WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @mekoclinic
ในปัจจุบัน ผมร่วง ผมบาง ถือเป็นปัญหาอย่างหนึ่งสำหรับคนรุ่นใหม่ เพราะทำให้เกิดความไม่มั่นใจเวลาพบเจอผู้คน ซึ่งการรักษาในปัจจุบันมีหลากหลายวิธี ทั้งการใช้การสระผม ทานยา แต่ที่เห็นผลได้มากที่สุดเห็นจะเป็น การศัลยกรรมปลูกผม ซึ่งทำให้ผมขึ้นใหม่ได้ การปลูกผมแบบ FUE (Follicular Unit Extraction)
เป็นการผ่าตัดแบบไม่ต้องผ่าชิ้นเนื้อ โดยศัลยแพทย์จะทำการวาดแนวผม หลังจากนั้นจะฉีดยาชาที่บริเวณที่ต้องการเจาะ และใช้เครื่องมือ ตัดเจาะเก็บรากผม ซึ่งขนาดของเข็มที่ใช้เจาะเก็บรากผมมีขนาดเล็ก ตั้งแต่ 0.8 มม. ถึง 1.2 มม. ซึ่งศัลยแพทย์จะทำการเลือกขนาดของเข็มให้เหมาะสมกับรากที่ทำการเจาะเก็บ หลังจากเก็บเซลล์ผม จะทำการแบ่งแยกเซลล์ผม และนำไปปลูก ตามบริเวณที่กำหนดไว้
ผู้ที่เหมาะต่อการศัลยกรรมปลูกผมแบบ FUE
– บุคคลที่มีปัญหาผมบาง หรือหนังศีรษะล้าน
– ต้องการปลูกผมโดยไม่มีร่องรอยแผลเป็นหลังการรักษา
– มีเวลาพักฟื้นน้อย
การปลูกผมแบบ FUT (Strip Harvest Technique)
เป็นการผ่าตัดโดยเป็นการตัดเอาชิ้นเนื้อบริเวณหนังศรีษะด้านหลังซึ่งเป็นบริเวณที่มีรากผมแข็งแรง ซึ่งอาจจะเกิดแผลเป็นที่มีลักษณะเป็นเส้นบางๆคล้ายเส้นด้ายอยู่ วิธีการผ่าตัดจะเริ่มจาก ศัลยแพทย์จะทำการวาดแนวผม จากนั้นจะทำการคัดเลือกรากผมที่แข็งแรง ผมจะถูกรวบไว้ด้วยเทปกาว(หลังผ่าตัด ผมเหล่านี้จะปล่อยลงมาเพื่อปิดแผลเป็นไว้) จากนั้นผมที่ถูกคัดเลือกจะทำการโกนให้สั้นเพื่อสะดวกต่อการผ่าตัด หลังจากนั้นจะฉีดยาชาโดยรอบบริเวณที่ต้องการทำการผ่าตัด หลังยาชาออกฤทธิ์ แพทย์จะเริ่มทำการผ่าตัด โดยใช้แว่นขยาย 4 เท่าเพื่อให้มองเห็นแนวรากผมอย่างชัดเจน จากนั้นแผลจะถูกเย็บปิดด้วยไหมละลาย (แผลจะสมานกันเมื่อครบ 7-14 วัน และแพทย์จะนัดมาทำการตัดไหม) หนังศรีษะที่ตัดออกมานำมาแช่ในน้ำเลี้ยงอุณหภูมิ0-4องศาเซลเซียสเพื่อไม่ให้เซลล์ตาย และนำไปแบ่งเป็นเซลล์รากผมโดยใช้กล้องจุลทรรศน์ขยาย 10 เท่า แต่ละเซลล์ผมจะมีเส้นผม 1-4 เส้น และเจาะรูโดยใช้แว่นขยาย 6-8 เท่า แล้วทำการปลูกผม โดยใช้คีมปลายเล็กมาก (Fine Jewelry Forceps) 2 ตัว มือหนึ่งเปิดรูให้อ้าออกแล้วใช้ อีกมือใส่กราฟเข้าไป เพื่อช่วยลดการบอบชํ้าของเซลล์รากผม หลังจากทำการปลูกผมเสร็จ แพทย์จะทำการตรวจความเรียบร้อยของกราฟที่ปลูก แล้วจึงสวมผ้าคาดศีรษะ เพื่อป้องกันการบวมของใบหน้า
ผู้ที่เหมาะต่อการศัลยกรรมปลูกผมแบบ FUT
– บุคคลที่มีปัญหาผมบาง หรือหนังศีรษะล้านเป็นบริเวณกว้าง
–สำหรับบุคลที่ต้องปลูกเส้นผมมากกว่า 2,500 กราฟขึ้นไป
– ใช้เวลาในการทำน้อยกว่าการปลูกผมแบบ FUE ทำไมต้องปลูกผมที่ Hair by Meko

เรามีผู้เชี่ยวชาญและทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการปลูกผมเป็นผู้ดูแลคุณ
เรามีอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานสากล
ตอบโจทย์ปัญหาด้านการดูแลรักษาเส้นผม
มั่นใจในผลการรักษา
เราออกแบบไรผมให้เป็นธรรมชาติ
มีการสร้าง Hair Line ที่สวยงาม
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
ข้อดีของการปลูกผม

เพื่อการเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดีให้แก่ตัวเอง
เพิ่มโอกาส และ สามารถทำทรงผมได้ตามที่ต้องการ
เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง.
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง