WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
จำนวน 99 รายการ
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
LINE ID: @theklinique
การศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยวิธีการเย็บ 7 จุด (none incision double eyelid surgery)คือการทำตาสองชั้นด้วยการเย็บจากด้านในของหนังตาบน โดยไม่ต้องมีแผลภายนอกของหนังตา เวลาหลับตาจึงดูเนียนเป็นธรรมชาติกว่าการกรีดตาสองชั้นตามปกติ ข้อดีคือมีความเป็นธรรมชาติ ชั้นตา ดูสวยไม่หลอกตาผลลัพธ์ที่อยู่สวยนานกว่าการเย็บ 3 จุดแบบเก่าเดิมๆ การทำศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยวิธี...
LINE ID: @theklinique
Expert Eye Surgery คือ การทำศัลยกรรมตาสองชั้น (Double Eyelids Surgery) ด้วยเทคนิคเฉพาะที่เดอะคลีนิกค์ ช่วยให้ดวงตาของคุณดูโดดเด่น มีเสน่ห์ และมีมิติ ช่วยเสริมให้รูปหน้าดูดีมากยิ่งขึ้น Expert Eye Surgery ศัลยกรรมตาสองชั้นด้วยวิธีการกรีดเหมาะสำหรับ
• ผู้ที่มีชั้นตาน้อยและไม่ชัด

• ผู้ที่มีชั้นตาไม่เท่ากัน

• ผู้...
LINE ID: @beproudclinic
การทำตาสองชั้นมีกี่แบบ
1.การทำตาสองชั้นด้วยวิธีกรีดหนังตา

เป็นวิธีการ ทำตาสองชั้น ที่เหมาะสำหรับบุคคลที่มีเนื้อบริเวณหนังตาเยอะหรือมีไขมันใต้เปลือกตามาก แพทย์จะทำการกำหนดตำแหน่งของชั้นตาให้สวยเหมาะสมกับรูปตาทั้งสองข้างของคนไข้ แล้วใช้มีดผ่าตัดกรีดเปิดหนังตาของคนไข้ตั้งแต่บริเวณหัวตาไปจนถึงหางตาของคนไข้ แล้วทำการตัดไข้มันออก...
LINE ID: @kamolhospital
ดวงตาเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญบนใบหน้า การมีดวงตาที่ดูสดใสจึงเป็นเสน่ห์อีกอย่างบนใบหน้า ดังนั้นการที่มีตาสองชั้น จึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้ใบหน้าดูสดใสและอ่อนกว่าวัย โดยทั่วไปแล้ว คนเอเชียมักมีตาชั้นเดียว หรืออาจมีตาสองชั้นอยู่แล้ว แต่มีขนาดเล็ก หรือมีไขมันที่เปลือกตาทำให้ชั้นตาดูไม่ชัดเจน จึงทำให้ความสดใสของดวงตาดูลดน้อยลง การทำศัลยกรรมตาสองช...
LINE ID: @xio2072b
ทำตาสองชั้น

เปิดหัวตา – หางตา – ตาหางหงส์
ชั้นตาคมชัด สวยกลมโต โฉบเฉี่ยว

กระแสตี๋ หมวย ยังไงก็กลบความนิยม ตาสองชั้น ไปไม่ได้ เพราะมุมมองของคนทั่วไปมองว่าดวงตาสองชั้นกลมโตช่วยให้ใบหน้าของคนๆ นั้นดูไบร์ท สดใส มีเสน่ห์มากขึ้น ดังนั้นการทำ ตาสองชั้น จึงเป็นศัลยกรรมที่กระแสดีแถมไม่มีทีท่าว่าจะตกซะด้วย แล้วทุกวันนี...
LINE ID: View_Thailand
การผ่าตัดใหม่หลังทำศัลยกรรมตาแล้วเกิดปัญหาต่างๆ หรือไม่พอใจกับรูปร่างและต้องการแก้ไข จะทำได้โดยการผ่าตัดใหม่ การผ่าตัดใหม่จะใช้เวลามากกว่าและมีความยากในการผ่าตัดยิ่งกว่าการผ่าตัดครั้งแรก จึงควรปรึกษาแพทย์ที่มีประสบการณ์ผ่าตัดมาก ศัลยกรรมตา
โรงพยาบาลวิวจะมอบความงามแก่ดวงตาของคุณให้ดวงตาใหญ่และคมชัดอย่างเป็นธรรมชาติ โดยจะคำนึงถึงความยาวและค...
LINE ID: View_Thailand
แก้ตาตกการทำศัลยกรรมแก้ตาตกจะช่วยเพิ่มแรงเปิดตาของกล้ามเนื้อที่ใช้เปิดตาที่อยู่ใต้หนังตาให้สามารถลืมตาได้อย่างสบาย ทำให้สามารถเห็นดวงตาได้อย่างชัดเจนและดูใหญ่ขึ้นอีกด้วย ศัลยกรรมตา
โรงพยาบาลวิวจะมอบความงามแก่ดวงตาของคุณให้ดวงตาใหญ่และคมชัดอย่างเป็นธรรมชาติ โดยจะคำนึงถึงความยาวและความกว้างของตา ผิวหนังข้างหัวตา ไขมันและกล้ามเนื้อบนหนังตา บ...
LINE ID: View_Thailand
หัวตาและปลายตาการทำศัลยกรรมหัวตาจะช่วยให้ระยะระหว่างตาที่ห่างมากดูชิดลง หรือช่วยแก้ปัญหากรณีที่มีผิวหนังข้างหัวตาทำให้ดูอึดอัด ส่วนการทำศัลยกรรมปลายตาจะช่วยขยายความยาวของตาที่สั้นและดูอึดอัด ทำให้ดวงตามีขนาดใหญ่คมชัดและมีสัดส่วนที่สวยงาม ศัลยกรรมตา
โรงพยาบาลวิวจะมอบความงามแก่ดวงตาของคุณให้ดวงตาใหญ่และคมชัดอย่างเป็นธรรมชาติ โดยจะคำนึงถึงคว...
LINE ID: View_Thailand
ทำตาสองชั้นแบบเจาะเป็นวิธีที่จะทำการเจาะตามเส้นที่ดีไซน์ไว้เพื่อกำจัดผิวหนังที่หย่อนยานและไขมันที่ไม่จำเป็นออกแล้วทำการเย็บ จะทำให้ดวงตาใหญ่และมีตาสองชั้นที่คมชัดยิ่งขึ้น โรงพยาบาลวิวมีประสบการณ์ในการผ่าตัดที่สะสมมาหลายปีทำให้สามารถใช้วิธีเจาะแล้วยังทำให้ดูเป็นธรรมชาติได้อีกด้วย โรงพยาบาลวิวจะมอบความงามแก่ดวงตาของคุณให้ดวงตาใหญ่และคมชัดอย่างเป็น...
LINE ID: View_Thailand
ทำตาสองชั้นแบบเย็บเป็นการทำตาสองชั้นแบบเย็บที่รวมจุดเด่นของการเย็บทั้งสองแบบให้ตาสองชั้นที่ออกมาดูเป็นธรรมชาติ จึงสามารถสร้างตาสองชั้นที่ถาวรและดูเป็นธรรมชาติ ศัลยกรรมตา
โรงพยาบาลวิวจะมอบความงามแก่ดวงตาของคุณให้ดวงตาใหญ่และคมชัดอย่างเป็นธรรมชาติ โดยจะคำนึงถึงความยาวและความกว้างของตา ผิวหนังข้างหัวตา ไขมันและกล้ามเนื้อบนหนังตา บรรยากาศของต...
LINE ID: @ccareclinic
หนังตาตก หรือไขมันใต้ตา (Blepharoplasty) หนังตาบนและล่าง ผู้ที่มีอายุมากขึ้นหนังตาเริ่มตกมาบัง ทำให้ชั้นตาดูเล็กลง และมีถุงไขมันใต้ตา วิธีการผ่าตัดในผู้ป่วย 2 ประเภทนี้มีหลักการเช่นเดียวกันจะต่างกันในเรื่องของปริมาณของผิวหนังที่ต้องตัดออก การทำตาสองชั้น (Double eyelid operation) เป็นการผ่าตัดเพื่อปรับเปลี่ยน และแก้ไขเปลือกตาบนที่อวบอูมไม่มีชั้นห...
LINE ID: @jewelrypsthailand
ศัลยกรรมด้วยเทคนิคเสริมใต้ตาให้ดูอิ่มเอิบ(Love band)
เทคนิคเสริมใต้ตาให้ดูอิ่มเอิบ เป็นหนึ่งในวิธีที่ทำให้ดวงตาดูอ่อนเยาว์ ทำให้ ดวงตาดูสมบูรณ์ได้รูป ทำให้เวลายิ้มแล้วบริเวณใต้ตาดูอิ่มเอิบสมบูรณ์ได้รูป ระยะเวลาการผ่าตัด30นาที-1ชั่วโมงวิธีการให้ยาชายานอนหลับ + ใช้ยาเฉพาะส่วนตัดไหม7 วันนัดตรวจหลังผ่าตัด2-3 ครั้งระยะเวลาพักฟื้น1-2 สัปดาห์ คน...
LINE ID: @jewelrypsthailand
ศัลยกรรมด้วยเทคนิคการปลูกถ่ายไขมันใต้ตา
ย้ายไขมันที่มากเกินไปจากใต้ตา ไปยังที่ๆ มีไขมันน้อยเกินไป เพื่อความ สมดุลของไขมันบริเวณดวงตา ระยะเวลาการผ่าตัด1ชั่วโมง
วิธีการให้ยาชายาสลบตัดไหมไม่ต้องนัดตรวจหลังผ่าตัดไม่ต้องระยะเวลาพักฟื้น1 สัปดาห์ คนกลุ่มไหนที่เหมาะกับ การศัลยกรรมจัดเรียงชั้นไขมันใต้ตา(Dark Eye Circle)
1ผู้ที่มีเปล...
LINE ID: @jewelrypsthailand
เป็นการผ่าตัดบริเวณหางตา ข่วง 1/3 ของปลายหางตา ทำให้ตาดูโตขึ้น
ขณะเดียวกันก็ดึงหางตาลงมาด้วย ทำให้ดวงตาดูอ่อนหวานขึ้น ระยะเวลาการผ่าตัด30นาทีวิธีการให้ยาชายาสลบตัดไหมไม่ต้องนัดตรวจหลังผ่าไม่ต้องระยะเวลาพักฟื้น5-7 วัน คนกลุ่มไหนที่เหมาะกับ การแก้หางตาชี้(ดึงหางตาลง)
1ผู้ที่มีเปลือกตา/ หนังตาหนา
2ผู้ที่มีหนังตาหย่อนคล้อย
LINE ID: @jewelrypsthailand
เป็นการรักษาด้วยการกรีดปลายหางตาเพิ่มความยาวหางตา
ประมาณ2-3 มิลลิเมตร ทำให้ดวงตามีลักษณะกลมโตมากขึ้น ระยะเวลาการผ่าตัด30นาทีวิธีการให้ยาชายาสลบตัดไหม7 วันนัดตรวจหลังผ่าตัด3 ครั้งระยะเวลาพักฟื้น3-5 วัน คนกลุ่มไหนที่เหมาะกับเทคนิคการผ่าเปิดหางตา1ผู้ที่มีเปลือกตา/ หนังตาหนา
2ผู้ที่มีหนังตาหย่อนคล้อย
3ผู้ที่อยากจะมีดวงตากลมโตสอง...
LINE ID: @jewelrypsthailand
นิยามของการศัลยกรรมเปิดหัวตา
ผู้ที่มีระยะห่างของดวงตามาก เนื่องจากริ้วรอยที่หัวตาทำให้ดวงตา ดูเล็ก เมื่อผ่านการกรีดเปิดหัวตา จะทำให้ ดวงตาดูโตและดูสดใสขึ้น ระยะเวลาการผ่าตัด30นาที
วิธีการให้ยาชายาสลบ
ตัดไหม7 วัน
นัดตรวจหลังผ่าตัด3 ครั้ง
ระยะเวลาพักฟื้น1-2 สัปดาห์ นอกจากJewelry จะคำนึงถึงการทำให้คุณมีดวงตาที่กลม...
LINE ID: @jewelrypsthailand
นิยามของการศัลยกรรมด้วยเทคนิคแก้ไขเปลือกตาล่าง
"ปรับปรุงแก้ไขและปรับไขม้นที่ใต้ตาออก เพื่อแก้ไขปัญหาใต้ตาที่เหี่ยวย่น หย่อนยาน ให้ดูกลับสดใสมีชีวติชีวา" ระยะเวลาการผ่าตัด1ชั่วโมง
วิธีการให้ยาชายาสลบตัดไหม5-7 วัน
นัดตรวจหลังผ่าตัด2 ครั้ง
ระยะเวลาพักฟื้น1 สัปดาห์ คนกลุ่มไหนที่เหมาะกับ การทำตาสองชั้นด้วยการแก้ไขเปลือกตาล...
LINE ID: @jewelrypsthailand
นิยามของการศัลยกรรมด้วยเทคนิคแก้เปลือกตาบน
"เป็นการตัดหนังตาส่วนที่หย่อนออก และการศัลยกรรมที่จะดึงให้หนังตา เข้ารูป ดูกระชับและลดริ้วรอย" ระยะเวลาการผ่าตัด
1ชั่วโมงวิธีการให้ยาชายาสลบ + ใช้ยาเฉพาะส่วน
ตัดไหม7 วัน
นัดตรวจหลังผ่าตัด2 ครั้ง
ระยะเวลาพักฟื้น1 สัปดาห์ คนกลุ่มไหนที่เหมาะกับ การแก้ไขเปลือกตาบน
1...
LINE ID: @jewelrypsthailand
นิยามศัลยกรรมด้วยเทคนิคแก้ไขหนังตาตกคือ?
เนื่องจากความหย่อนยานของหนังตาทั้งด้านบนและล่างของคิ้ว ทำให้ต้อง ตัดหนังตาส่วนที่หย่อนและดึงหนังตากลับให้ได้รูป โดยจะมีผลทำให้ริ้วรอย ลดลงด้วย และดูเยาว์วัยอย่างเห็นได้ชัด ระยะเวลาการผ่าตัด
1ชั่วโมง
วิธีการให้ยาชายาสลบ
ตัดไหม5-7 วัน
นัดตรวจหลังผ่าตัด2 ครั้ง
ระยะเว...
LINE ID: @jewelrypsthailand
พอลืมตาแล้วหนังตาตก หน้าตาเหมือนคนง่วงนอน Jewelryจะใช้เทคนิค ในการกรีดหนังตาด้านในหรือสร้างตาสองชั้นขึ้นมา และตัดหนังตาส่วนเกิน ให้สั้นลงเพื่อแก้ไขรูปตา ระยะเวลาการผ่าตัด1ชั่วโมงวิธีการให้ยาชา
ยาสลบ + ใช้ยาเฉพาะส่วนตัดไหม7 วันนัดตรวจหลังผ่าตัด3 ครั้ง
ระยะเวลาพักฟื้น1-2 วัน คนกลุ่มไหนที่เหมาะกับ การทำตาสองชั้นด้วยการเบิ่งตา 1ผู้ที่ม...
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง