การผ่าตัดเสริมจมูกเรียกว่าผ่าตัดจมูก ใช้เทคนิคนี้ทำจมูกสวย ๆจมูกไม่ได้เป็นรูปร่างก่อนผ่าตัดมันทำให้จมูก หลังการผ่าตัดบวมจะบวมน้อยลง
จำนวน 159 รายการ
LINE ID: https://page.line.me/239rukkw?openQrModal=true
T-Point Clinic คลินิกเสริมจมูกเชียงใหม่ ทีพร้อมใหบริการทุกท่าน ราคาไม่แพง คุณหมอมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี มีรีวิวมากกว่า 200 เคส
LINE ID: @medmetic
- สำหรับผู้จองคิวเดือนกันยายนนี้
เลือกรับส่วนลดมูลค่า 2,000.- (ใช้ได้กับทุกหัตถการ) หรือ
ฟรี‼️ Upgrade Silicone USA Ultra Premium มูลค่า 2,000.-
*สามารถเลือกได้ 1 อย่างเท่านั้น*
- คืนกำไรให้จุกๆ Voucher Cash Back รับเครดิตเงินคืน 100.-
เมื่อมียอดจ่ายทุก 5,000.-
*สามารถใช้ได้ในบิลต่อไปเท่านั้น*
LINE ID: @medmetic
ทำศัลยกรรมจ่ายเพียง 9,999.- จมูก ปาก หรือคาง
Sale on top ลดเพิ่ม 20% สำหรับบริการ Dermatology
LINE ID: @medmetic
จองคิวทุกวันพุธรับสิทธิพิเศษไปเลย
- วิเคราะห์ใบหน้าด้วยระบบ 3D ได้เห็นผลลัพธ์ก่อนทำจริง✨
- ปรึกษาแพทย์ผิวหนัง ฟรี‼️
- รับวิตามินลดบวม ฟรี‼️
คลิกลงทะเบียน >> https://bit.ly/3Cp8AlO
LINE ID: @medmetic
Medmetic Clinic ยืนหนึ่งเรื่องจมูกทรงไอดอลสวยรับกับใบหน้า ไม่ว่าจะสายฝอ สายเกา จบในราคาเดียวกับ Package Medjestic Nose พร้อมแถมโปรแกรมพิเศษที่คุ้มมากจริงๆแค่ในช่วงโปรนี้เท่านั้น
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษวันนี้ได้เลย >> https://bit.ly/3T02K00
LINE ID: @dmorclinic
ซิลิโคน Implant Grade วางใต้เยื่อหุ้มกระดูก เหลาซิลิโคนขั้นเทพเคสต่อเคส งานละเอียดทุกเคส เทคนิคการเหลาซิลิโคน สไตล์เนียนธรรมชาติ ใช้ซิลิโคนเกรด Implant สำหรับผ่าตัดในร่างกายมนุษย์ ซิลิโคน Implant Grade รับประกัน3ปี วางใต้เยื่อหุ้มกระดูก
LINE ID: @MEKOCLINIC
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งจมูก ศัลยแพทย์อันดับต้นๆ ของเมืองไทย จมูกได้รูป...
LINE ID: @SoMeko
ทำจมูกกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สโลปสวย ปลายพุ่ง บิดได้ ซิลิโคน USA พรีเมี่ยม ที่ Someko แพทย์เหลาเองทุกเคส ปลอดภัย สวยทุกทรง หันมุมไหนก็ปัง พร้อมเทคนิคตะไบ แต่งปลายสวย โทร 0989159220 ปรึกษาแพทย์ฟรี ผ่อน 0% สูงสุด 6-10 เดือน เสริมคาง แก้คาง ศัลยกรรม
LINE ID: @mmedclinic
จองเพียง 500 บาท รับ Pack เสริมเพียบ ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่ MMED CINIC Line Id : @mmedclinic
LINE ID: @pmed
นพ.ปิยพล อาจารย์แพทย์ - ผู้ริเริ่ม จมูกกระดูกอ่อนมากกว่า 10,000 เคส รอบเดียวจบ ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่ต้องรักษาตัวนาน ปรับใช้เทคนิคให้เหมาะกับคนไข้ รับประกันดูแลผลงาน 1 ปี รับประกันหลังทำ คุณหมอมือเบา หายไว ขอคำปรึกษาฟรี ออกแบบเข้ารูปหน้า โด่งสวย
LINE ID: @dmorclinic
ซิลิโคน Implant Grade วางใต้เยื่อหุ้มกระดูก เหลาซิลิโคนขั้นเทพเคสต่อเคส งานละเอียดทุกเคส Dmor Clinic มีวิธีการเสริมจมูกที่เป็นเทคนิคการวางซิลิโคนใต้เยื้อหุ้มกระดูกดังนี้ 1. การวางซิลิโคนใต้เยื้อหุ้มกระดูกจะลดโอกาสการเคลื่อนของซิลิโคนไม่ให้เกิดการเบี้ยว เอียงง่าย 2. ใช้ซิลิโคนอเมริกาเป็นเกรดที่ใช้ในการผ่าตัดในการแพทย์ 3. เทคนิคการเหลาซิลิโคนของคุ...
LINE ID: @SoMeko
เสริมจมูก เทคนิค Let Me In Thailand โดยทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ Someko จุดเด่นของการเสริมจมูกที่ Someko แพทย์เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านการเสริมจมูกโดยตรง ใช้เทคนิคเดียวกับ นายแพทย์มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ Let me in ไม่ใช่ซิลิโคนสำเร็จรูป แพทย์ขึ้นรูปซิลิโคนเองทุกเคส ทรงสวย เป็นเอกลักษณ์ ไล่สโลปตั้งแต่หว่างคิ้วถึงปลายจมูก
บวมช้ำน้อย จมูกเข้...
LINE ID: @thaibanobagi
เสริมจมูกได้รูปแบบเป็นธรรมชาติ และ ปลอดภัย ติดต่อโรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ ดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจากเกาหลี ดูแลหลังผ่าตัด มืออาชีพ ใส่ใจรายละเอียด เครื่องมือทันสมัย
LINE ID: @mmedclinic
เสริมจมูกปลอดภัย แพทย์เหลาทุกเคส เข้ากับใบหน้าของแต่ละท่าน มาตรฐานทีมแพทย์ M MED CLINIC เสริมจมูก ซิลิโคนพรีเมี่ยม นิ่ม บิดได้ สวย โด่ง พุ่ง เสริมคาง Line Id : @mmedclinic Line Id : @mmedclinic
LINE ID: @theklinique
Nose Reconstruction คือ การศัลยกรรมเสริมจมูกด้วยเทคนิคเกาหลี (Korean Nose Surgical Technique) ซึ่งเป็นเทคนิคการศัลยกรรมที่เน้นที่สร้างสรรค์จมูกให้มีความโด่งและเรียวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ได้สัดส่วนที่เหมาะสมกับรูปหน้า ช่วยเสริมให้ใบหน้ามีมิติโดดเด่นมากขึ้น โดยทีมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ออกแบบรูปทรงของจมูกและรูปแบบการผ่าตัดให้เหมาะสมบุคคลนั้น...
LINE ID: @theklinique
Misko Nose Lift
ทรีทเมนต์และเลเซอร์
วิทยาการทางการแพทย์เพื่อการปรับทรงปลายจมูกให้ยาวเด่นและสวยขึ้นในทันที ด้วยเทคนิคการใช้ไหมละลายเพื่อสร้างโครงสร้างใหม่ให้จมูก ช่วยปรับแก้ไขรูปทรงจมูกได้หลายรูปแบบ ทำให้ปลายจมูกโด่ง เรียวเล็ก จมูกดูยาวและสวยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ Misko Nose Lift เหมาะสำหรับ
ผู้ที่มีปัญหาปลายจมูกทู่ กลม
...
LINE ID: @natchayaclinic
Reduction rhinoplasty
เป็นการผ่าตัดลดขนาดจมูกลงโดยการเปิดจมูก ทำในคนที่จมูกขนาดใหญ่เกินไป หรือคดงอ

ขั้นตอนการผ่าตัด
1. ฉีดยาชาเฉพาะที่
2. กรีดเปิดแผลในโพรงจมูก และฐานจมูก
3. ตัดเย็บกระดูกอ่อนปลายจมูก หรือ ตอกกระดูกส่วนเกิน
4. ทำการเย็บปิดแผล ปิดพลาสเตอร์และใส่เฝือกเพื่อช่วยพยุงรูปทรงของจมูก
LINE ID: @natchayaclinic
Nose surgery / Rhinoplasty
การเสริมจมูก Augmentation rhinoplasty เป็นเสริมจมูกเพื่อให้รับกับใบหน้า วัสดุที่ใช้คือ ซิลิโคน หรือ กระดูกอ่อนใบหูขึ้นกับลักษณะจมูกและดุลยพินิจของศัลยแพทย์

ขั้นตอนการผ่าตัด
1. ฉีดยาชาเฉพาะที่
2. ศัลยแพทย์ทำการเหลาซิลิโคนให้เข้ากับจมูกของคนไข้
3. กรีดเปิดแผลในโพรงจมูก บริเ...
LINE ID: @natchayaclinic
Alar reduction surgery
เป็นการฉีดยาชากรีดเปิดแผลบริเวณขอบปีกจมูกตัดปีกจมูกส่วนเกินแล้วเย็บ เพื่อลดขนาดปีกจมูก
ขั้นตอนการผ่าตัด
1. ก่อนผ่าตัดแพทย์จะวัดขนาดของปีกจมูกที่จะตัด
2. ฉีดยาชาเฉพาะที
3.ตัดเนื้อส่วนเกินบริเวณฐานจมูก
4.ทำการเย็บปิดแผล
วิธีการดูแลหลังการตัดปีกจมูก
1. นอนหนุนหมอนสูง
LINE ID: @beproudclinic
บริการของเรา​
เสริมจมูกทรง หยดน้ำ
เสริมจมูกทรง ตั๊กแตน
เสริมจมูกทรง สโลปปลายพุ่ง
เสริมจมูกทรงบาร์บี้
แก้เคสจมูก
ตัดปีกจมูก
16 วิธีดูแลจมูกให้เป๊ะ หลังการผ่าตัด
1-4 วันแรก
1. ประคบเย็นทันทีด้วยเจลแพ็ค
2. นอนยกศีรษะสูง ใช้หมอนรองคอ
3. ห้ามแผลโดนน้ำ ไม่ควรล้างหน้า
4...
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง