อหน้าอกน้อยและต้องการหน้าอกเป็นธรรมชาติ

เป็นการวางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อหน้าอกทั้งหมด โดยกล้ามเนื้อจะรองรับถุงซิลิโคน จึงทำให้ไม่มีการเคลื่อนที่ของซิลิโคน,การเกิดพังผืดหลังเสริมจะมีน้อยมาก รูปทรงอกจะสวยดูเป็นธรรมชาติ แต่ทรงไม่ค่อยชิดเท่ากับการเสริมด้วย2วิธีแรกในข้างต้น
ข้อดีคือเมื่อสัมผัสจะคลำไม่พบถุงซิลิโคน แต่การผ่าตัดแบบนี้ต้องอาศัยศัลยแพทย์ที่มีฝีมือ เนื่องจากใช้เวลาค่อนข้างนาน และควรดมยาสลบในการทำ การเสริมวิธีนี้อาจมีอาการเจ็บหลังผ่าตัดค่อนข้างมากและใช้เวลาพักฟื้นค่อนข้างนาน
ดังนั้นการเสริมหน้าอกในตำแหน่งนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของสาวๆที่เนื้อหน้าอกน้อยมากๆ และไม่อยากคลำเจอถุงซิลิโคนเลย
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
คุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมหน้าอก
1. มีความคาดหวังในความเป็นจริง
2. มีสภาวะทางจิตใจที่มั่นคง
3. มีร่างกายที่สมบูรณ์ แข็งแรง
4. ไม่อยู่ในระหว่างการตั้งครรภ์
5. มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง