WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
จำนวน 67 รายการ
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @somchai-clinic
ศัลยกรรมแก้ไขหน้าอกที่ไม่กระชับ ให้กลับมาดูเนียนสวยละมุน ดูเป็นหน้าอกของหญิงสาวจริงๆ นั้น จะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย ความยากความง่ายนั้น ส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ของคุณหมอที่จะทำการผ่าตัด อีกส่วนหนึ่งก็อยู่ที่เอเจนซี่ดีๆ ที่เข้าใจโจทย์ สามารถตอบรับความต้องการของเราได้ และมีความเข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน เช่นเดียวกับคุณ ไวส...
LINE ID: @smithclinic
หน้าอกที่มีขนาดใหญ่สวยสมส่วน จะช่วยเน้นรูปร่างได้สัดส่วน และเสริมความมั่นใจให้กับบุคลิกภาพของสาวๆได้ โดยเฉพาะเมื่อต้องใส่เสื้อผ้าที่เน้นส่วนเว้าส่วนโค้ง การศัลยกรรมเพื่อเพิ่มขนาดหน้าอกให้ได้ขนาดและรูปร่างที่ปรารถนา โดยศัลยแพทย์จะเลือกแบบรูปทรง ขนาด ตำแหน่งการผ่า และรูปแบบการวาง ซิลิโคนที่เหมาะสมในแต่ละบุคคล ด้วยวัสดุมาตรฐานทางการแพทย์ที่ปลอดภัย ...
LINE ID: @khongkwanclinic
เทคโนโลยีการย้ายไขมันส่วนเกินจากจุดหนึ่งไปเสริมอีกจุดหนึ่ง โดยการคัดเลือกเซลล์ที่แข็งแรงซึ่งมีจำนวนมหาศาลในเซลล์ไขมัน นำมาผ่านกระบวนการ Cell-Assisted Lipotransfer ผนวกรวมเข้ากับไขมันของเราเอง แล้วฉีดเข้าไปเติมเต็มส่วนต่างๆ เช่น ทรวงอก สะโพก ก้น ขมับ ร่องแก้ม ฯลฯ ได้ทั่วเรือนร่างทั้งเป็นการขจัดไขมันที่ไม่ต้องการทิ้งอย่างถาวร หลังไปเสริมส่วนที่ต้อ...
LINE ID: @absolutebeauty
การเสริมหน้าอก หรือ ทำนม เป็นการผ่าตัดเพื่อเพิ่มขนาดของเต้านมให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ซึ่งการเพิ่มขนาดหน้าอกนี้มีส่วนช่วยให้รูปร่างดีขึ้น หรือสามารถช่วยแก้ไขรูปทรงของหน้าอกที่ผิดปกติได้ ในขนาดที่พอเหมาะ สามารถเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดต่อเพศตรงข้ามได้มากทีเดียวครับ สำหรับผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็กมักจะพบปัญหาทางด้านจิตใจ เช่น การขาดความมั่นใจเมื่อต้องเข้าสังคม เป็นต้น
LINE ID: @pscclinic
ความรู้เกี่ยวกับการ เสริมหน้าอก การเตรียมตัวก่อนเสริมหน้าอก สิ่งที่ควรรู้และทำความรู้จักกับการเสริมหน้าอกแต่ละรูปแบบ ในปัจจุบัน โดย อาจารย์ นพ. พีระฯ PSC Clinic บทความเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกโดยคุณหมอพีระฯ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ของ PSC Clinic (เสริมหน้าอก เสริมนม เสริมหน้าอก โดยหมอพีระ )
LINE ID: @onemai
ชนิดของซิลิโคนเสริมเต้านม แบ่งได้ ✔ทรงหยดน้ำ (มีเฉพาะผิวทราย)✔ทรงกลมผิวทราย✔ทรงกลมผิวเรียบ
การใช้ซิลิโคนที่ดี ลดปัญหา ซิลิโคนรั่ว นมแข็งผิดรูป ในอนาคตได้
LINE ID: @dr.kowit_phuket
ผู้หญิงที่มีขนาด หน้าอกใหญ่ อวบอิ่มมักจะรู้สึกมั่นใจ แต่งตัวก็ออกมาดูสวย มีส่วนโค้งส่วนเว้าน่ามอง ส่วนสาวอกเล็กมักรู้สึกว่าเป็นปมด้อย โดนทักว่าอกไข่ดาวบ้างล่ะ บางทีถูกแซวว่าอกแบนเป็นไม้กระดานก็มีบ่อย ทำให้รู้สึกเสียเซลฟ์อยู่ไม่น้อย วิธีแก้ปัญหาแบบไม่ต้องเสียเวลาดันทรงทุกครั้งยามแต่งตัวคือผ่าตัด เสริมหน้าอก ใส่ซิลิโคนเพิ่มความอึ๋มไปเลย การ ทำนม ส...
LINE ID: @theerathornclinic
การเสริมหน้าอกเป็นการทำศัลยกรรมที่เป็นที่นิยมในหมู่สาวเอเชีย เพราะพื้นฐานแล้วผู้หญิงเอเชียจะมีขนาดหน้าอกไม่ใหญ่มาก การที่ผู้หญิงที่มีหน้าอกรูปร่างที่ใหญ่แบบพอดีๆ ซึ่งจะเป็นเสน่ห์ในการดึงดูดต่อเพศตรงข้าม จึงทำให้สาวๆหลายคนใฝ่ฝันที่จะมีขนาดหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งดรีมคลินิกมีบริการเสริมหน้าอกที่ใช้เทคนิคที่ปลอดภัยและใช้เวลาในการพักฟื้นไม่นาน
LINE ID: minervaclinicsiam
การเติมเต็มหน้าอก หรือสะโพก เพื่อเพิ่มขนาด ปรับรูปทรงตามที่ต้องการโดยการใช้สารเติมเต็ม (Filler Macrolane) ด้วยเทคนิคพิเศษที่ไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ไม่ต้องพักฟื้น เป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง และได้ผลลัพธ์ที่ดีอย่างชัดเจน ทาง Minerva Clinic เลือกใช้สารเติมเต็ม (Filler Macrolane) นำเข้าจากประเทศสวีเดน ซึ่งผ่านการรับรองจากประเทศผู้ผลิตว่าสามารถนำมาใช...
LINE ID: @absolutebeauty
Absolute Beauty Clinic ใช้ถุงซิลิโคนที่ได้มาตรฐานสูงสุด ที่ได้รับรองโดยองค์การอาหารและยาของอเมริกา และประเทศไทยเท่านั้น ในปัจจุบันวงการแพทย์ทั่วโลกมักจะใช้ถุงซิลิโคนจากอเมริกา เพราะปลอดภัย และด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ได้มาตรฐานสูง ที่ Absolute Beauty Clinic เราจะหลีกเลี่ยงการใช้ถุงซิลิโคนเกรดต่ำ ราคาถูก ซึ่งอาจจะไม่ได้คุณภาพและความปลอดภัย
LINE ID: @MekoClinic
ปัจจุบันผู้หญิงได้ให้ความสำคัญกับรูปร่างมากขึ้น การเสริมหน้าอกจึงเป็นศัลยกรรมอันดับต้นๆ ที่ผู้หญิงหลายคนเลือกทำ เพื่อช่วยให้รูปร่างได้สัดส่วน มีส่วนโค้งส่วนเว้า และง่ายต่อการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น “เสริมหน้าอก ยกกระชับ อัพไซส์ เพิ่มความมั่นใจ” ให้เมโกะดูแล ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ยาวนานกว่า 33 ปี ปลอดภัย สวยเป็นธรรมชาติ
LINE ID: view_thailand
จะต้องเลือกขนาดและชนิดของถุงนมที่เหมาะกับตนโดยจะต้องดูทั้งขนาดรอบอก ความเต่งตึงของผิว ความหนาของผิว ต่อมน้ำนม ขอบหัวนม ฯลฯ เพื่อสร้างหน้าอกที่มีรูปร่างเต่งตึงสวยงามดั่งหยดน้ำที่อิ่มเอิบและให้ความรู้สึกเวลาสำผัสที่เป็นธรรมชาติ
LINE ID: @ybclinic
เสริมหน้าอกซิลิโคนจากอเมริกา Mentor ,แก้หน้าอก,ลดขนาดปานนม,ลดขนาดหัวนม
LINE ID: edreamps
รูปร่างและความกลมกลืนหน้าอกที่เต่งตึงและยึดหยุ่น วิเคราะห์รูปร่างทางวิทยาศาสตร์โดยเลือกวิธีการผ่าตัดที่ทำให้หน้าอกมีความยืดหยุ่นศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญศัลยกรรมเต้านมประกอบด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญเพื่อสร้างทรงหน้าอกที่สวยงาม
LINE ID: @bangmod
ราคาเริ่มต้น 95,000 - 150,000 บาท ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ราคาเริ่มต้น 95,000 - 150,000 บาท สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอ เพื่อการตรวจอย่างละเอียด และแนะนำวิธีรักษาที่เหมาะสมให้ค่ะ โทร 02-867-0606 ต่อ 1200 / เบอร์ 084-456-7777
LINE ID: @lagraceclinic
หน้าอก เป็นการบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงอย่างแท้จริง และการมีหน้าอกที่ได้รูป ขนาดที่พอเหมาะ สวยงาม ย่อมได้เปรียบในการสวมใส่เสื้อและเป็นการสร้างความมั่นใจได้ไม่น้อย จะว่าไปแล้วเรื่องหน้าอกนับว่าเป็นเรื่องใหญ่ของผู้หญิงกันเลยทีเดียว ถึงแม้ใบหน้าจะเป็นส่วนสำคัญอันดับต้น ๆ ในการดูแลความงาม หน้าอกก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน และด้วยวิวัฒนาการ ทางการแพ...
LINE ID: @theartclinic
หน้าอกนอกจากจะเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงในตัวคุณแล้ว ยังเป็นสิ่งที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณผู้หญิงได้เป็นอย่างยิ่ง การมีหน้าอกที่สวยจะช่วยให้บุคลิกและสัดส่วนของคุณนั้นเป็นที่ดึงดูดน่าสนใจมากขึ้นอีกด้วย
LINE ID: @bangmod
ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมดมีชื่อเสียงด้านการศัลยกรรมเสริมหน้าอกมายาวนาน ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย ล่าสุดกับเทคนิคเฉพาะของโรงพยาบาลทำให้ “เทคนิคบางมด” เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย และเป็นที่รู้จักกันอย่างดี ในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ ดูเหมือนหน้าอกจริงจนแทบแยกไม่ออก โดยแพทย์จะทำการผ่าตัดด้วยเทคนิคแบบ Dual Plane และการส่องกล้องขณะผ่...
LINE ID: @thaibanobagi
หน้าอก คือ ตัวคุณเอง ในสังคมปัจจุบัน หน้าอกของผูหญิงเป็นความงามและการ แสดงตนในสังคม เป็นตัวชี้วัดสุขภาพ หน้าอกอวบอั๋น เป็นสเน่ห์สัญลักษณ์ของผู้หญิง ผู้หญิงมีการทำหน้าอกให้อวบอั๋นผ่านการศัลยกรรมหน้าอกเพิ่มมากขึ้น ทำให้การผ่าตัด แก้ไขเพิ่มขึ้นตามมาด้วย
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง