WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
จำนวน 92 รายการ
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @theklinique
Prime Gold Essential Regenerating Cream
สรรพคุณ ครีมลดเลือนริ้วรอย (Anti-Age) ที่มีคุณภาพสูงช่วยในการยับยั้งการทำลายคอลลาเจนโดยกระบวนการยั้บยั้งเอนไซม์ MMP1,MMP2,MMP9,เป็นสาร super Activation Effects ซึ่งมีความปลอดภัยสูง ต้านริ้วรอยแห่งวัย ยกกระชับผิวให้เรียบเนียน กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนอิลาสติด และ ลามินิน เนื้อครีมช่วยเพิ่มความช...
LINE ID: @theklinique
IEG composition ส่วนผสมที่ลงตัวของ EGF และ IGF เพื่อการสร้างเซลล์ผิวใหม่ลดเลือนและป้องกันการเกิดริ้วรอย พร้อมปรับสีผิวสม่ำเสมอ
Hydrolyzed Elastin ช่วยเสริมสร้าง Elastin, Collagen และ Hyaluronic Acid เพื่อผิวคงความกระชับ เต่งตึงและนุ่มนวลพร้อมส่วนผสม Vitamin C derivatives และ Licorice root extract ช่วยต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยของผิว
...
LINE ID: @theklinique
SAL F+APP Essence ผลิตในประเทศญี่ปุ่น แนะนำใช้กันในกลุ่มแพทย์ผิวหนัง มีส่วนประกอบของ Fullerene (ผู้คิดค้น Fullerene ได้รับรางวัลโนเบลสาขาเคมี ในปี ค.ศ. 1997) ใช้สำหรับต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิว เพิ่มความอ่อนเยาว์วัย โดยฟูลเลอรีนจะเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระแล้ว ฟูลเลอรีนยังมีคุณสมบัติสูงกว่าไวตามินซีถึง 125 เท่า ช่วยลดการเกิดเมลานิน ทำให้ผิวขาวใส...
LINE ID: @theklinique
ครีมกันแดดผสมรองพื้นสูตรปราศจากน้ำมัน ป้องกันรังสียูวี เอ บี ได้ถึง 50 เท่า เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ปรับสภาพสีผิวให้เนียนเรียบเสมอกัน อำพรางริ้วรอยและจุดด่างดำได้ดี สำหรับผิวสองสี
สารประกอบสำคัญ
- Micronized Titanium Dioxide
- Zinc Oxide
- Elastomer Silicone
- Vitamin E
สรรพค...
LINE ID: @theklinique
ประสานพลังของ Kojic Acid และ Alpha-Arbutin เพื่อช่วยลบเลือนจุดด่างดำบนใบหน้า Hyaluronic Acid รวมทั้งสารสกัดจากธรรมชาติ Aloe Barbadensis, Pueraria Lobata และ Chlorella Vulgaris รักษาความชุ่มชื้่น นอกจากนี้ยังมี Dipotassium Glycyrrhizate ช่วยยับยั้งการอักเสบ

สารประกอบสำคัญ
> Kojic Acid : สารสกัดที่ได้จากการหมักข้าวญี่ปุ้น ยั...
LINE ID: @theklinique
LUMENIZ active white moisture cream
สรรพคุณ
บำรุงผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ฝ้า กระ จุดด่างดำแลดูลดเลือนลง ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ สีผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น
ทำงานระดับเซลล์ผิว*
ผิวชั้นนอก (Epidermis)*
ด้วยคุณสมบัติของสารประกอบหลัก
-Arctostaphylos UVA URSI Leaf Extract (Bearberry Extract)
-Ko...
LINE ID: @theklinique
Acne Solution Cleansing & Prepare
สบู่เหลวล้างหน้าสำหรับผิวมันและผู้มีปัญหาเรื่องสิว
สารประกอบสำคัญ
- Glycolic Acid ( Dupont )
- Tricosan
สรรพคุณ
- ช่วยลดการอุดตันของสิว เพิ่มการขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ
- ช่วยลดการเกิดเชื้อ P.Acne สาเหตุของสิว
วิธีใช้
...
LINE ID: @theklinique
ครีมมาร์คบำรุงผิวหน้าสูตรเปี่ยมประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส ชุ่มชื้น เผยผิวตึงกระชับเนียนเรียบ เพียงครั้งแรกที่สัมผัส ด้วยประสิทธิภาพของ Pitera เคล็ดลับความนุ่มเนียน สดใส

ดูอ่อนกว่าวัยของผิว ด้วยกระบวนการหมักยีสต์วิธีที่มีเฉพาะประเทศญี่ปุ่นผสานด้วยสาร Anti-oxidant เข้าช่วยบำรุงและซ่อมแซมผิวที่คล้ำเสีย

อย่า...
LINE ID: @theklinique
Crystal White ฉีดวิตามินบำรุงผิว
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
อาหารผิวชั้นยอดอุดมด้วยอนุพันธ์วิตามินเข้มข้่น ด้วยสูตรเฉพาะจาก THEKLINIQUE ช่วยปรับความสว่างของสีผิว ให้ผิวสดใสเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำ โดยให้ผิวได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ **หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล อายุ และการดูแลรักษาหลังทำ**
LINE ID: @beproudclinic
AMERICA BE BEAUTY
"Botulinum Toxin Type A"
ทั่วหน้า ลดกราม เก็บกรอบหา ลดริ้วรอย
ตัวโบท็อกซ์จะไปทำงานทำให้ผ่อนคลาย ไม่สามารถขยับในจุดที่ฉีดได้ ทำให้ช่วยลดริ้วรอยเวลาเราขยับใบหน้า ดูอ่อนเยาว์ โดยจะใช้สำหรับการปรับรูปหน้า และลดริ้วรอย
LINE ID: @beproudclinic
MESO BE VSHAPE "สลายไขมันส่วนเกิน"

เป็นวิตามินคาเฟอีน สลายไขมัน เฉพาะส่วน เช่น ลดแก้ม เนียง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง หรือในส่วนที่มีไขมันต่างๆ MESO BE VSHAPE กับน้องมายด์ เนื่องจากมีปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณแก้ม AMERICA BE BEAUTY

"Botulinum Toxin Type A"

ทั่วหน้า ลดกราม เก็บกรอบหน้า ลดริ้วรอย
LINE ID: @waleerat
สูตรผิวสวย สุขภาพดี ประกอบด้วยตัวยาวิตามิน แร่ธาตุ และสารต้านอนุมูลอิสระรวมกว่า 10 ชนิด เพื่อผิวขาวใส ลดรอยแผลเป็นจากสิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ บำรุงร่างกายแข็งแรง ลดอาการอ่อนเพลีย ป้องกันริ้วรอยก่อนวัยอันควร
LINE ID: @ccareclinic
การทำศัลยกรรมกำลังเป็นที่นิยมของสาวๆในปัจจุบัน และ รวมถึงบรรดาหนุ่มๆด้วยเช่นกัน สาเหตุที่เป็นปัจจัยหลักในการทำศัลกรรม คือ ไม่พอใจในรูปร่างหน้าตาของตัวเองที่เป็นอยู่ในปัจจุบันจึงเข้ารับการทำ ศัลยกรรมซึ่งในปัจจุบันการทำศัลยกรรมส่วนต่างๆ ในร่างกายมีราคาที่ถูก ทำให้ผู้คนในปัจจุบันไปทำกันเป็นจำนวนมาก ผู้คนทั่วโลกให้ความสนใจเกี่ยวกับศัลยกรรมตกแต่งเสริ...
LINE ID: @atomclinic
เซรั่มบำรุงผิวช่วยกระตุ้นและเสริมสร้างคอลลาเจนในส่วนที่ถูกทำลายได้เป็นอย่างดี และเพิ่มความชุ่มชื้น ปกป้องผิวจากริ้วรอย พร้อมยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย.ยิ่งซื้อ ยิ่งลด ยิ่งคุ้ม ... ลดสูงสุดถึง 50%สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center : 088-591-1181
LINE ID: @atomclinic
ผลิตภัณฑ์เนื้อครีม ปรับสภาพผิวสูตรเข้มข้น ช่วยยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสที่เป็นต้นเหตุในการเกิดเม็ดสีเมลานินที่เข้ม ... เสริมด้วย "Derma White" ในการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ......หลังทรีทเมนท์หรือเลเซอร์ หากใช้ผลิตภัณฑ์ ADVANCE WHITE ควบคู่ในการดูแลผิว ก็จะยิ่งเห็นผลลัพธ์ในความขาวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วยค่ะ ....มีจำหน่ายที่อะตอ...
LINE ID: @atomclinic
ที่สุดแห่งมาส์ก ที่อุดมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติ เข้มข้น ช่วยบำรุงผิวได้ล้ำลึก ช่วยลดจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำให้ผิวหน้าขาวเนียม กระจ่างใส สีผิวสม้ำเสมอทั่วใบหน้า ... มีจำหน่ายที่อะตอมคลินิกทุกสาขา ...
LINE ID: @smithclinic
ปกป้องผิวเป็นประจำด้วยครีมกันแดดเนื้อบางเบา สูตรปราศจากสารเคมี ปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพด้วย SPF 50+ PA+++ ช่วยสะท้อนรังสียูวีเอ ยูวีบี รังสีอินฟราเรด และแสงสีฟ้าจาก
อุปกรณ์อิเลคทรอนิค พร้อมปกป้องการทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว ซึ่งเป็นต้นเหตุหนึ่งของริ้วรอย และสีผิวไม่สม่ำเสมอ เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน
LINE ID: @smithclinic
เซรั่มบำรุงผิวเนื้อบางเบาทรงประสิทธิภาพ อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจากทั่วโลก เอกสิทธิ์ Smith LUMI Complex™ ช่วยเสริมการทำงานของกระบวนการผลัดเซลล์ผิว และฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ พร้อมยับยั้งการส่งเม็ดสีไปสู่เซลล์ผิว ช่วยให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ เผยผิวกระจ่างใสเจิดจรัสสมบูรณ์แบบ


LINE ID: @smithclinic
คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าและรอบดวงตาสูตรน้ำมันกึ่งเจล เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางกันน้ำได้อย่างล้ำลึกอ่อนโยน มอบผิวสะอาดใส ชุ่มชื้น โดยไม่ต้องใช้สำลี
คุณสมบัติสำคัญ
•ล้างเครื่องสำอางแม้ชนิดกันน้ำได้อย่างสะอาดหมดจด
•ใช้ง่ายโดยไม่ต้องใช้สำลี
•ปราศจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม สี และสารกันเสียพาราเ...
LINE ID: @smithclinic
ทรีตเมนต์เพื่อการฟื้นฟูโครงสร้างของผิวหน้า เพิ่มความเปล่งปลั่ง พร้อมลดเลือนริ้วรอย ด้วยสารสกัดโปรตีนบริสุทธิ์ ช่วยในการซ่อมแซม กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และผลัดเซลล์ผิวใหม่ ลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ บำรุงผิวหยาบกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น ให้คุณได้เผยผิวใหม่สดใส อ่อนเยาว์เนียนนุ่มแบบผิวเด็ก พร้อมเทคนิคการนวดพิเศษแบบเฉพาะของ Smith ที่ช่วยปรับสมดุลให้กับผ...
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง