WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @beauty.med
การลดมุมกรามสามารถลดรูปลักษณ์และขนาดของกรามทำให้กลมและแคบลงที่มุมสี่เหลี่ยมใกล้ด้านหลังของกระดูกขากรรไกร
โดยปกติแล้วการผ่าตัดนี้จะใช้ร่วมกับการผ่าตัดคางให้ดูเป็นผู้หญิงมากขึ้นเพื่อสร้างความสมดุลที่กลมกลืนกันของทั้งสองที่ที่อยู่ติดกัน

ผู้ป่วยที่มีอายุเกินกว่า 40 ปีอาจพบผิวหย่อนคล้อยบริเวณกรามหรือคางหลังจากเหลากระดูกออกไป ซึ่งอาจทำให้ผิวบริเวณส่วนนั้นตึงหลังจาการเหลากรามด้วยการดึงหน้าส่วนล่าง มักจะมีแผลที่เกิดขึ้นที่ด้านในของแก้มหรือใต้คาง กระดูกจะถูกแกะสลักเพื่อให้รูปลักษณ์ที่ดูดีมากขึ้นหรืออาจมีการเปลี่ยนตำแหน่งเพื่อให้ได้ตามที่ต้องการ

เมื่อคุณหมอพึ่งพอใจกับผลของการเหลาคางหรือปรับกระดูก แผลจะถูกเย็บปิด ในระหว่างการปรึกษาหารือคุณมีหน้าที่ต้องแจ้งคุณหมอเกี่ยวกับวิถีการดำเนินชีวิตของคุณและยา / วิตามิน / อาหารเสริมที่คุณอาจใช้นั้นอาจส่งผลต่อการรักษาของคุณและการฟื้นตัวของคุณ ในช่วงสองสัปดาห์แรกผู้ป่วยควรพักผ่อน แต่หลังจากหกสัปดาห์อาการส่วนใหญ่ของการผ่าตัดจะดีขึ้นและผู้ป่วยสามารถกลับมาทำกิจกรรมตามปกติได้
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
การเหลาคางและโครงกระดูกอาจเกี่ยวข้องกับความเสี่ยงบางอย่างซึ่งอาจรวมถึงการเสียเลือด, อาการบวมการ, ติดเชื้อ และลักษณะที่ดูไม่เท่ากันหลังการผ่าตัด
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง