WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
VIP Member
LINE ID: @lelux
ศัลยกรรมโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ✔ สวยปลอดภัยในโรงพยาบาลมาตรฐาน ✔ เครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ ระบบ HEPA Filter ✔ ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์และพยาบาลอย่างใกล้ชิด ✔ รับประกัน 180 วัน
VIP Member
LINE ID: @nwn2426v
เสริมหน้าอก Vaser ลดไขมัน - 3D Thread Lift ร้อยไหมยกกระชับ - Botox ลดกรามและริ้วรอย - Filler เติมเต็มร่องลีก - Ulthera - Fractional RF มั่นใจในการดูแล โดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ผสานนวัตกรรมทางการแพทย์อันทันสมัย
การเสริมจมูกให้สวยงามและปลอดภัย ควรเลือกซิลิโคนที่ผลิตขึ้นมาใช้ในทางการแพทย์ ที่เรียกว่า เมดิคัล เกรด ซิลิโคน (Medical Grade Silicone) ซึ่งแบ่งตามลักษณะความอ่อน-แข็ง ได้ 4 ชนิด คือ แข็ง (Hard) แข็งปานกลาง (Medium) นุ่ม (Soft) และนุ่มมาก (Ultra Soft) ร่วมกับการประเมินความหนา-บางของผิวหนังบริเวณจมูกและใบหน้า โดยเฉพาะสันจมูกและปลายจมูก ดังนี้

1. มีเนื้อสันจมูกเยอะ สันจมูกมีความหนา สามารถดึงเนื้อขึ้นได้เยอะ จึงเสริมจมูกให้โด่งได้มาก เหมาะกับซิลิโคนที่มีความแข็งในระดับกลาง (Medium) คือ ซิลิโคนสีขาวหรือที่เข้าใจว่าเป็นซิลิโคนอเมริกา เพราะสามารถเหลาซิลิโคนให้มีรูปทรงสวยงาม เมื่อเสริมแล้วทำให้ดูสวยเนียนและไม่ยุบตัวง่าย

2. มีเนื้อสันจมูกไม่มากไม่น้อยจนเกินไป สามารถดึงเนื้อขึ้นได้ค่อนข้างเยอะ จึงเสริมจมูกให้โด่งได้ปานกลาง เหมาะกับซิลิโคนที่มีความแข็งในระดับนิ่ม (Soft) คือ ซิลิโคนสีเหลืองหรือสีน้ำตาลแดง หรือที่เข้าใจว่าเป็นซิลิโคนเกาหลีหรือญี่ปุ่น เพราะสามารถเหลาซิลิโคนให้มีรูปทรงสวยงาม เมื่อเสริมแล้วทำให้ดูโด่งสวยเป็นธรรมชาติ

3. มีเนื้อสันจมูกน้อย หรือเนื้อบางมาก ๆ ไม่สามารถดึงเนื้อสันจมูกขึ้นได้ ควรเสริมจมูกด้วยซิลิโคนชนิดนุ่มมาก (Ultra Soft) และถ้าเนื้อปลายจมูกน้อย หนังบาง แพทย์จะเติมปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู เพื่อป้องกันปลายจมูกทะลุ

นอกจากนี้ การเสริมจมูกให้ได้รูปทรงสวยงาม ยังขึ้นกับลักษณะจมูกเดิมของคนไข้ ฝีมือการเหลาขึ้นรูปซิลิโคนของศัลยแพทย์ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์ในการผ่าตัดของศัลยแพทย์ และสถานพยาบาลหรือโรงพยาบาลที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานด้วย

ด้วยความปรารถนาดี ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง รพ.ยันฮี
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง