WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
LINE ID: @lelux
ศัลยกรรมโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ✔ สวยปลอดภัยในโรงพยาบาลมาตรฐาน ✔ เครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ ระบบ HEPA Filter ✔ ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์และพยาบาลอย่างใกล้ชิด ✔ รับประกัน 180 วัน
LINE ID: @BCSclinic
ในปัจจุบัน #ตาชั้นเดียว เป็นที่นิยมกันมากขึ้น จนมีผู้ที่มีตา 2 ชั้น ต้องการผ่าตัดเป็นตาชั้นเดียวกันมากขึ้น โดยทั่วๆไปเทคนิคและวิธีการจะเป็นกลุ่มเดียวกับกลุ่มตกแต่งเปลือกตาบน แต่มีจุดมุ่งหมายที่ต่างกันคือการผ่าตัดทำตาชั้นเดียวมีจุดมุ่งหมายให้ชั้นตาเล็กที่สุด
.
โดยทั่วไปคนที่มีตา 2 ชั้นที่ชั้นตาโต มักมีไขมันในชั้นใต้กล้ามเนื้อและในหนังตาน้อยกว่าปกติ การผ่าตัดเพื่อให้ตามีชั้นเดียวอาจต้องเพิ่มปริมาณไขมันเหนือชั้นตา โดยอาจย้ายไขมันและผิวหนังจากรักแร้หรือหน้าท้องหรือฉีดไขมัน ก่อนการผ่าตัดแก้ไขชั้นตาโดยทั่วไปในคนที่ตาไม่ลึกมากการผ่าตัดเพื่อเป็นตาชั้นเดียว มีเทคนิคที่ต้องปรึกษาคือ
.
1. ลดชั้นตาลงโดยกำหนดชั้นตาใหม่ว่าเล็กแค่ไหน โดยทั่วไปอาจต้องดูเป็นรายๆไป เพราะในบางคนก็ชั้นตาโตมาก อาจลดขนาดให้เล็กมากไม่ได้
.
2. เพิ่มความหนาของผิวหนังเหนือชั้นตา โดยโยกย้ายไขมันและกล้ามเนื้อมาช่วยเสริม ถ้าใช้กล้ามเนื้อบริเวณรอบเปลือกตาไม่เพียงพออาจต้องใช้ผิวหนังและไขมันจากบริเวณอื่นมาเพิ่ม
.
3. ป้องกันการเกิดชั้นเดิมที่สูงให้หายไป
.
การปรึกษาก่อนการผ่าตัดมีความสำคัญที่สุดในการทำตาชั้นเดียว โดยทั่วไปจะต้องดูขนาดของตาที่ต้องการและเทคนิคการผ่าตัดว่าสามารถจะลดชั้นตาได้ตามที่ต้องการหรือไม่
.
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและนัดปรึกษาแพทย์ไม่มีค่าใช้จ่าย
#คลินิกบางกอกศัลยกรรม
Tel: 02-895-6565 , 081-925-5525
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง