WonderfulPerfect เว็บไซต์ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม นำเสนอบริการ ศัลยกรรมตา ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมปาก ศัลยกรรมหน้าอก และอีกหลากหลายบริการศัลยกรรมที่น่าสนใจ พร้อมรีวิวจากลูกค้าจริง
จำนวน 51 รายการ
VIP Member
THE KLINIQUE คลินิกที่ดูแลรักษาผิวพรรณ ร้อยไหม ยกกระชับ หน้าเรียว เลเซอร์หน้าใส ฉีดเสริมจมูก เสริมคาง ฟิลเลอร์ ฉีดเสริมจมูก ฟิลเลอร์ เสริมหน้าอก ทำตาสองชั้น eMatrix หลุมสิว Fracxel รอยคล้ำ หลุมสิว Gold Thread ดึงกระชับหน้า Ulthera ยกกระชับ vaser กำจัดไขมัน กำจัดขน เลเซอร์ ร้อยทอง ร้อยไหม ลบรอยสัก หน้าเรียวกระชับ เลเซอร์หน้าใส รักษาสิว
VIP Member
LINE ID: @lelux
ศัลยกรรมโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ✔ สวยปลอดภัยในโรงพยาบาลมาตรฐาน ✔ เครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด ห้องผ่าตัดปลอดเชื้อ ระบบ HEPA Filter ✔ ภายใต้การดูแลของทีมแพทย์และพยาบาลอย่างใกล้ชิด ✔ รับประกัน 180 วัน
LINE ID: @lagraceclinic
หน้าอก เป็นการบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงอย่างแท้จริง และการมีหน้าอกที่ได้รูป ขนาดที่พอเหมาะ สวยงาม ย่อมได้เปรียบในการสวมใส่เสื้อและเป็นการสร้างความมั่นใจได้ไม่น้อย จะว่าไปแล้วเรื่องหน้าอกนับว่าเป็นเรื่องใหญ่ของผู้หญิงกันเลยทีเดียว ถึงแม้ใบหน้าจะเป็นส่วนสำคัญอันดับต้น ๆ ในการดูแลความงาม หน้าอกก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน และด้วยวิวัฒนาการ ทางการแพ...
LINE ID: @theartclinic
หน้าอกนอกจากจะเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงในตัวคุณแล้ว ยังเป็นสิ่งที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณผู้หญิงได้เป็นอย่างยิ่ง การมีหน้าอกที่สวยจะช่วยให้บุคลิกและสัดส่วนของคุณนั้นเป็นที่ดึงดูดน่าสนใจมากขึ้นอีกด้วย
LINE ID: @bangmod
ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมดมีชื่อเสียงด้านการศัลยกรรมเสริมหน้าอกมายาวนาน ด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย ล่าสุดกับเทคนิคเฉพาะของโรงพยาบาลทำให้ “เทคนิคบางมด” เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย และเป็นที่รู้จักกันอย่างดี ในเรื่องของความเป็นธรรมชาติ ดูเหมือนหน้าอกจริงจนแทบแยกไม่ออก โดยแพทย์จะทำการผ่าตัดด้วยเทคนิคแบบ Dual Plane และการส่องกล้องขณะผ่...
LINE ID: @thaibanobagi
หน้าอก คือ ตัวคุณเอง ในสังคมปัจจุบัน หน้าอกของผูหญิงเป็นความงามและการ แสดงตนในสังคม เป็นตัวชี้วัดสุขภาพ หน้าอกอวบอั๋น เป็นสเน่ห์สัญลักษณ์ของผู้หญิง ผู้หญิงมีการทำหน้าอกให้อวบอั๋นผ่านการศัลยกรรมหน้าอกเพิ่มมากขึ้น ทำให้การผ่าตัด แก้ไขเพิ่มขึ้นตามมาด้วย
LINE ID: @thaibanobagi
การศัลยกรรมหน้าอก ความเป็นธรรมชาติเพิ้มขึ้นเล็กน้อยนั้น มีความแตกต่างของเทคนิค การศัลยกรรมหน้าอกค่อนข้างมาก การเสริมหน้าอกของบาโนบากินั้น ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยว ชาญที่ทราบเรื่องชั้นไขมันที่ไม่มีเลือดเป็นผู้ผ่าตัด ผ่าตัดเสร็จภายใน 30 นาที ลดความเสี่ยง ของโครงสร้างสลาย และโมทีบา ซุปเปอร์ ซิลิโคน หรือวัสดุเทียมอื่นที่คล้ายกันนั้น จะได้รูป ทรงทางกายภาพ...
LINE ID: @thaibanobagi
เริ่มตั้งแต่การแสกนอย่างละเอียด การผ่าตัด ไปถึงการดูแลและการตรวจสุขภาพ ขั้น ตอนต่างๆ ที่จำเป็นในการศัลยกรรมหน้าอก ดำเนินการทั้งหมดอย่างสะดวกสบายใน สถานที่เดียว ด้วยระบบการรักษาเต้านมที่ล้ำสมัย ในโรงพยาบาลมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ศัลยกรรมทั่วไป (เชี่ยวชาญเต้านม) ประจำอยู่ มีเครื่องตรวจอัลตร้าซาวด์และเครื่องมัมโมโทน ระบบการตรวจเต้านมที่ล้ำสมัยที่สุด โร...
LINE ID: @BBClinic
อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่ ปัญหาใหญ่ในชีวิตของคุณสาวๆ และไม่สาวอาจจะมีอยู่ไม่กี่อย่าง แต่อย่างหนึ่งที่จะเสริมความเป็นผู้หญิงให้เป็นหญิงได้เต็ม100%คงจะไม่พ้นเรื่อง “หน้าอก” หรือเรื่อง “นม” นั่นเองค่ะ การกำหนดไซส์ว่าขนาดไหนเหมาะสม เป็นสิ่งที่พูดยาก เพราะขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของเจ้าของเรือนร่าง ลักษณะการแต่งกาย หรือการงานที่ทำ ล้วนเป็นตัวกำห...
LINE ID: @Doctorsaran
Dr.Saran สามารถเสกสรรหน้าอกที่เป็นธรรมชาติและสวยให้กับผู้หญิงทุกคนได้ เพราะเราเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความหวังเดียวกันคืออยากได้หน้าอกที่สวยและมีเสน่ห์ เนื่องจากหน้าอกสวยเป็นสัญลักษณ์ความมั่นใจและความสง่างาม สามารถใช้ชีวิตอย่างมั่นใจรวมทั้งการแสดงออกในความเป็นผู้หญิง
LINE ID: @vrclinic
เป็นเรื่องปกติธรรมดาของสาวๆ ที่มักจะหลงใหลในเรื่องของความสวยความงาม ความต้องการที่จะมีเรือนร่างที่สมบูรณ์แบบ โดยในปัจจุบัน มีนวัตกรรมความงามใหม่ๆที่ถูกคิดค้นขึ้นมามากมาย โดยที่นิยมกันอย่างแพร่หลายมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง หนีไม่พ้น เรื่องของการทำศัลยกรรม รวมไปถึงศัลยกรรมทรวงอก
LINE ID: @idolclinic
ฉีดเสริมหน้าอก ฉีด filler เสริมหน้าอก ทางคลินิก ใช้เป็น filler ชนิดกึ่งถาวร (Hydrophylic gel) นำเข้าจากยุโรป มีความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองจากประเทศผู้ผลิตว่าสามารถนำมาใช้ในทางการแพทย์ ไม่ไหลย้อย ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ หรือ อักเสบ ไม่เป็นสารก่อมะเร็ง ได้รับความไว้วางใจ จากแพทย์ในยุโรปและในเอเชีย รวมทั้งประเทศไทยและเกาหลี จึงมั่นใจได้ในเรื่องความ...
LINE ID: @fclinic
ผู้หญิงที่มีหน้าอกห่าง อาจจะเกิดจากหลายสาเหตุ ทั้งจากกรรมพันธุ์ การใช้บราที่แบบผิดๆ ใส่บราไม่ได้ การนอนผิดท่า ส่งผลให้หน้าอกห่างและเป็นปัญหาในการใช้ชีวิตประจำวันได้เหมือนกัน เช่นการแต่งกายส่งผลให้ขาดความมั่นใจ ใส่ชุดแบบไหนก็ไม่สวย ฯลฯ โดยปัญหานี้สามารถแก้ไขด้วยการ ศัลยกรรมหน้าอกได้
LINE ID: @DreamClinic
เทคนิคการเสริมหน้าอกอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน ไม่ดูหลอกๆเป็นบล็อกกลมๆ ไม่เจ็บเหมือนการเสริมด้วยซิลิโคน ไม่ต้องมีสิ่งแปลกปลอม ไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเป็นจากรอยผ่าตัด เพียงสัปดาห์เดียวก็สวยได้รูปใส่ชุดเกาะอกออกงานได้ ได้เนื้อสัมผัสที่นิ่มเป็นธรรมชาติอย่างที่ซิลิโคนทำไม่ได้
และที่สำคัญในระยะยาวคือดูแลง่ายมาก ไม่ต้องนวด ไม่ต้องดัน ไม่ต้องมา...
LINE ID: @DreamClinic
ศัลยกรรมหน้าอก เป็น การทำศัลยกรรมที่เป็นที่นิยมในหมู่สาวเอเชีย เพราะพื้นฐานแล้วผู้หญิงเอเชียจะมีขนาดหน้าอกไม่ใหญ่มาก การที่ผู้หญิงที่มีหน้าอกรูปร่างที่ใหญ่แบบพอดีๆ ซึ่งจะเป็นเสน่ห์ในการดึงดูดต่อเพศตรงข้าม จึงทำให้สาวๆหลายคนใฝ่ฝันที่จะมีขนาดหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งดรีมคลินิกมีบริการเสริมหน้าอกที่ใช้เทคนิคที่ปลอดภัยและใช้เวลาในการ พักฟื้นไม่นาน ศัลย...
LINE ID: @jaremclinic
เสริมหน้าอก เสริมหน้าอกเพิ่มขนาดเพิ่มความมั่นใจโดยการผ่าตัดโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ใช้ยาสลบระงับความรู้สึกโดยแพทย์วิสัญญีมาตรฐานเทียบเท่า ร.พ.ชั้นนำ ใช้ซิลิโคนมาตรฐานผ่าน อย มีทุกแบรนด์ให้เลือก การออกแบบใช้เทคนิคพิเศษ”นมจัดทรงได้”ลิขสิทธ์เฉพาะจาเรมคลินิก โดยแพทย์จะออกแบบตามลักษณะทรวดทรงของร่างกายเฉพาะบุคคลโดยเน้นความปลอดภัยเป็นหลักไม่ให้ใหญ่เกิ...
LINE ID: @starclinic
ศัลยกรรมหน้าอก เป็นการทำศัลยกรรมที่เป็นที่นิยมในหมู่สาวเอเชีย เพราะพื้นฐานแล้วผู้หญิงเอเชียจะมีขนาดหน้าอกไม่ใหญ่มาก การที่ผู้หญิงที่มีหน้าอกรูปร่างที่ใหญ่แบบพอดีๆ ซึ่งจะเป็นเสน่ห์ในการดึงดูดต่อเพศตรงข้าม จึงทำให้สาวๆหลายคนใฝ่ฝันที่จะมีขนาดหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น ทรวงอกที่ดูอวบอิ่มสมส่วนนับเป็นสุดยอด ปรารถนาของผู้หญิงทุกช่วงวัย ในทุกยุคทุกสมัย เพราะช่ว...
LINE ID: @starclinic
เสริมหน้าอกด้วย Fat “Extracted Cell” เสริมหน้าอกด้วยเซลไขมัน เสริมหน้าอก เสริมอึ๋มด้วยไขมันสกัด ทำหน้าอก เสริมหน้าอกเสมือนจริงด้วยมหัศจรรย์ของเซลล์ เสริมหน้าอกให้เหมือนจริง และเป็นธรรมชาติมากขึ้น
LINE ID: @THEARTCLINIC
หน้าอกนอกจากจะเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงในตัวคุณแล้ว ยังเป็นสิ่งที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณผู้หญิงได้เป็นอย่างยิ่ง การมีหน้าอกที่สวยจะช่วยให้บุคลิกและสัดส่วนของคุณนั้นเป็นที่ดึงดูดน่าสนใจมากขึ้นอีกด้วย
LINE ID: @elegance1
เสริมหน้าอก แบบใส่ใจ หัวใจพองโต
ศัลยกรรมคุณภาพ เกินราคา
By นพ.ภูเบศ จันทร์ดี
ด้วยเทคนิค Dual Plane ที่ได้ผลดีที่สุด
ไม่จำกัดซีซี เริ่มต้นที่ 49,900 บาท
ลงทะเบียนรับสิทธิ์ วันนี้
รับฟรี หลายรายการ
คลิ๊กด่วน!! จำนวนจำกัด >>>> Tel. 094-264 6232, 094-294 9329
LINE ID: @skclinic
โปรโมชั่นใหม่มาแล้ว เสริมหน้าอกให้เป็นธรรมชาติ ด้วยการ เสริมหน้าอก Mentor ไซส์ 350cc. มาเพิ่มไซส์หน้าอก ให้สวยได้รูป ไม่เป็นบล็อค และโดยไม่ต้องพึ่งฟองน้ำอีกต่อไป โชว์สัดส่วน เนินหน้าอกชิดได้รูป ได้ตามความต้องการที่สมส่วนกับรูปร่าง เลือกทำที่เอสเคคลินิกซิคะ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง
ราคา 42,999 บาท
สนใจสอบถามและโอนชำระเงินจองคิวได้เล...
LINE ID: @lelux
เสริมหน้าอก ปัจจุบันการผ่าตัดเสริมหน้าอก ราคา ทำนมได้รับความนิยมกว่าสมัยก่อนมาก เนื่องจากเทคโนโลยีก้าวหน้าขึ้น เทคนิคและวิธีการผ่าตัดของแพทย์ก็พัฒนาตาม การเสริมหน้าอกมีหลายทางเลือก แต่ถ้าจะให้ปลอดภัยควรเลือกผ่าตัดกับศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น ซึ่งการผ่าตัดเสริมหน้าอก ราคาด้วยถุงเต้านมเทียม หรือถุงซิลิโคนเป็นที่นิยมมากที่สุด เพรา...
พบกับโปรโมชั่นจากคลินิกความงามจากทั่วประเทศได้ที่นี่ และรับสิทธิพิเศษด้านศัลยกรรมความงามก่อนใคร อาทิเช่น ตาสองชั้น ดึงหน้า เสริมจมูก เสริมคาง เสริมหน้าอก ดึงคอ ทำปากบาง เย็บปีกจมูก ยกกระชับทรวงอก ตัดกราม เสริมโหนกแก้ม ศัลยกรรมถุงใต้ตา ผ่าตัดโพรงจมูก ยกหางตาตก ดึงหน้าผาก ทำปากกระจับ 3 มิติ แต่งปลายจมูก
WonderfulPerfect ศูนย์รวมคลินิกศัลยกรรม คลินิกความงาม ตอบทุกโจทย์ปัญหาผิวพรรณ ความงาม ปรับรูปลักษณ์ สร้างความมั่นใจ‎ LASER สลายไขมัน ลดสัดส่วน ในราคาถูกและดี มีคุณภาพ คัดสรรจากผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ เพราะเราอยากให้คุณสวย หล่อ ปลอดภัย ใครๆก็เอื้อมถึง