WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
LINE ID: @40dr.xeping
การเสริมหน้าอก เป็นการผ่าตัดด้วยการใช้ซิลิโคนโดยทีมศัลยแพทย์ มีวิธีการเปิดแผลเล็กทั้งใต้ราวเต้านม และเปิดแผลบริเวณปานนม โดยการวางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ แม้ว่าการเสริมเต้านมในสาวประเภทสองและผู้หญิงทั่วไปมีวิธีการผ่าตัดที่ไม่แตกต่างกันนัก แต่ลักษณะทางกายภาพนั้นแตกต่างกัน เนื้อของสาวประเภทสองนั้นจะมีลักษณะเนื้อที่ตึงและมีไขมันน้อยกว่า ผู้หญิง เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของการเสริมเต้านมให้เหมือนผู้หญิง การมีเทคนิคทางเลือกที่หลากหลายจึงเกิดขึ้นในการศัลยกรรมเต้านมเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของแต่ละบุคคล ซึ่งสามารถเสริมหน้าอกเลียนแบบเต้านมที่สวยเป็นธรรมได้อย่างยอดเยี่ยม

.

ตำแหน่งแผลการผ่าตัดมี 3 ตำแหน่ง คือ
1. แผลที่ปานนม
2. แผลใต้รักแร้
3. แผลใต้ราวนม ชนิดของวัสดุเต้านมเทียม
1. ถุงเต้านมเทียมผิวทราย บรรจุซิลิโคนเนื้อเจล
2. ถุงเต้านมเทียมผิวเรียบ บรรจุซิลิโคนเนื้อเจล
3. ถุงเต้านมเทียมผิวเรียบ บรรจุน้ำเกลือ ชนิดเติม
4. ถุงเต้านมเทียมผิวเรียบ บรรจุน้ำเกลือ สำเร็จรูป 1.วางซิลิโคนเหนือกล้ามเนื้อ (Subglandular Insertion)
เหมาะกับสาวๆที่มีเนื้อหน้าอกมาก

เป็นการวางซิลิโคนเหนือกล้ามเนื้อหน้าอกแต่อยู่ใต้เนื้อเยื่อหน้าอก ขั้นตอนการวางซิลิโคนในลักษณะนี้จะใช้เวลาผ่าตัดไม่นาน จึงทำให้อาการเจ็บปวดหลังผ่าตัดน้อยและใช้ระยะเวลาพักฟื้นไม่นาน รูปทรงเต้านมสวยงาม มีความชิดมากที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับการวางซิลิโคนชั้นอื่นๆ แต่มีโอกาสเกิดพังผืดได้มากกว่า เต้านมทรงจะเป็นธรรมชาติ แต่อาจจะมีการคลำพบซิลิโคน และขึ้นขอบซิลิโคนได้บ้าง เมื่อเสริมไปนานๆ

2.วางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อบางส่วน(Dual-Plane Insertion)
เหมาะกับสาวๆที่มีเนื้อหน้าอกน้อย และต้องการทรงที่ชิด
เป็นการวางซิลิโคนไว้ใต้กล้ามเนื้อหน้าอกบางส่วนจะอยู่ระหว่างชั้นเหนือกล้ามเนื้อและใต้กล้ามเนื้อ ซึ่งการเสริมชั้นนี้จะได้ทรงอกที่ค่อนข้างชิดกว่าการเสริมใต้กล้ามเนื้อ ในส่วนของการคลำพบซิลิโคนจะพบในส่วนล่างของเต้านมได้บ้าง ช่วยให้เต้านมมีความเป็นธรรมชาติ โอกาสเกิดพังผืดพบน้อยและมีอาการเจ็บปวดหลังผ่าตัดมากกว่าแบบวางเหนือกล้ามเนื้อ

3.วางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ(Submuscular Insertion)
เหมาะกับสาวๆที่เนื้อหน้าอกน้อยและต้องการหน้าอกเป็นธรรมชาติ

เป็นการวางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อหน้าอกทั้งหมด โดยกล้ามเนื้อจะรองรับถุงซิลิโคน จึงทำให้ไม่มีการเคลื่อนที่ของซิลิโคน,การเกิดพังผืดหลังเสริมจะมีน้อยมาก รูปทรงอกจะสวยดูเป็นธรรมชาติ แต่ทรงไม่ค่อยชิดเท่ากับการเสริมด้วย2วิธีแรกในข้างต้น
ข้อดีคือเมื่อสัมผัสจะคลำไม่พบถุงซิลิโคน แต่การผ่าตัดแบบนี้ต้องอาศัยศัลยแพทย์ที่มีฝีมือ เนื่องจากใช้เวลาค่อนข้างนาน และควรดมยาสลบในการทำ การเสริมวิธีนี้อาจมีอาการเจ็บหลังผ่าตัดค่อนข้างมากและใช้เวลาพักฟื้นค่อนข้างนาน
ดังนั้นการเสริมหน้าอกในตำแหน่งนี้จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของสาวๆที่เนื้อหน้าอกน้อยมากๆ และไม่อยากคลำเจอถุงซิลิโคนเลย
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
คุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมหน้าอก
1. มีความคาดหวังในความเป็นจริง
2. มีสภาวะทางจิตใจที่มั่นคง
3. มีร่างกายที่สมบูรณ์ แข็งแรง
4. ไม่อยู่ในระหว่างการตั้งครรภ์
5. มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง