WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @udv1688j
ปัญหาปากคว่ำ ริมฝีปากตก หรือปากเส้นตรงทำให้ใบหน้าดูบึ้ง ไม่สดใส หน้าเศร้า และดูเคร่งเครียดอยู่ตลอดเวลา เพราะลักษณะของรูปปากที่ตกหรือโค้งลงนั้นสามารถมองเห็นได้ชัดเจนบนใบหน้า แม้กระทั่งเวลายิ้มก็ยังทำให้ใบหน้าแลดูเศร้าหมองอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ลักษณะมุมปากที่ตกหรือโค้งลงมากๆ ยังเป็นสัญญาณของอายุที่เพิ่มขึ้น

การศัลยกรรมยกมุมปากนั้นสามารถทำร่วมกับการศัลยกรรมปากบางหรือปากกระจับ เพราะจะช่วยทำให้ปากมีรูปทรงที่สวยงาม และมีรอยยิ้ม ดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับรูปปากให้สวยงามเข้ารูป ผู้ที่ต้องการให้รูปปากดูยกขึ้น เหมือนอมยิ้ม หรือผู้ที่มีปัญหารูปปากคว่ำ ดูหน้าบึ้ง ริมฝีปากตก ผิวหนังบริเวณมุมปากหย่อนคล้อย ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย รอบๆ มุมปาก โดยผู้ที่มีปัญหาอาจจะเป็นวัยหนุ่มสาวหรือผู้ที่เริ่มมีอายุ ซึ่งปัญหาจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ทำไมต้องศัลยกรรมยกมุมปากที่มาสเตอร์พีซ คลินิก

การศัลยกรรมยกมุมปากสามารถทำได้หลายเทคนิค โดยมาสเตอร์พีซ คลินิก มีทีมศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญในการผ่าตัด สามารถตกแต่งมุมปากให้ยกขึ้นด้วยเทคนิคพิเศษทั้งนี้ แพทย์จะใช้เทคนิคการเย็บ 2 ชั้น โดยทำการปรับโครงสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่งทำให้แผลมีขนาดเล็กและใช้เลเซอร์ในการผ่าตัด เพื่อลดอาการช้ำและการเสียเลือดในปริมาณมาก ทำให้เห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนทันทีหลังทำการศัลยกรรม รูปปากยกขึ้นสวยงามได้รูปอย่างที่ต้องการ และที่สำคัญมั่นใจได้ในเรื่องของความปลอดภัยอย่าง 100 เปอร์เซ็นต์ แพทย์จะทำการประเมินและออกแบบมุมปากที่เหมาะสมกับใบหน้า พร้อมวาดและกำหนดขนาดผิวหนังบริเวณมุมปากที่ต้องการตัดออก
ฉีดยาชาบริเวณด้านในปากและบริเวณมุมปาก แล้วทำการกรีดเปิดแผลเพื่อตัดหนังส่วนเกินออกตามรูปทรงที่ออกแบบไว้
จากนั้นใช้เทคนิคพิเศษเพื่อสลายกล้ามเนื้อบริเวณมุมปากด้านล่างที่เป็นตัวดึงมุมปากให้หย่อนคล้อยหรือตกลง เพื่อป้องกันการหย่อนคล้อยในอนาคตและทำให้มุมปากยกขึ้น
ทำการเย็บปิดบาดแผลในบริเวณที่กรีดตัดหนังออกด้วยไหมเส้นเล็กและเย็บปิดบริเวณด้านนอกอีกชั้น เพื่อให้เห็นรอยเย็บน้อยที่สุด
หลักการ เหตุผล และ ข้อมูลที่น่าสนใจ :
การเตรียมตัวก่อนศัลยกรรมยกมุมปาก

ผู้ที่ต้องการทำศัลยกรรมยกมุมปากต้องมีการเตรียมตัวดังนี้

กรุณาแจ้งข้อมูลหากมีโรคประจำตัว ประวัติการแพ้ยา หรือหากมีอาการเจ็บป่วยก่อนวันผ่าตัดโปรดแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบก่อนวัดผ่าตัด อย่างน้อย 1-3 วัน
งดสูบบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 4 สัปดาห์ก่อนและหลังการผ่าตัด
งดยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนการผ่าตัด เช่น วิตามิน อาหารเสริมต่างๆ ทุกชนิด อาทิ ใบแปะก๊วย, โสม, น้ำมันปลา เป็นต้น
ควรเตรียมสภาพจิตใจให้พร้อม ไม่ควรตื่นเต้นมากเกินไป
งดใส่คอนแทคเลนส์, แต่งหน้า, ทาเล็บ, ทาโลชั่น, ฉีดน้ำหอมหรือใส่เครื่องประดับในวันผ่าตัด
หลังการผ่าตัดมีโอกาสเกิดรอยช้ำ และมีความเปลี่ยนแปลง ซึ่งต้องใช้เวลาในการเข้าที่ หรือเคยชินกับภาพลักษณ์ใหม่
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง