WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
จำนวน 144 รายการ
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @theklinique
2 นวัตกรรมผสมผสานที่ดีที่สุดในการ ดูดไขมัน กระชับสัดส่วน และกำจัดเซลลูไลต์ประสิทธิภาพเทียบเท่าการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ สามารถกำจัดได้ถึงเซลล์ต้นกำเนิดไขมันอย่างถาวร แต่แผลเล็กมาก เพียง 3 มม. และผลข้างเคียงน้อยที่สุด คุณจึงเห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่าอย่างแตกต่างในทันทีหลังการรักษา อีกทั้งยังสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติอย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องเสียเวลาพัก...
LINE ID: @theklinique
Freezing Fat for Weight Loss ลดหุ่นด้วยการแช่แข็ง
นวัตกรรม Cool Sculpt ล่าสุดที่เรากำลังจะพูดถึงนี้สามารถช่วยลดไขมันได้แบบเห็นผล ไม่ทิ้งร่องรอย และไม่ใช่แค่ทำให้ไขมันเกิดการแตกตัวเท่านั้น แต่เป็นการ "ฆ่า" ไขมันให้หายวับไปจากร่างกายได้โดยใช้หลักการของ "ความเย็น แม้การดูดไขมันโดยวิธี Liposuction จะได้ผลเป็นที่น่าพอใจ แต่ก็มีผลลัพธ์หลา...
LINE ID: @theklinique
สาวๆ ที่กังวลกับรูปร่างและไขมันส่วนเกิน ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปด้วยมหัศจรรย์ของก๊าซ Carboxy ช่วยคุณได้โดยการกระตุ้นระบบการเผาผลาญ ลดเซลลูไลท์ และเพิ่มการไหลเวียนของระบบเลือดและน้ำเหลือง
Carboxy Therapy มีระบบการทำงานอย่างไร ?
เป็นวิธีการรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัด ใช้เข็มที่มีขนาดเล็กแทงผ่านผิวหนังและปล่อยแก๊สคาร์บอนไดอ๊อกไซด์กระจายตัวเข้...
LINE ID: @theklinique
ไม่ต้องลองผิดลองถูก! มั่นใจในทีมแทพย์ที่ฝึกฝนด้านเวเซอร์โดยตรงจากบริษัทเวเซอร์เมือง Bologna, Italy พร้อมเทคนิคสองโหมดพิเศษ C+V WAVE! เก็บรายละเอียดไขมันใต้ชั้นผิวหนังอย่างละเอียด

VASER PLASMA HD นวัตกรรมใหม่ในการสลายไขมัน
VASER นั้น แค่เพียงทำให้ถุงไขมันสั่นจนแตกแล้วดูดไขมันออกมาบางส่วน ไม่สามารถฆ่าเซลล์ต้นกำเนิดไ...
LINE ID: @theklinique
วิธีการกำจัดไขมันส่วนเกิน วิธีหนึ่ง ซึ่งที่แพทย์จะใช้เข็มฉีดยาส่งยา ซึ่งมีสรรพคุณสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน โดยใช้กลุ่มยาหลายๆ ตัว เช่น Phosphatidylcholine,Deoxycholate,L-carnitine, Vitamin B complex ,Amino acids,Minerals รวมทั้งตัวยาสลายไขมันเข้มข้นจากฝรั่งเศส ที่จะช่วยเพิ่มสรรพคุณในการสลายไขมันได้ดียิ่งขึ้นกว่าตัวยาปกติ ฯลฯ โดยฉีดลึกเข้าไปในช...
LINE ID: @theklinique
Vela Shape เป็นการทำงานร่วมกันของพลังงานความร้อนจากแสง Infrared (IR) และคลื่นวิทยุความถี่สูง (Radio frequency - RF) ร่วมกับลูกกลิ้ง (Roller) และระบบสูญกาศ (Vacuum) โดยความร้อนจากแสง IR และ RF จะเพิ่มการเผาผลาญไขมันใต้ผิว ทำให้เซลล์ไขมันลดขนาดลง ผิวเรียบเนียน กระชับขึ้น ส่วนการทำงานของ Vacuum และ Roller (ลูกกลิ้ง) จะทำให้ Cellulite แตกตัวกระจายออ...
LINE ID: @theklinique
VANTAGE SLIM ที่สุดของนวัตกรรมการกระชับสัดส่วน แก้ไขปัญหาเซลลูไลต์ พร้อมปรับโครงสร้างผิว ด้วยเทคโนโลยี Second Generation Monopolar RF ล่าสุดที่ลงลึกที่สุดในโลก ถึงชั้นไขมันใต้ผิว 2.5 ซม. รวมกับ Advanced Controlled Cooling System ที่ทำให้เกิด Focused Thermal Effect ตรงเข้าสลายไขมันสะสมและเซลลูไลต์ พร้อมกระตุ้นการหดตัวและการสร้างคอลลาเจนใหม่ในชั้น...
LINE ID: @theklinique
Liposonix นวัตกรรมการลดสัดส่วนครั้งแรกในโลกด้วยพลังงาน High Intensity Focused Ultrasound: HIFU ที่สามารถทำให้สัดส่วนลดลงได้ในทันที และกำจัดเซลล์ไขมันได้ถาวร ด้วยการพัฒนาจากทีมแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ในสหรัฐอเมริกา จึงสามารถกำจัดไขมันชั้นลึกใต้ผิวได้อย่างจำเพาะเจาะจง โดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายกับเนื้อเยื่อข้างเคียง พร้อมการรับรองมาตรฐานประสิทธิภาพแ...
LINE ID: @theklinique
VelaShape III เทคโนโลยีผสมผสานที่ดีที่สุดในการกระชับรูปร่าง และลดสัดส่วน พร้อมไปกับการยกกระชับผิวในเวลาเดียวกัน ด้วยการรักษาเพียงครั้งเดียวสามารถทำให้สัดส่วนลดลงอย่างต่อเนื่องได้ยาวนานกว่า 8-10 สัปดาห์ นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐานประสิทธิภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาจากประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) และ ยุโรป (CE Mark)
VelaSh...
LINE ID: @natchayaclinic
Facetite & Necktite
Facetite&Necktite คือการดูดไขมันบริเวณเหนียงและ แก้ม พร้อมยกกระชับใบหน้าโดยใช้เครื่อง Bodytiteปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุ (Radiofrequency,RF)สลายไขมันพร้อมดูดออกมา และทำให้ผิวหนังหดตัวไขมันจะหายไปทันที เสียเลือด และบวมช้ำน้อย ผิวหนังหดกระชับขึ้น สามารถจัดการกับปัญหาไขมันสะสมที่คางที่ทำให้เกิดคาง 2ชั้น แก้ไขปัญหาความหย่อนคล้...
LINE ID: @natchayaclinic
HA Filler
HA Filler การยกกระชับใบหน้าด้วยการฉีดสารเติมเต็ม
เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาร่องลึกบริเวณร่องแก้มและร่องใต้ตา อันเป็นสาเหตุของใบหน้าหย่อนคล้อยและต้องการเห็นผลลัพธ์ชัดเจนทันที ด้วยสารไฮยาลูโรนิค แอซิด แก้ไขปัญหาเกี่ยวกับ สันจมูกไม่โดดเด่น คางสั้นไม่มีโหนกแก้ม แก้มตอบ ร่องแก้มลึกแลดูมีอายุ ขมับบุ๋ม แก้ไขโดยการเติมเต็มด้วยสารไฮ...
LINE ID: @natchayaclinic
จุดเด่น
ยกกระชับใบหน้าและลำคอ ไม่มีแผลเป็นเครื่องยกกระชับใบหน้าที่ไม่ก่อให้เกิดแผลใช้หลักการปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูง (RF)ในชั้นผิวหนังและใต้ผิวหนังก่อให้เกิดความร้อนทำให้คอลลาเจนหดตัว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน บริเวณหัวสัมผัสมีเซนเซอร์อุณหภูมิทำให้สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ตามต้องการ และป้องกันการเกิดผิวหนังไหม้ได้ด้วย

ผลลัพธ์...
LINE ID: @natchayaclinic
Meso Fat – การฉีดสลายไขมัน Liporase (Korea)
การฉีดสลายไขมัน Liporase (Korea)เป็น Mesofat ที่สามารถ สลายไขมัน เซลลูไลน์และลดการกักเก็บน้ำในชั้นเซลล์ผิว (บวมน้ำ)ซึ่งเห็นผลจริง และลดไขมันเฉพาะส่วนทั้งใบหน้าและร่างกายได้?เหมาะสำหรับกำจัดของเหลวใต้ชั้นผิวหนังที่ติดและเกี่ยวพันธ์กับเนื้อเยื่อ?ไม่ก่อให้เกิดการแตกลาย

ผลลัพธ์ที่ได้...
LINE ID: @natchayaclinic
Fat transfer ฉีดไขมันเติมเต็มใบหน้า
เป็นการฉีดยาชานำไขมันส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง แขน ต้นขา สะโพก ต้นขา มาปลูกถ่ายบริเวณใบหน้าทำให้แลดูเป็นธรรมชาติ และ ปลอดภัย ผลลัพธ์อยู่ได้นานนับ 10 ปี (ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างไปแล้วแต่บุคคล)

ผลลัพธ์ที่ได้
- เติมเต็ม ร่องแก้มลึก ขมับบุ๋ม ริมฝีปากบาง แก้มตอบ คางสั้น ขอบตาลึก รอยย่นรอ...
LINE ID: @natchayaclinic

ฉีดสลายไขมัน OME 1-2-3
โอมีโอฟอร์มูลา 123จะช่วยลดน้ำหนักกระชับสัดส่วน และล้างพิษที่ต้นกำเนิดของสาเหตุแห่งความอ้วนโดยสูตรยาของมาเดและคอลลาเจนจะช่วยกันออกฤทธิ์ อย่างเป็นขบวนการและเป็นจังหวะตัวยาแต่ละตัวจะออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึงทำให้ผลการบำบัดออกมาดี โดยหลักๆแล้ว โอมีโอฟอร์มูลา 123(โอม123) จะออกฤทธิ์เป็น 4 จังหวะ ดังนี้คือ
LINE ID: @natchayaclinic
Tite FX
เทคโนโลยีอีกทางเลือกหนึ่งนอกเหนือจากการดูดไขมัน คืนความเรียบเนียนผิว กระชับสัดส่วนให้ได้รูปร่างที่สวยงาม สามารถทำได้ทุกส่วน ที่ต้องการสลายไขมันและ ลดเซลลูไลท์ เช่น ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ปีกด้านหลังล่าง และ แผ่นหลัง ด้านบน ด้านล่าง เป็นต้น

กำจัดไขมันส่วนเกิน อาศัยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า Triple Action...
LINE ID: @natchayaclinic
Barbie’s leg
Barbie’s leg นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ที่ Natchaya Clinic ที่เดียวไม่ต้องเสียค่าเครื่องบินไปไกลถึงเกาหลี ก็ขาเรียวได้ดังใจ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ที่เกาหลี

Barbie’s leg เป็นการใช้เข็มเล็กไปบล๊อกการทำงานของเส้นประสาทที่ไปเลี้ยงกล้ามเนื้อที่น่องเฉพาะมัดที่ทำให้เกิดน่องโตและเป็นการบล๊อกแบบไม่ถาวร ดังนั้นจะไม่มี...
LINE ID: @natchayaclinic
จาก Bodytite ด้วยสุดยอดเทคโนโลยียกกระชับผิว Bodytite plus endoLaser
รวม 3 เทคโนโลยีดูดไขมันปริมาณมากพร้อมยกกระชับผิวหนังเพียงครั้งเดียว
เนื่องจากไขมันใต้ชั้นผิวหนังมีหน้าที่ในการดันให้ผิวหนังแต่งตึง
เมื่อดูดไขมันออกหากผิวหนังไม่หดตามก็จะเกิดผิวหนังหย่อนยานขึ้น
จึงมีการพัฒนาเครี่องมือดูดไขมันที่ทำให้ผิวหนังกระชับโดยใช้...
LINE ID: @natchayaclinic
Fractora Plus
เป็นเครื่องยกกระชับผิวหนัง และไขมัน บริเวณลำตัว แขน และขา ที่ไม่ก่อให้เกิดแผลใช้หลักการปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูง( RF ) ในชั้นผิวหนังและใต้ผิวหนัง ก่อให้เกิดความร้อนทำให้คอลลาเจนหดตัว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนบริเวณหัวสัมผัสมีเซนเซอร์อุณหภูมิ ทำให้สามารถควบคุมอุณหภูมิได้ตามต้องการ และป้องกันการเกิดผิวหนังไหม้ได้ด้วย
LINE ID: @natchayaclinic
เลเซอร์ชนิดสอดใต้ผิวหนังช่วยให้ผิวหนังชั้นตื้นหดกระชับ โดยใช้ความร้อนทำให้คอลลาเจนหดตัวและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวหนังหดกระชับยิ่งขึ้น เมื่อทำร่วมกับ Bodytite จึงทำให้ผิวหนังหดกระชับได้มากขึ้น
ผลลัพธ์ที่ได้
- ผิวหนังหด ตึงกระชับขึ้น ไม่ย้วย ไม่หย่อนคล้อย
ระยะเวลาในการทำ
- ทำครั้งเดียว สามารถส่งรูปถ่ายประเม...
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง