ศัลยกรรมตัดกราม เป็นการตัดกรามให้หน้าเรียวสวยดูโดดเด่น มีการผ่าตัดกรามหรือที่เรียกว่าวีไลน์ หรือจะเป็นการผ่าตัดลดกรามก็ได้ การศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทางเกี่ยวกับการตัดกรามทำให้หน้าเรียวสวยด้วยการตัดกราม เป็นการปรับรูปหน้าให้เรียวสวย บอกลาหน้าเหลี่ยมด้วยการตัดกราม จะเหลากรามเหตุที่กรามแข็งไม่อ่อนคลินิกตัดกราม ก็สามารถที่จะปรับแต่งหน้าสวยเรียวด้วยการตัดกรามได้ หรือจะเป็นการกรอกกราม การเสริมกราม การเลื่อนกราม
จำนวน 15 รายการ
Case 1 : ยุบโหนก ตัดกราม กรอกราม วีไลน์

ให้รางวัลชีวิต ก่อนรอฟ้าลิขิต
หน้าเด็กจัง มีใครทักคุณบ้าง ถ้ายังมาทางนี้

ก่อนตัดสินใจ
ทําแล้วหน้าไม่เป็นบล็อก แบบที่รู้ว่าหน้านี้หมอไหน หรือหน้าออกมาเป็นบล็อกเดียวกับนางแบบหรือพริตตี้ที่ยืนอยู่มอเตอร์โชว์ มีอยู่นะคะ คือเราปรับโครหน้าหรือภาษาคุ้นหูเรียกว่ายุบโหนก ...
LINE ID: id_thailand
เพิ่มความสะดวกสบายให้คนไข้ด้วย การศัลยกรรมขากรรไกรแบบโนไท
ยึดขากรรไกรล่างด้วยวิธีศัลยกรรมขากรรไกรแบบเก่า
วิธีการศัลยกรรมขากรรไกรแบบเก่านั้น หลังจากผ่าตัดแล้ว กระดูกที่ขยับได้จะถูก ล็อคให้อยู่กับที่จนกว่าจะหายสนิท ตามช่วงเวลาที่กำหนดด้วยลวดหรือแบนด์ ฟันบน และฟันล่าง จะถูกโยงเข้าหากัน เป็นการ‘ล็อคให้เข้าหากันเล็กน้อย’ ข้อเสียคือ เว...
LINE ID: @kamolhospital
ผ่าตัดกราม (Jaw Surgery)
สำหรับผู้ที่มีใบหน้ากว้าง ซึ่งเกิดจากการที่มีกรามใหญ่เกินไป จนทำให้ใบหน้าดูไม่ได้สัดส่วนที่สวยงาม บางท่านต้องการรูปหน้าเล็กเรียว การตัดกราม ช่วยให้ใบหน้าส่วนล่าง เล็ก-เรียวได้สัดส่วน ก่อนผ่าตัดจะต้องมีการเอกซ์เรย์กระดูกกรามและฟันก่อน เพื่อที่แพทย์จะได้พิจารณาวางแผนในการผ่าตัด ใช้เวลาในการผ่าตัด 2-3 ชั...
LINE ID: @SLCclinic
ในกรณีของผู้รับบริการที่ต้องการ ตัดกราม V Line ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก็จะทำการตัดกระดูกตั้งแต่บริเวณมุมกราม ตลอดจนแนวกรามที่กางออก ให้มีโครงกระดูกกรามที่ดูเรียวยิ่งขึ้น
LINE ID: @thaibanobagi
โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ ไม่ได้ทำแค่ตัดกระดูกกรามส่วนล่างให้เป็นเส้นตรง เท่านั้น แต่จะทำให้กระดูกมีความโค้ง มล ไลน์คางมีความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ การตัดกระดูกหากทำไปพร้อมการดูดไขมันหรือฉีดโบท็อกซ์แน่นอนว่าจะสร้างความ พึงพอใจเป็นอย่างมาก
LINE ID: @lelux
การตัดกรามมีจุดประสงค์เพื่อทำให้หน้าดูเรียวขึ้น เป็นการตัดแต่งมุมกรามไม่ใช่การเลื่อนกรามและไม่ต้องมีการจัดฟันร่วมด้วย โดยทั่วไปแพทย์จะตัดแต่งเฉพาะส่วนที่เป็นกระดูกยื่นเท่านั้น โดยไม่ได้ตัดส่วนที่เป็นกล้ามเนื้อ และเมื่อตัดแต่งกระดูกที่ยื่นออกไปแล้ว จะทำให้กล้ามเนื้อที่เกาะอยู่หดตัวเล็กลงเองโดยธรรมชาติ
LINE ID: @hersclinic
การรักษาแบบใหม่ของการลดกล้ามเนื้อกรามซึ่งได้ผลดีและถาวร ก็คือการใช้คลื่นความถี่วิทยุทำให้กล้ามเนื้อลดขนาดลงอย่างถาวร
LINE ID: @SLCclinic
การเปิดแผลผ่าตัด “ศัลยกรรมตัดมุมกราม” และ “ตัดกราม V Line”การ ตัดกราม V Line ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ก็จะทำการตัดกระดูกตั้งแต่บริเวณมุมกราม ตลอดจนแนวกรามที่กางออก ให้มีโครงกระดูกกรามที่ดูเรียวยิ่งขึ้น
LINE ID: @thaibanobagi
โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ ไม่ได้ทำแค่ตัดกระดูกกรามส่วนล่างให้เป็นเส้นตรง เท่านั้น แต่จะทำให้กระดูกมีความโค้ง มล ไลน์คางมีความสมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ การตัดกระดูกหากทำไปพร้อมการดูดไขมันหรือฉีดโบท็อกซ์แน่นอนว่าจะสร้างความ พึงพอใจเป็นอย่างมาก
LINE ID: @kamolhospital
สำหรับผู้ที่มีใบหน้ากว้าง ซึ่งเกิดจากการที่มีกรามใหญ่เกินไป จนทำให้ใบหน้าดูไม่ได้สัดส่วนที่สวยงาม บางท่านต้องการรูปหน้าเล็กเรียว การตัดกราม ช่วยให้ใบหน้าส่วนล่าง เล็ก-เรียวได้สัดส่วน ก่อนผ่าตัดจะต้องมีการเอกซ์เรย์กระดูกกรามและฟันก่อน เพื่อที่แพทย์จะได้พิจารณาวางแผนในการผ่าตัด ใช้เวลาในการผ่าตัด 2-3ชั่วโมง โดยการดมยาสลบ นอนพักที่โรงพยาบาล 1 คื...
LINE ID: @bslclinic
การปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม ด้วยโปรตีนที่บริสุทธิ์
ลดกราม เปลี่ยนหน้าเหลี่ยม เป็นหน้าวี Perfect V รูปหน้าวีเชฟ อย่างโดดเด่นสวยสมบูรณ์ แบบที่เป็นตัวคุณ
LINE ID: @masterpiececlinic
ศัลยกรรมลดขนาดกราม คือ การลดเหลี่ยมของกรามที่มีผลให้หน้าดูเหมือนสี่เหลี่ยม เนื่องจากกระดูกกรามล่างที่ใหญ่กว้าง และมีเหลี่ยมผสมด้วย โดยเฉพาะการมีกระดูกใต้หูเป็นเหลี่ยม ส่งผลให้รู้สึกว่าหน้าใหญ่กว่าหน้าจริง
LINE ID: @BCSclinic
การตัดกรามให้เล็กลงมีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้หน้าดูแคบเรียวและอ่อนโยน หรือเปลี่ยนรูปทรงให้สวยงามขึ้น ซึ่งเป็นการตัดแต่งมุมกรามไม่ใช่การเลื่อนกราม และไม่ต้องมีการจัดฟันร่วมด้วย โดยทั่วไปแพทย์จะตัดแต่งเฉพาะส่วนที่เป็นกระดูกยื่นเท่านั้นโดยที่ไม่ได้ตัดส่วนที่เป็นกล้ามเนื้อ และเมื่อตัดแต่งกระดูกที่ยื่นออกไปแล้ว จะทำให้กล้ามเนื้อที่เกาะอยู่หดตัวเล็กลงเอ...
LINE ID: @wonjinthailand
กรามเหลี่ยมเกิดขึ้นจากกระดูกขากรรไกรล่างมีขนาดใหญ่ ทำให้ลักษณะหน้าเป็นเหลี่ยมตามโครงกระดูก โดยเฉพาะกระดูกที่บริเวณใต้ใบหูจะส่งผลให้ใบหน้ามีขนาดใหญ่ขึ้น การผ่าตัดศัลยกรรมคางของวอนจินจะทำให้ใบหน้าที่เป็นเหลี่ยมเรียวลง เป็นใบหน้าวีไลน์ที่สวยงาม
LINE ID: @hersclinic
เบื่อไหมที่ต้องเสียเงินฉีดโบท็อกบ่อยๆ เจ็บตัวก็บ่อยเสียเงินบ่อยอีก !!นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก HERS clinic ที่จะช่วยบอกลากรามของคุณแบบถาวรด้วยการผ่าตัดสุดมหัศจรรย์ แผลเล็ก ไม่ต้องพักฝื้น ไม่เห็นรอยผ่าตัด ไม่ต้องพันหน้าเป็นมัมมี่ ใช้เวลาการผ่าแค่ 40 นาทีก็สวยได้ ผลลัพธ์ถาวรไม่กลับมาบานเป็นกะละมังแล้ว อยากรู้ว่าวิธีการและผลลัพธ์จะเป็นยังไงตามมาดูเลย! ...
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง “เป็นศูนย์ศัลยกรรมที่มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย มีเทคโนโลยีอันทันสมัย” ปัจจุบัน การทำศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว เพราะใคร ๆ ก็อยากมีรูปร่างหน้าตาสวยงาม มีความมั่นใจยามพบปะผู้คนหรือเข้าสังคม ทำให้มีโอกาสก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้น สาวๆ หนุ่ม ๆ ที่อยากปรับรูปลักษณ์ของตนเองให้ดูดีขึ้น เพื่อให้บุคลิกรูปร่างหน้าตาสวย-หล่อ เป็นที่ประทับใจ สามารถทำได้ ซึ่งการทำศัลยกรรมในปัจจุบันถือว่าไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด มีความปลอดภัย เนื่องจากมีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รวมถึงเทคนิควิธีการทำ ก็มีการพัฒนาให้ทันสมัยขึ้นกว่าเดิมมาก ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งครบวงจร เรามีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากที่สุดในประเทศไทย และเทคโนโลยีอันทันสมัยครบวงจร เพื่อให้คุณได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าอย่างมั่นใจและปลอดภัย โดยมีบริการเพื่อความสวยงามอย่างครอบคลุม
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง ด้วยวิทยาการด้านการแพทย์ที่ล้ำหน้า ผนวกกับความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและศิลปะเพื่อความงาม และเข้าใจความต้องการของผู้ป่วย ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งของ wonderfulperfect ได้รับความไว้วางใจ ทําให้ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งกลายเป็นมาตรฐานของการทําศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยกรรมตกแต่ง การปลูกถ่ายเส้นผมและวิธีการรักษาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องศัลยกรรมเพื่อความงาม ศัลยแพทย์ด้านความงามของศูนย์ฯ มีความเชี่ยวชาญในการผ่าตัดเพื่อตกแต่งรูปร่างให้เป็นปกติ เสริมสร้างให้ผู้ป่วยมีรูปร่างที่ดีขึ้นและมีความมั่นใจในตัวเอง